Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ là một ngôi trường bán công rất nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Ngôi trường này có chất lượng đào tạo vô cùng tốt, đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Nếu như các bạn đang quân tâm về ngôi trường này, thì hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ có tốt không dưới đây của chúng tôi nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ là một ngôi trường bán công rất nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Ngôi trường này có chất lượng đào tạo vô cùng tốt, đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Nếu như các bạn đang quân tâm về ngôi trường này, thì hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ có tốt không dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ

đánh giá Trường THPT Bán Công Phù Ninh có tốt không

Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ

Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ là một ngôi trường bán công, toạ lạc tại Huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Đây mặc dù ngôi trường mới được thành lập cách đây không lâu, nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các bậc phụ huynh.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Phú Thọ. Ngôi trường này nằm trong hệ thống các trường THPT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, và chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ. Chính vì vậy, tất cả những vấn đề về tuyển sinh, thi tốt nghiệp, học phí... đều được tổ chức theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Bởi vì trường THPT Bán Công Phù Ninh là trường bán công, nên nhà trường không tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 như những trường công lập khác trên địa bàn. Mà nhà trường sẽ xét tuyển dựa vào học bạ hoặc kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 của các em học sinh tại các trường công lập khác. Ngôi trường này rất phù hợp đối với những em học sinh có học lực từ trung bình đến khá.

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Bán Công Phù Ninh có tốt không

Cơ sở vật chất Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ

Diện tích sàn xây dựng của trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ khá rộng, bao gồm các phòng học chính có sức chứa từ 30 đến 35 học sinh. Ngoài ra nhà trường còn các các hệ thống phòng máy tính hiện đại, trang bị phòng thí nghiệm và rất nhiều các phòng chức năng khác như: thư viện, văn phòng,... Tất cả những phòng này đều được trang bị đầy đủ và vô cùng hiện đại. Phòng học đẹp, thoáng mát và đầy đủ ánh sáng. Phòng máy tính của nhà trường được kết nối internet tốc độ cao, phòng thí nghiệm có đầy đủ dụng cụ để các em học sinh thực hành.

Nhà trường còn có khu tập thể dục và thể thao, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi và học tập ngoài giờ cho các em học sinh.

2. Đánh giá Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ có đội ngũ cán bộ giáo viên dạy giỏi, luôn tâm huyết với nghề và hết lòng vì học sinh. Đội ngũ giáo viên luôn có tình thần trách nhiệm cao trong công việc, biết cách quản lý học sinh sao cho chặt chẽ và phương pháp giảng dạy rất phù hợp với các em học sinh trong trường.

Thầy cô giáo của trường luôn nhiệt tình với các em học sinh, nhưng nề nếp và nội quy của trường cũng khá nghiêm khắc. Các em học sinh có quyền tự do của mình, có quyền được hỏi và đưa ra những đề xuất hợp lý với giáo viên và nhà trường. Nhưng tất cả các em học sinh phải chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định và kỷ luật mà nhà trường đề ra. Nếu như học sinh vi phạm kỷ luật và không tiến bộ, sẽ bị nhà trường buộc chuyển trường hoặc đuổi học bất cứ lúc nào, bởi vì nhà trường không phụ thuộc vào số lượng học sinh.

Trong các kỳ thi giữa kỳ cũng như học kỳ toàn khối, nhà trường sẽ tiến hành chia phòng thi và đánh phách, sao cho kết quả kiểm tra trung thực nhất, để các thầy cô giáo có thể đánh giá đúng năng lực của từng em học sinh. Căn cứ vào kết quả kiểm tra, Ban giám hiệu nhà trường và giáo viên sẽ cùng với phụ huynh học sinh, tìm ra nguyên nhân và có biện pháp để nâng cao chất lượng học tập. Chính vì vậy, học sinh của nhà trường luôn có tỷ lệ trúng tuyển vào các trường đại học và cao đẳng vô cùng cao.

đánh giá Trường THPT Bán Công Phù Ninh có tốt không

Học sinh Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ

3. Học phí Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ

Vì Trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ là trường bán công, nên mức học phí ở đây sẽ cao hơn so với những trường công lập khác trên địa bàn. Mức học phí mà các học sinh lớp 10 phải đóng khoảng 200.000 - 300.000 đồng/ tháng và sẽ tăng tùy theo khối và lớp. Lưu ý thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Ngoài khoản học phí ra thì các em học sinh còn phải đóng một số khoản khác như: tiền BHYT, tiền trang thiết bị phòng, quỹ trường, đồng phục, quỹ lớp… các khoản phí này sẽ do hội phụ huynh và nhà trường thống nhất từ đầu năm học.

Trên đây là một số thông tin đánh giá trường THPT Bán Công Phù Ninh - Phú Thọ có tốt không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích về ngôi trường bán công này. Để từ đó, các em học sinh và các bậc phụ huynh có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.