Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre có tốt không?

Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre có chất lượng giáo dục tốt hay không? Cùng Clevai tìm hiểu về Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre ngay nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre hiện là một trong những trường THPT Bán công tốt nhất trong khu vực huyện Mỏ Cày Nam và tỉnh Bến Tre. Với kinh nghiệm nhiều năm trong giáo dục và đào tạo, cùng với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất hiện đại, Trường THPT Bán công An Thới đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình. Cùng tìm hiểu Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre

Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre ngụ tại ấp Phú Tây, xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre. Trong năm học vừa qua, trường THCS Trần Nhật Duật đã có nhiều đổi mới căn bản, toàn diện trong dạy và học, chất lượng giáo dục ngày một nâng cao. Mục tiêu giáo dục và đào tạo của Nhà trường là nâng cao nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, luôn nỗ lực tạo môi trường thân thiện, cởi mở để giúp đỡ, hỗ trợ người dạy và người học thực hiện nhiệm vụ được giao với điều kiện thuận lợi nhất. .

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre được thành lập ngày 20/07/2005. Đa số học sinh của trường đều siêng năng, ngoan ngoãn, có đức, có chí, có ý chí vượt khó, cầu tiến bộ. Sự chuẩn mực của đội ngũ giáo viên và sự chuyên cần của học sinh tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là nề nếp, trật tự trong học tập và thi cử; nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy, đánh giá học sinh; đoàn kết, yêu thương trong cuộc sống. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in sâu vào tâm trí, tạo nên phong cách rất riêng cho thầy và trò nhà trường để mỗi khi nhắn đến nơi mình từng học tập, làm việc, ai cũng cảm thấy không khỏi tự hào và bồi hồi.

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, khẳng định vị thế, vai trò của nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, đồng thời nâng cao dân số, đào tạo, đào tạo nguồn nhân lực và ươm mầm nhân tài cho tỉnh, địa phương và đất nước.

Đánh giá Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre có tốt không

Hình ảnh các em học sinh Bán công An Thới vui đùa trên sân trường.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre đã công bố phương thức xét tuyển đầu vào lớp 10 năm học 2021 - 2022 là phương thức xét tuyển học bạ.

1.3. Cơ sở vật chất

Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giảng viên có phẩm chất xuất sắc, đoàn kết hợp tác, tâm huyết với công việc, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, tâm huyết với nghề. Các thầy, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp tiếp cận, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào chương trình giảng dạy.

Ngoài ra, tổ chuyên môn còn xây dựng lại phân phối môn học, biên soạn sách giáo khoa phù hợp với học sinh theo chuẩn kiến ​​thức, tổ chức các chuyên đề, hướng dẫn học sinh tích cực phương pháp học tập các môn học.

Đánh giá Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre có tốt không

Các em học sinh Bán công An Thới.

2. Đánh giá Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre

Với sự phát triển của đất nước, hoạt động dạy và học của trường đã thực sự khởi sắc trong năm năm qua. Các nội quy, quy chế giáo dục toàn diện được củng cố và tăng cường. Hội thi thể dục thể thao được nhà trường triển khai thực hiện tốt, có hiệu quả: “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, Hội thao: “Dạy chăm ngoan- - Chăm chỉ học tập ”,“ Xây dựng trường học thân thiện ”. Chất lượng giáo dục toàn diện từng bước được nâng lên, có hơn 98% học sinh tốt nghiệp THPT, tỷ lệ đậu vào đại học từ 30% đến 35%.

Năm học này, trường THPT Bán Công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre đã tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, ứng dụng sách giáo khoa điện tử và sử dụng thành thạo bảng thông minh, mang lại hiệu quả và không khí học tập mới cho học sinh. Những cải tiến này đã khiến chất lượng đào tạo của trường được nâng cao hơn so với trước đây.

Đánh giá Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre có tốt không

Toàn cảnh Trường THPT Bán Công An Thới.

3. Học phí Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre

Thông tin học phí này được tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng học kỳ, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà .

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu hơn về chất lượng giáo dục từ Trường THPT Bán công An Thới - Mỏ Cày Nam Bến Tre.