Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung - Bến Tre Có Tốt Không?

Bạn đang băn khoăn trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre có tốt không? Hãy dành thời gian theo dõi bài viết sau đây cùng Clevai nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung là một trong những ngôi trường thuộc tỉnh Bến Tre đang nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và các em học sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ngôi trường này có tốt không và chất lượng giáo dục như thế nào. Để giải đáp được những câu hỏi này mời bạn đọc tham khảo những đánh giá về trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre trong bài viết sau đây.

1. Giới thiệu trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre

1.1. Lịch sử hình thành

Trường Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh Bến Tre. Trường tọa lạc tại xã Phước Mỹ Trung, huyện Mỏ Cày Bắc thuộc tỉnh Bến Tre.

Ngay từ ngày đầu thành lập, trường Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre đã nhận được nhiều sự quan tâm lãnh đạo của Sở GD & ĐT tỉnh cùng các cấp chính quyền. Nhờ đó, trường đã có thêm nguồn động lực quý báu để để từng bước xây dựng và phát triển Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre như ngày nay.

Từ ngôi trường này các thế hệ học sinh đã tốt nghiệp và đang ngày đêm đóng góp sức lực, trí tuệ để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung - Bến Tre Có Tốt Không

Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung - Bến Tre

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre bao nhiêu là thông tin được các em học sinh đặc biệt quan tâm. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng giảng dạy của trường. Việc tìm hiểu mức điểm sàn chuẩn của các năm cũng là cách giúp các em học sinh cũng có thể cân nhắc chọn trường phù hợp với năng lực của mình.

Nhìn chung, điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre sẽ căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký vào trường, điểm thi của thí sinh từng năm. Mức điểm sẽ có sự thay đổi nhất định theo từng năm. Phụ huynh và học sinh có thể truy cập website của nhà trường để cập nhật điểm tuyển sinh chính xác và mới nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre là một trong số những ngôi trường được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại. Trường có những dãy nhà cao tầng khang trang, sạch đẹp. Ngoài ra, trường Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ với tất cả các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho nhu cầu giáo dục.

Hiện nay, Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre có đủ các phòng học chính cho các lớp và các phòng thực hành. Những phòng tin học, thư viện, phòng truyền thống hay khu nhà đa năng đều đảm bảo sự rộng rãi và tiện nghi.

Khuôn viên Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre được xây dựng đáp ứng đúng tiêu chuẩn cảnh quan sư phạm. Sân trường sạch sẽ, thoáng mát rộng rãi với nhiều hàng cây xanh mát. Xung quanh trường được xây dựng hệ thống tường bao chắc chắn và cổng trường cao lớn, bề thế.

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung - Bến Tre Có Tốt Không

Lớp học đầy đủ tiện nghi cho học sinh

2. Đánh giá Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre có tốt không?

Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre là một trong những ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh nhà. Nhà trường đặt mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục lên hàng đầu và đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi với trình độ chuyên môn cao. Các thầy cô giáo không ngừng được tham gia các lớp tập huấn, khóa học nhằm nâng cao trình độ, trau dồi các phương pháp giảng dạy mới.

Không chỉ nỗ lực đào tạo kiến thức, Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre còn luôn khuyến khích các em chủ động và sáng tạo trong học tập. Trường thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa sôi nổi, cuộc thi văn nghệ cùng nhiều hoạt động nhóm hấp dẫn.

Với sự nỗ lực và phấn đấu trong suốt nhiều năm qua Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre đã nhận được nhiều thành tích đáng tự hào. Trường xứng đáng trở thành một điểm giáo dục đáng tin cậy được nhiều phụ huynh đặc biệt tin tưởng gửi gắm con em mình.

 Đánh Giá Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung - Bến Tre Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên yêu nghề có kinh nghiệm đứng lớp

3. Học phí của Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre như thế nào?

Học phí của Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre được thu theo quy định chung áp dụng cho các trường THPT bán công trên cả nước. Vào năm học mới, Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre sẽ có thông báo cụ thể về học phí chính thức và các khoản đóng góp đến phụ huynh trong buổi họp đầu năm. Để biết chính xác mức học phí mời bạn đọc tham khảo trực tiếp trên website của trường.

Với những chia sẻ trong bài viết chắc rằng các bạn đã có thể giải đáp được những băn khoăn Trường THPT Bán Công Phước Mỹ Trung – Bến Tre có tốt không. Hãy tham khảo thêm những đánh giá, review các ngôi trường cấp 3 khác trên địa bàn tỉnh trong những bài viết sau bạn nhé.