Đánh Giá Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ Có Tốt Không?

Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ là một ngôi trường ngoài công lập đang được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng, lựa chọn học tập tại đây. Vậy, tại sao ngôi trường này lại nhận được nhiều sự tin tưởng đến như vậy, thì các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài Đánh giá Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ có tốt không dưới đây, để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé!

Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ

1. Giới thiệu Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ

Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ tọa lạc tại địa chỉ Khu Việt Thắng 3, phường Thanh Miếu, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ.   Đây là một ngôi trường có lịch sử hình thành ra phát triển rất lâu đời, nhà trường có rất nhiều cây xanh, tạo cho các em học sinh một có một không khí trong lành và mát mẻ, giúp việc học tập được tốt hơn.

Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ đã trải qua rất nhiều năm xây dựng, hình thành và phát triển. Đến nay, ngôi trường này được đánh giá là một trong những trường THPT có chất lượng giáo dục đào tạo tốt nhất tỉnh Phú Thọ.

Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ hiện đang thực hiện tuyển sinh theo đúng sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ. Nhà trường tuyển sinh đầu vào lớp 10 hàng năm theo 2 đối tượng như sau:

• Những em học sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp THCS theo chương trình đào tạo của bộ giáo dục, thì nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh bằng cách xét học bạ và bằng tốt nghiệp THCS của các em.

• Đối với những em học sinh đã tham dự kỳ thi vào lớp 10 do sở GD&ĐT tổ chức, thì nhà trường sẽ tiến hành xét kết quả thi vào 10.

Để có thể đánh giá Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ có tốt không, thì cơ sở vật chất cũng là một trong những mục rất quan trọng. Chúng ta hãy cùng xem ngôi trường này đã đầu tư trang thiết bị dạy học như thế nào, mà có thể lấy được nhiều lòng tin của các bậc phụ huynh đến vậy nhé!

Hình ảnh sân thể thao Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ

Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ có một hệ thống lớp học rất hiện đại và đầy đủ. Ngoài các phòng học văn hoá ra, nhà trường cổng có các phòng thực hành, phòng thí nghiệm cho các môn như: vật lý, sinh học, hóa học,… phòng máy tính của nhà trường còn được kết nối internet, để các em học sinh có thể thực hành bộ môn tin học một cách tốt nhất.

Nhà trường còn có thêm các phòng nghe và nhìn, được trang bị đầy đủ các thiết bị, để có thể phục vụ một cách tốt nhất cho việc đổi mới giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có phòng thư viện, hội trường, sân thể thao, nhà ăn... để có thể phục vụ tốt nhất cho các em học sinh bán trú.

Trong tất cả các lớp học, nhà trường còn trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, màn hình và máy chiếu, để phục vụ cho việc dạy và học. Nhà trường còn lắp đặt thêm hệ thống camera ở những khu vực chính trong trường, để có thể quản lý các em học sinh một cách chặt chẽ nhất.

2. Đánh giá trường Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ có tốt không?

Chương trình đào tạo của Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ được thực hiện đúng và chuẩn theo chương trình của Bộ GD&ĐT đối với học sinh THPT.

Nhà trường còn thương xuyên tổ chức thêm những hoạt động ngoại khoá, để các em học sinh rèn luyện thể chất, tạo một sân chơi lành mạnh nhất, giúp các em có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Đánh giá Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ

Nhà trường còn mới các chuyên viên và chuyên gia từ các trường đại học lớn trong thành phố, đến hỗ trợ thêm cho các em về các chuyên đề, kỹ năng cũng như hướng nghiệp, để các em có thể định hướng về nghề nghiệp trong tương lai của mình một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các buổi học phụ đạo, nhằm hỗ trợ cho các em học sinh yếu và chưa theo kịp với chương trình, giúp các em củng cố về kiến thức và kỹ năng làm bài tập của mình, giúp các em cải thiện được kết quả học tập của mình.

3. Học phí Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ như thế nào?

Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ là một ngôi trường ngoài công lập, nên học phí của nhà trường sẽ cao hơn so với những trường THPT công lập khác trên địa bàn. Mức học phí hiện nay của nhà trường sẽ được tính theo số kỳ học và chương trình học của từng khối khác nhau. Nếu như các bạn biết một cách chính xác nhất, thì hãy liên hệ trực tiếp với phòng tư vấn tuyển sinh của nhà trường, để được các tư vấn viên của nhà trường thông báo về học phí của từng khối một cách cụ thể nhất nhé.

Thông qua những thông tin Đánh giá Trường THPT Bán Công Tam Nông - Phú Thọ có tốt không trên đây, chắc các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này rồi có phải không. Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã có thể lựa chọn cho con em mình một địa chỉ học tập tốt.