Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Đoan Hùng - Phú Thọ  Có Tốt Không?     

Bạn đang muốn nộp hồ sơ vào Trường THPT Bán Công Đoan Hùng nhưng nhưng vẫn còn phân vân. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá trong bài viết dưới đây nhé!  

hieu-con-yeu

Trường THPT Bán Công Đoan Hùng là một ngôi trường ngoài công lập vô cùng nổi tiếng tại tỉnh Phú Thọ, vừa có chất lượng tốt và vừa hiểu tâm lý của các em học sinh. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu đánh giá Trường THPT Bán Công Đoan Hùng có tốt không dưới đây nhé!

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Đoan Hùng - Phú Thọ  Có Tốt Không?

Trường THPT Bán Công Đoan Hùng - Phú Thọ   

1. Giới thiệu Trường THPT Bán Công Đoan Hùng - Phú Thọ    

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Bán Công Đoan Hùng - Phú Thọ là một trường ngoài công lập, tọa lại tại Thị trấn Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Ngôi trường này đã trải qua rất nhiều năm hình thành và phát triển, với rất nhiều thành tựu đáng chú ý, ngôi trường này đã trở thành một nơi học tập rất được coi trọng và năm trong top các ngôi trường nên học của tỉnh Phú Thọ hiện nay.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Bán Công Đoan Hùng - Phú Thọ là một trường ngoài công lập, nên nhà trường không tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10, mà tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa vào học bạ THCS. Ngôi trường này rất phù hợp với những em học sinh có học lực từ mức trung bình trở lên.

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Bán Công Đoan Hùng có hệ thống trang thiết bị rất đầy đủ và hiện đại. Tất cả các phòng học của nhà trường đều được trang bị máy chiếu và điều hòa. Ngoài các phòng học ra thì còn có các phòng khác như: phòng thí nghiệm sinh, lý, hóa, phòng thức hành máy tính, phòng thể chất, thư viện,….

Các phòng học văn hoá có diện tích 49m2, mỗi lớp chỉ có đúng quân số 30 học sinh.

Bàn ghế của nhà trường được trang bị mới 100%, đảm bảo tốt cho công tác giảng dạy và học tập của học sinh. Trong mỗi lớp học đều có bảng đen, phấn, thiết bị dạy học, quạt và điện cũng như những ngôi trường công lập khác.

Thư viện của nhà được trang bị đầy đủ sách và thường xuyên được nâng cấp một, để phục vụ tốt cho việc đọc sách và bổ xung kiến thức cho các em học sinh trong quá trình học tập.

Khuôn viên của nhà trường rộng rãi và thoải mái để các em học sinh có thể vui chơi và giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi. Ngoài ra, nhà trường còn trồng rất nhiều cây xanh, để không gian trở nên mát mẻ và trong lành hơn. 

Ngoài ra, Nhà vệ sinh của nhà trường được các cô và bác lao công dọn dẹp thường xuyên, để đảm bảo việc giữ gìn vệ sinh chung. 

 Đánh Giá Trường THPT Bán Công Đoan Hùng - Phú Thọ  Có Tốt Không?

Trường có cơ sở vật chất rất đầy đủ và hiện đại

2. Đánh giá Trường THPT Bán Công Đoan Hùng - Phú Thọ có tốt không?     

Từ những ngày đầu thành lập, nhà trường đã gánh vác trên mình nhiệm vụ ươm mầm cho các em học sinh trong khu vực. Năm học đầu tiên, nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng kể, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng rất cao.

Thành tích học tập và rèn luyện của các em học sinh trong nhà trường, chính là sự phản ánh sinh động nhất cho sự phát triển không ngừng về chất lượng giảng dạy của nhà trường trong những năm qua.

Chất lượng giáo dục của nhà trường đã được đánh giá qua các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và thi vào đại học, nhà trường còn là trường trung học phổ thông loại I cấp quốc gia.

Hàng năm, số lượng học sinh đạt giải học sinh giỏi các môn văn hóa trong kỳ thi cấp tỉnh đạt từ 40 đến 50 em. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT của nhà trường hàng năm luôn ổn định ở mức từ 97- 99%.

Trong những năm gần đây, cán bộ giáo viên và các em học sinh vẫn luôn tô thắm truyền thống vẻ vang của nhà trường: “Luôn giương cao ngọn cờ tiến bước” trên con đường học tập. 

  Đánh Giá Trường THPT Bán Công Đoan Hùng - Phú Thọ  Có Tốt Không?

Học sinh Trường THPT Bán Công Đoan Hùng - Phú Thọ

Số lượng và chất lượng của đội ngũ giáo viên nhà trường ngày càng được nâng lên, tất cả các thầy cô giáo đều có bản lĩnh chính trị tốt, phẩm chất chuyên môn nghiệp vụ xuất sắc, tâm huyết với nghề, có rất nhiều cố gắng trong công tác giảng dạy, tổ chức các tiết học có hiệu quả và đã được sự công nhận của cấp trên. 

3. Học phí Trường THPT Bán Công Đoan Hùng - Phú Thọ như thế nào?  

Trường THPT Bán Công Đoan Hùng - Phú Thọ là một trường ngoài công lập, nên mức học phí được bộ giáo dục và đào tạo quy định. Ngoài ra, nhà trường còn có học bổng dành cho các em học sinh giỏi hay học sinh nghèo vượt khó, nhằm giảm một phần chi phí cho các em. Nếu như các bạn quan tâm về vấn đề này, thì có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường nhé để biết được thông tin chi tiết.

Mong rằng những thông tin trên đây của chúng tôi cung cấp đã giúp các bạn có thể đánh giá Trường THPT Bán Công Đoan Hùng - Phú Thọ có tốt không. Hiện nay, đang có rất nhiều ngôi trường THPT tư thục được mở ra, nhưng không phải ngôi trường nào cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy. Chính vì vậy, trước khi nộp hồ sơ thì các bạn cần phải tham khảo thật kỹ nhé.