Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bán Công Hùng Vương Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Bán Công Hùng Vương liệu có chất lượng như những gì phụ huynh kỳ vọng? Hãy cùng chúng tôi đánh giá tổng quát về ngôi trường qua bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Bán Công Hùng Vương là ngôi trường cấp 3 đã quá quen thuộc đối với người dân Phú Thọ. Đây là một ngôi trường cấp 3 có chất lượng đào tạo được đánh giá tốt tại Phú Thọ. Để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn tổng quát về ngôi trường này, thì các bạn hãy cùng chúng tôi đánh giá trường Trường THPT Bán Công Hùng Vương có tốt không? thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Bán Công Hùng Vương 

Trường THPT Bán Công Hùng Vương toạ lạc tại địa chỉ Phường Hùng Vương, Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ. Ngôi trường này đã đào tạo thành công rất nhiều thế hệ học sinh, đóng góp cho đất nước rất nhiều nhân tài.

 Đánh giá Trường THPT Bán Công Hùng Vương có tốt không

Trường THPT Bán Công Hùng Vương đã luôn cố gắng học tập và rèn luyện

1.1. Lịch sử hình thành 

Năm 2009, Trường THPT Bán Công Hùng Vương chính thức được thành lập, trải qua rất nhiều giai đoạn xây dựng, hình thành và phát triển. Thầy và trò của nhà trường luôn cố gắng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra và thực hiện tốt theo lời Bác Hồ đã dạy. 

Cho đến hôm nay, Trường THPT Bán Công Hùng Vương đã trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất vô cùng khang trang và hiện đại. Hiện nay, trường đã thuộc top những trường THPT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có chất lượng đào tạo tốt và được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Bán Công Hùng Vương không tổ chức thi tuyển đầu vào lớp 10.  Mà nhà trường tổ chức xét tuyển dựa vào học bạ và quá trình học tập của các em ở THCS. Để biết được chính xác thủ tục và hồ sơ tuyển sinh đầu vào, thì các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập trực tiếp vào website của trường để biết được thông tin chi tiết.

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Bán Công Hùng Vương có cơ sở vật chất rất tiện nghi và khang trang. Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng, tivi, máy chiếu và điều hoà. Nhà trường hiện có 6 phòng học đạt chất lượng cao và có đầy đủ phòng thí nghiệm, phòng máy tính, khu thể thao,..... giúp cho các em học sinh có những không gian hoạt động sau những tiết học mệt mỏi.

 Đánh giá Trường THPT Bán Công Hùng Vương có tốt không

Thầy và trò Trường THPT Bán Công Hùng Vương luôn cố gắng trên con đường tri thức 

2. Đánh giá Trường THPT Bán Công Hùng Vương có tốt không?

Mỗi lớp của nhà trường chỉ có khoảng 30 học sinh, nên việc giảng dạy của giáo viên cũng sẽ chất lượng hơn rất nhiều. Từ năm học 2012-2013 đến nay, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của nhà trường luôn đạt 100% và xếp top đầu trong các trường ngoài công lập. Tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng của nhà trường là trên 55%. 

Trong những năm gần, ngoài phong trào dạy và học ra thì nhà trường còn chú trọng vào phát triển các phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao và công tác đền ơn đáp nghĩa. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức cho các em học sinh những buổi ngoại khoá.

 Đánh giá Trường THPT Bán Công Hùng Vương có tốt không

Một buổi học của Trường THPT Bán Công Hùng Vương  

Đội ngũ giáo viên của nhà trường giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn tâm huyết với nghề. Thầy cô giáo luôn tìm cách để các em học sinh có thể tiếp cận bài mới qua nhiều hình thức khác nhau. Điều này giúp cho các em học sinh không còn cảm thấy nhàm chán với các học truyền thống trước đây. Cán bộ giáo viên luôn là người đồng hành cùng các em học sinh, giải đáp những thắc mắc về cuộc sống cũng như chia sẻ những khó khăn mà các em gặp phải. 

Nhà trường còn có các câu lạc bộ như: nhảy, hát, khoa học,... để các em học sinh có thêm nhiều sân chơi, thoải mái thể hiện bản thân, giúp các em rèn luyện được các kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xử lý những tình huống một cách tốt nhất. Không những vậy, điều này còn giúp cho các em học sinh thể hiện năng khiếu và khám phá được bản thân mình. 

3. Học phí của Trường THPT Bán Công Hùng Vương như thế nào?

Trường THPT Bán Công Hùng Vương là trường ngoài công lập thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ, nên học phí của nhà trường sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT. Ngoài học phí cố định đóng hàng tháng ra thì các em học sinh còn phải  đóng một số khoản tiền khác như: bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục, quần áo, phù hiệu,... những khoản tiền đóng thêm này sẽ được thống nhất giữa phụ huynh và nhà trường từ đầu năm học. 

Trên đây là những đánh giá về Trường THPT Bán Công Hùng Vương có tốt không. Theo đánh giá của những học sinh đã ra trường, thì đây là một ngôi trường vô cùng tốt và thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, khang tranh, thầy cô giáo tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm. Trường THPT Bán Công Hùng Vương chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh.