Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ Có Tốt Không?

Bạn đang muốn nộp hồ sơ vào Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ nhưng nhưng vẫn còn phân vân. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá trong bài viết dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ là một ngôi trường vô cùng nổi tiếng tại tỉnh Phú Thọ. Ngôi trường này có chất lượng giáo dục tốt và rất hiểu tâm lý của các em học sinh. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy cùng đi tìm hiểu bài đánh giá Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ có tốt không dưới đây, để biết thêm thông tin nhé!

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ Có Tốt Không?

Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ   

1. Giới thiệu Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ là một trường ngoài công lập, có địa chỉ tại Thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Ngôi trường này đã trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đạt được rất nhiều các thành tựu đáng chú ý. Hiện nay, ngôi trường này đã trở thành một nơi có chất lượng học tập rất tốt, nên được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng lựa chọn.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ là một trường ngoài công lập, nên hàng năm nhà trường không tổ chức thi tuyển sinh đầu vào lớp 10. Mà nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THCS, ngôi trường này rất thích hợp cho những em học sinh có học lực từ mức trung bình trở lên.

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ có hệ thống trang thiết bị rất đầy đủ và ngày càng được hiện đại hoá, các phòng học đều được trang bị máy chiếu và điều hòa. Ngoài những phòng học văn hoá ra, thì nhà trường còn có các phòng khác như: phòng thí nghiệm sinh, lý, hóa, phòng thức hành máy tính, phòng thể chất và thư viện.

Bàn ghế của nhà trường đều được trang bị mới, để có thể đảm bảo tốt nhất cho công tác học tập của các em học sinh. Trong các lớp học đều có bảng đen, phấn và các thiết bị đảm bảo cho việc dạy học.

Thư viện của nhà được trang bị rất nhiều các loại sách khác nhau và thường xuyên được cập nhật mới, để có thể phục vụ tốt cho việc đọc và bổ xung kiến thức cho các em học sinh.

Khuôn viên của nhà trường cũng vô cùng rộng rãi và thoải mái, để các em học sinh có thể vui chơi và giải trí sau những giờ học tập trên lớp. Nhà trường cũng trồng rất nhiều cây xanh, giúp cho không gian trở nên mát mẻ và trong lành hơn rất nhiều. 

Ngoài ra, khu vực vệ sinh của nhà trường cũng được các cô lao công dọn dẹp thường xuyên, để đảm bảo vệ sinh chung cho toàn trường. 

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ Có Tốt Không?

Trường có cơ sở vật chất rất đầy đủ và hiện đại

2. Đánh giá Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ có tốt không?     

Từ khi thành lập đến nay, trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ đã gánh vác trên mình nhiệm vụ giáo dục và rèn luyện cho các em học sinh trong khu vực. Đến nay, nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng kể, hàng năm tỷ lệ học sinh của nhà trường thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng rất cao.

Chính những thành tích học tập và rèn luyện của các em học sinh là sự phản ánh sinh động nhất cho sự phát triển không ngừng về chất lượng giảng dạy của nhà trường trong những năm vừa qua.

Chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường còn được đánh giá qua những kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và thi tốt nghiệp quốc gia.

Hàng năm, số lượng học sinh  của nhà trường đạt giải học sinh giỏi trong kỳ thi cấp tỉnh từ 30 đến 40 em. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT của nhà trường hàng năm luôn giữ ở mức ổn định trên 97%. 

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ Có Tốt Không?

Học sinh Trường THPT Bán Công Đoan Hùng - Phú Thọ

Đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường ngày càng được nâng lên, tất cả thầy cô giáo đều có bản lĩnh chính trị tốt, phẩm chất chuyên môn nghiệp vụ vô cùng xuất sắc, luôn tâm huyết với nghề và đã có rất nhiều cố gắng trong công tác giảng dạy, để có thể tổ chức các tiết học một cách hiệu quả nhất và đã được sự công nhận của cấp trên. 

3. Học phí Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ như thế nào?  

Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ là một ngôi trường ngoài công lập, nên mức học phí của nhà trường cũng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Ngoài ra, hàng năm nhà trường còn có học bổng dành cho những em học sinh giỏi hoặc các em học sinh nghèo vượt khó, nhằm giúp các em giảm một phần chi phí. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, thì có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết được thông tin chi tiết nhất nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn có thể đánh giá Trường THPT Bán Công Phong Châu - Phú Thọ có tốt không. Hiện nay, đang có rất nhiều ngôi trường THPT mới được mở ra, nhưng không phải ngôi trường nào cũng có chất lượng giảng dạy và đào tạo tốt như ngôi trường này. Chính vì vậy, các bạn hãy tham khảo thật kỹ trước khi lựa chọn nhé.