Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì Có Tốt Không?

​​​​​​​Theo dõi bài “ Đánh giá Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì có tốt không” ngay sau đây để hiểu rõ lý do vì sao ngôi trường này được nhiều người yêu mến.

hieu-con-yeu

Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì là một ngôi trường ngoài công lập, có lịch sử hình thành và phát triển khá lâu năm, nên được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình học tập tại đây. Vậy, tại sao ngôi trường này lại nhận được nhiều sự tin tưởng như vậy, thì các bạn hãy theo dõi bài Đánh giá Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì có tốt không dưới đây, để có thể hiểu rõ hơn nhé!

đánh giá Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì có tốt không

Trường THPT Bán Cô ng Công nghiệp Việt Trì

1. Giới thiệu trường Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì

Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì tọa lạc tại địa chỉ Khu Việt Thắng 3, phường Thanh Miếu, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ. nhà trường có rất bóng cây xanh cổ kính, nên được mệnh danh là một trong những ngôi trường ngoài công lập lâu đời nhất thành phố Việt Trì.

1.1. Lịch sử hình thành 

Năm 1993, trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì chính thức được thành lập. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, hiện nay nhà trường được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT có chất lượng giáo dục tốt nhất thành phố Việt Trì .

1.2. Điểm tuyển sinh​​​​​​​ đầu vào qua các năm 

Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì hiện đang tuyển sinh theo chỉ đạo của Sở GD – ĐT tỉnh Phú Thọ. Trong nhiều năm qua, trường thực hiện tuyển sinh đầu vào lớp 10 theo 2 đối tượng như sau:

  • Các em học sinh đã hoàn thành tốt nghiệp THCS theo chương trình đào tạo của bộ giáo dục, thì sẽ tiến hành tuyển sinh bằng việc xét học bạ và bằng tốt nghiệp THCS.

  • Những em học sinh đã tham dự kỳ thi vào lớp 10 do sở GD&ĐT tổ chức, sẽ xét kết quả thi vào 10. 

1.3. Cơ  sở vật chất 

Để có thể đánh giá Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì có tốt không thì còn phải nhìn vào cơ sở vật chất của nhà trường. Chúng ta hãy xem ngôi trường này đã đầu tư về trang thiết bị dạy học như thế nào, mà có thể lấy được lòng tin của nhiều bậc phụ huynh đến như vậy nhé!

đánh giá Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì có tốt không

Hình ảnh sân thể thao Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì

Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì có một hệ thống lớp học rất đầy đủ. Ngoài những phòng thực hành và thí nghiệm cho các môn như vật lý, sinh học, hóa học,… ra thì nhà trường còn đầu tư thêm phòng máy tính có kết nối internet, để cho các em học sinh có thể thực hành môn tin học.

Nhà trường còn có các phòng nghe và nhìn, được trang bị những bảng tương tác để có thể phục vụ tốt nhất cho việc đổi mới trong việc giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có phòng thư viện, hội trường, sân thể thao và nhà ăn, để phục vụ cho các em học sinh bán trú. 

Ngoài ra, trong các lớp học còn được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh và màn hình máy chiếu, để có thể phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học. Nhà trường còn có hệ thống camera được lắp đặt ở tất cả mọi khu vực trong trường, để có thể quản lý chặt chẽ các em học sinh khi học tại trường. 

2. Đánh giá  trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì có tốt không? 

Ngoài cơ sở vật chất ra thì các bậc phụ huynh có thể đánh giá nhà trường thông qua chương trình giảng dạy và chất lượng học sinh tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo của Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì được thực hiện đúng chuẩn theo chương trình của Bộ GD&ĐT đối học sinh THPT. 

Nhà trường còn thương xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, để giúp các em học sinh có thể rèn luyện thể chất, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh để các em học sinh có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

đánh giá Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì có tốt không

Đánh giá trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì

Nhà trường công tổ chức những chuyên đề về kỹ năng và hướng nghiệp cho các em học sinh, do các chuyên viên và chuyên gia ở nhiều trường đại học lớn trong thành phố hỗ trợ, để các em có thể định hướng về nghề nghiệp trong tương lai của mình. 

Những buổi học phụ đạo do nhà trường tổ chức nhằm hỗ trợ các bạn học sinh yếu, chưa theo kịp với chương trình, giúp các em củng cố kiến thức cũng như kỹ năng làm bài tập, để có thể cải thiện được kết quả học tập của mình. 

3. Học phí trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì như thế nào?

Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì là ngôi trường ngoài công lập. Chính vì vậy, học phí của nhà trường sẽ cao hơn so với các trường THPT công lập khác. Học phí của nhà trường sẽ được tính theo số kỳ học và chương trình học của từng khối. 

Nếu các bậc phụ huynh muốn biết chính xác thì có thể liên hệ trực tiếp với phòng tư vấn tuyển sinh của nhà trường, để được tham khảo học phí của từng khối một cách cụ thể.

Trên đây là những thông tin Đánh giá Trường THPT Bán Công Công nghiệp Việt Trì có tốt không. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình một địa chỉ học tập tốt.