Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bán công Thạnh Phú - Thạnh Phú Bến Tre có tốt không?

Trường THPT Bán công Thạnh Phú - Thạnh Phú Bến Tre có chất lượng đào tạo ra sao? Cùng Clevai tìm hiểu chi tiết về Trường THPT Bán công Thạnh Phú - Thạnh Phú Bến Tre ngay nhé!

hieu-con-yeu

Sau 19 năm hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường luôn giữ vững thành tích khi trưởng thành. Với nhiều năm kế thừa và phát triển, trường THPT Bán công Thạnh Phú luôn tự hào với những thành tích đã đạt được. Cùng Clevai tìm hiểu chất lượng đào tạo của trường trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Bán công Thạnh Phú - Thạnh Phú Bến Tre

Trường THPT Bán Công Thạnh Phú hiện được tọa lạc tại ấp 10, Huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Trong những năm qua, trường đã từng bước khẳng định vị thế của mình và tự hào với biết bao ước mơ vươn cao trên con đường tri thức. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Bán công Thạnh Phú - Thạnh Phú Bến Tre được thành lập ngày 8 tháng 5 năm 2003. Đến nay trường đã trải qua gần 19 năm hoạt động và phát triển với biết bao thăng trầm và những thành tựu đáng tự hào. Trong những năm học tới, nhà trường THPT Thạnh Phú sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo nhân tài cho đất nước. Thầy và trò nhà trường đang cùng chung tay, góp sức viết tiếp vào trang sử truyền thống vẻ vang cho đất nước, làm cho THPT Thạnh Phú ngày càng rạng rỡ hơn.

Đánh giá Trường THPT Bán công Thạnh Phú - Thạnh Phú Bến Tre có tốt không

Tìm hiểu về trường THPT Bán công Thạnh Phú - Bến Tre

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Bán Công Thạnh Phú - Bến Tre trong năm học 2021 - 2022 thực hiện tuyển sinh đầu vào theo phương pháp xét tuyển học bạ THCS.

1.3. Cơ sở vật chất

Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường THPT Bán công Thạnh Phú luôn coi trọng việc xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giảng viên có chất lượng, đoàn kết và hợp tác, nhiệt tình, vững vàng về chuyên môn, yêu nghề. Các thầy, cô giáo luôn tích cực cải tiến phương pháp tiếp cận, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong chương trình giảng dạy.

Ban giám hiệu nhà trường quan tâm chỉ đạo các tổ chuyên môn xây dựng và thực hiện chương trình, điều chỉnh có hiệu quả nội dung giáo dục; dạy học, kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến ​​thức, kỹ năng; xây dựng chương trình giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Trường đạt bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh về tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT toàn quốc năm học 2018-2019 đạt 100%.

2. Đánh giá Trường THPT Bán công Thạnh Phú - Thạnh Phú Bến Tre có tốt không?

Trong những năm qua, trường luôn tích cực cải tiến, đổi mới công tác quản lý, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế. Trường đã đào tạo ra hàng nghìn học sinh, trong đó học sinh đa thế hệ của trường đã đạt được thành công và giữ các vị trí quan trọng trong các lĩnh vực khác nhau.

Trong mọi trường hợp, nâng cao chất lượng giáo dục luôn là mục tiêu cuối cùng của các trường trung học phổ thông bán công Thạnh Phú. Một thế hệ học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 dưới mái trường này. Nguồn tự hào không ngừng đối với các thầy, cô giáo và là nguồn động viên để tiếp tục nỗ lực trong sự nghiệp trồng người là thành công của biết bao học sinh. 

Đánh giá Trường THPT Bán công Thạnh Phú - Thạnh Phú Bến Tre có tốt không

Toàn cảnh trường THPT Bán công Thạnh Phú

Những thế hệ học sinh được giáo dục đạo đức từ mái trường THPT Bán công Thạnh Phú có kiến ​​thức vững chắc để bước vào đời.

Nhà trường THPT Thạnh Phú đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học nhằm nâng cao phẩm chất, năng lực cho học sinh, hướng đến mục tiêu lớn nhất là ươm mầm cho các em học sinh được phát triển toàn diện nhân cách từ thế hệ này sang thế hệ khác, góp phần ươm mầm tài năng để phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá. và hiện đại hóa.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. Năm 2003 trường đạt danh hiệu đơn vị văn hóa. Năm 2005, trường là 1 trong 2 trường THPT đầu tiên của tỉnh được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia.

Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông bình quân hàng năm là 89,2%, tỷ lệ đỗ nguyện vọng đầu vào đại học là 47%. Hàng năm, trường đều có giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Năm cán bộ, giáo viên đã được xác định là chiến sĩ thi cấp tỉnh.

Đánh giá Trường THPT Bán công Thạnh Phú - Thạnh Phú Bến Tre có tốt không

Trường có số lượng học sinh đậu tốt nghiệp rất cao trong tỉnh Bến Tre.

3. Học phí Trường THPT Bán công Thạnh Phú - Thạnh Phú Bến Tre như thế nào?

Thông tin học phí này được tham khảo thông tin từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng học kỳ, để biết chính xác học phí cũng như các phụ phí phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà Trường THPT Bán công Thạnh Phú-Thạnh Phú Bến Tre.

Trường THPT Bán công Thạnh Phú-Thạnh Phú Bến Tre là một trong những ngôi trường bán công chất lượng nhất trên địa bàn tỉnh Bến Tre hiện nay. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu hơn về chất lượng giáo dục từ Trường THPT Bán công Thạnh Phú - Thạnh Phú Bến Tre.