Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bán Công Cẩm Khê - Phú Thọ có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Bán Công Cẩm Khê có tốt không sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có được những kiến thức cơ bản nhất về ngôi trường bán công này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Bán công Cẩm Khê là một ngôi trường cấp 3 đã quá quen thuộc với người dân Phú Thọ. Đây là trường THPT có chất lượng đào tạo tốt tại Phú Thọ. Để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn tổng quan về ngôi trường này, hãy cùng chúng tôi đánh giá xem trường Trường THPT Bán Công Cẩm Khê - Phú Thọ có tốt không? Hãy xem bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu​​​​​​​ Trường THPT Bán Công Cẩm Khê - Phú Thọ

Trường THPT Bán Công Cẩm Khê tọa lạc tại địa chỉ thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Ngôi trường này có chất lượng đào tạo thuộc top trung bình nhưng đã đã đào tạo thành công rất nhiều thế hệ học sinh tốt có ích cho cộng đồng và xã hội.

đánh giá Trường THPT Bán Công Cẩm Khê có tốt không

Trường THPT Bán Công Cẩm Khê đã luôn cố gắng học tập và rèn luyện

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Bán Công Cẩm Khê - Phú Thọ chính thức được thành lập bởi quyết định của, trải qua nhiều giai đoạn xây dựng, hình thành và phát triển. Thầy và trò nhà trường luôn cố gắng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra và làm tốt theo lời Bác Hồ dạy.

Cho đến hôm nay, Trường THPT Bán Công Cẩm Khê - Phú Thọ đã trở thành một trong những ngôi trường hệ bán công có chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất đầy đủ có thể đáp ứng được nhu cầu học tập cho các em học sinh. Hiện nay, trường nằm trong top các trường THPT bán công của tỉnh Phú Thọ có chất lượng đào tạo tốt, được nhiều phụ huynh tin tưởng giao phó con em mình.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Bán Công Cẩm Khê không tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 như các trường công lập trong khu vực. Trường tổ chức xét tuyển dựa vào học bạ và quá trình học tập của học sinh ở THCS. Để biết chính xác thủ tục và hồ sơ nhập học, phụ huynh và học sinh có thể truy cập trực tiếp vào website của trường để tham khảo thông tin chi tiết.

1.3. Cơ sở vật  chất 

Trường THPT Bán công Cẩm Khê có cơ sở vật chất đầy đủ và khang trang. Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng, máy chiếu. Trường hiện có phòng học chất lượng cao và được trang bị đầy đủ các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, khu thể thao,… giúp học sinh có không gian vận động sau những giờ học mệt mỏi. 

đánh giá Trường THPT Bán Công Cẩm Khê có tốt không

Thầy và trò Trường THPT Bán Công Cẩm Khê luôn cố gắng trên con đường tri thức 

2. Đánh giá Trường THPT Bán Công Cẩm Khê - Phú Thọ có tốt không?

Mỗi lớp của trường chỉ có khoảng 30 học sinh nên việc giảng dạy của các thầy cô cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT của trường luôn đạt từ 95 đến 99% và đứng đầu khối các trường ngoài công lập. Tỷ lệ học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng của trường đạt trên 45%.

Những năm gần đây, ngoài phong trào dạy và học, nhà trường còn chú trọng phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và công tác đền ơn đáp nghĩa. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên.

đánh giá Trường THPT Bán Công Cẩm Khê có tốt không

Một buổi học của Trường THPT Bán Công Cẩm Khê  

Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn tâm huyết với nghề. Các thầy cô luôn tìm cách để học sinh tiếp cận bài mới bằng nhiều cách khác nhau. Điều này giúp học sinh không còn cảm thấy nhàm chán với những bài học truyền thống trước đây. Các thầy cô luôn là người bạn đồng hành cùng các em học sinh, giải đáp những thắc mắc về cuộc sống cũng như chia sẻ những khó khăn mà các em gặp phải.

Trường còn có các câu lạc bộ như múa, hát, khoa học,… để học sinh có thêm sân chơi, tự do thể hiện bản thân, giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, điều này còn giúp các bạn học sinh thể hiện tài năng và khám phá bản thân.

3. Học phí của Trường THPT Bán Công Cẩm Khê như thế nào?

Trường THPT Bán Công Cẩm Khê là trường ngoài công lập trực thuộc Sở GD & ĐT tỉnh Phú Thọ nên mức thu học phí của trường sẽ theo quy định của Bộ GD & ĐT. Ngoài khoản học phí cố định hàng tháng, sinh viên còn phải đóng một số khoản khác như: BHYT, nước uống, đồng phục, quần áo, phù hiệu,… các khoản đóng. Việc bổ sung này sẽ được thống nhất giữa phụ huynh và nhà trường vào đầu năm học.

Trên đây là những đánh giá về Trường THPT Bán Công Cẩm Khê - Phú Thọ có tốt hay không. Theo đánh giá của các sinh viên tốt nghiệp thì đây là một ngôi trường cực kỳ tốt và thân thiện, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Trường THPT Bán Công Cẩm Khê chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của các bậc phụ huynh và các em học sinh.