Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Giồng Trôm -  Bến Tre Có Tốt Không?

Trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre có tốt không? Cơ sở vật chất và năng lực giảng dạy của đội ngũ giáo viên như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây bạn nhé.

hieu-con-yeu

Bạn đang sinh sống tại tỉnh Bến Tre và băn khoăn chưa biết chọn trường cấp 3 nào cho con em mình? Trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre là gợi ý đáng thử với cơ sở vật chất tương đối hoàn thiện và chất lượng giáo dục được đánh giá cao. Cùng tìm hiểu trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre có tốt không qua những đánh giá khách quan từ phụ huynh từng cho con em mình theo học tại trường bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre là một trong những trường cấp 3 được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và học tập tốt. Trường ngụ tại ấp 5, Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Trường được thành lập vào năm 2002 và với sự quan tâm của Đảng Uỷ, Sở giáo dục tỉnh nhà đã hoàn thiện như ngày hôm nay.

 

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Giồng Trôm -  Bến Tre Có Tốt Không

Trường đạt nhiều thành tích tốt trong học tập

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hằng năm trường tổ chức tuyển sinh các em học sinh khối 10 và mỗi năm sẽ có một mức điểm tuyển sinh riêng. Số điểm tuyển sinh thay đổi theo từng năm không nhiều. Để biết chính xác mức điểm đầu vào mới nhất của trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre, mời bạn đọc tham khảo chi tiết trên website chính thức.

1.3. Cơ sở vật chất

Nhờ sự quan tâm của sở GD&ĐT, cho đến nay trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre đã có nhiều thay đổi về cơ sở hạ tầng.. Cơ sở vật chất được cải thiện và thay mới toàn bộ để đảm bảo phù hợp với giáo dục thời đại hiện nay.

Hệ thống phòng học tại trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre đảm bảo sự kiên cố với đầy đủ trang thiết bị giảng dạy và học tập đạt chuẩn. Hệ thống máy chiếu được trang bị trong tất cả các lớp học nhằm phục vụ nhu cầu học tập của học sinh. Có các phòng máy vi tính và phòng thí nghiệm phục vụ cho việc học song song giữa lý thuyết và thực hành giúp các em nắm vững kiến thức và nâng cao tinh thần học tập.

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Giồng Trôm -  Bến Tre Có Tốt Không

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ

2. Đánh giá trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre có tốt không?

Phần đánh giá Trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre có tốt không là câu hỏi nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre có 100% giáo viên tốt nghiệp Đại Học và có không ít giáo viên có trình độ Thạc sĩ trực tiếp đứng lớp.

Ngoài ra, nhà trường còn luôn thường xuyên đổi mới và cập nhật thêm những phương pháp giảng dạy hay nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường. Đội ngũ giáo viên THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre không ngừng nỗ lực học hỏi, tìm tòi, áp dụng những phương pháp học tập mới có hiệu quả với tất cả các em học sinh. Nhờ vậy, các bậc phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn yên tâm gắn bó và học tập tại trường.

Trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre trong những năm gần đây có tỷ lệ học sinh đỗ Tốt nghiệp tương đối cao. Ngoài ra, tỷ lệ học sinh đỗ các trường Cao đẳng, Đại học phổ biến trên cả nước cũng ngày càng nhiều. Đây là tín hiệu đáng mừng chứng minh chất lượng giảng dạy của trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre đang ngày càng tiến triển theo chiều hướng tốt.

Không chỉ vậy, trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre còn thường xuyên có những hoạt động ngoại khóa bổ ích dành cho học sinh. Những câu lạc bộ ra đời như câu lạc bộ tiếng Anh, MC, nhảy, hát giúp học sinh trau dồi năng khiếu và cải thiện kỹ năng mềm cho bản thân. Nhờ những hoạt động này, các em học sinh có cơ hội cọ xát trong những môi trường cộng đồng lớn mạnh và ngày càng hoàn thiện mình trong tương lai.

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Giồng Trôm -  Bến Tre Có Tốt Không

Trường được nhiều học sinh tin tưởng theo học

3. Học phí trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre như thế nào?

Trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre mỗi năm học sẽ có sự thay đổi khác nhau về mức thu, đóng học phí. Mức học phí sẽ phụ thuộc vào tình hình chung của từng năm học và quy định của Sở Giáo dục. Nhìn chung, học phí của trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre không quá cao nên phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm cho con em mình theo học. Để biết thêm chi tiết mọi người có thể truy cập vào trang thông tin chính thức của nhà trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre.

Bài đánh giá trường THPT bán công Giồng Trôm – Bến Tre có tốt không đã chia sẻ những thông tin cần thiết. Hy vọng qua đây các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Bài viết dựa vào thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.

Link tham khảo:

https://infodoanhnghiep.com/thong-tin/Truong-PTTH-Ban-cong-Giong-trom-49530.html