Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bán Công Thanh Sơn - Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Bán Công Thanh Sơn - Phú Thọ là một trong những ngôi trường bán công khá nổi tiếng tại Phú Thọ.  Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá khá tốt về chất lượng đào tạo cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm. Nếu bạn đang quân tâm những thông tin về ngôi trường này, thì hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Bán Công Thanh Sơn - Phú Thọ là một trong những ngôi trường bán công khá nổi tiếng tại Phú Thọ.  Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá khá tốt về chất lượng đào tạo cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm. Nếu bạn đang quân tâm những thông tin về ngôi trường này, thì hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Bán Công Thanh Sơn - Phú Thọ

đánh giá Trường THPT Bán Công Thanh Sơn có tốt không

Trường THPT Bán Công Thanh Sơn - Phú Thọ

Trường THPT Bán Công Thanh Sơn - Phú Thọ là một ngôi trường bán công, có địa chỉ tại thị trấn Thanh Sơn, Huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Đây là ngôi trường mới được thành lập không lâu nhưng đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh gửi gắm con em mình vào đây.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Bán Công Thanh Sơn được thành lập theo quyết định chính thức của UBND tỉnh Phú Thọ. Ngôi trường này nằm trong hệ thống các trường THPT hệ bán công trên địa bàn tỉnh Phú Thọ hiện nay và đang chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ. Chính vì vậy mà tất cả các vấn đề về tuyển sinh, thi tốt nghiệp đều diễn ra theo đúng quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Bán Công Thanh Sơn là ngôi trường bán công. Vì vậy, trường không tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 như các trường công lập khác. Nhưng xét tuyển dựa vào học bạ hoặc dựa vào kết quả kỳ thi tuyển sinh lớp 10 của học sinh các trường công lập khác. Ngôi trường này rất phù hợp với những học sinh có học lực từ khá đến trung bình hoặc yếu.

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Bán Công Thanh Sơn có tốt không

Cơ sở vật chất Trường THPT Bán Công Thanh Sơn - Phú Thọ

Trường THPT Bán Công Thanh Sơn - Phú Thọ có diện tích sàn xây dựng tương đối rộng; gồm hệ thống phòng học chính có sức chứa từ 30 đến 35 học sinh; có hệ thống phòng máy tính hiện đại; trang bị phòng thí nghiệm và nhiều phòng chức năng khác như thư viện, văn phòng ... Tất cả các phòng này đều được trang bị vô cùng hiện đại. Phòng học đẹp, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng. Phòng máy của trường được trang bị đầy đủ và kết nối internet, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ cho sinh viên thực hành.

Ngoài ra, trường học còn có khu tập thể dục, thể thao để đáp ứng nhu cầu vui chơi, học tập ngoài giờ cho các em học sinh.

2. Đánh giá Trường THPT Bán Công Thanh Sơn - Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Bán Công Thanh Sơn - Phú Thọ có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh. Đội ngũ giáo viên luôn có trách nhiệm cao trong công việc, biết cách quản lý học sinh chặt chẽ và phương pháp giảng dạy vô cùng phù hợp với học sinh dân lập.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường luôn nhiệt tình với học sinh, nhưng nề nếp của trường cũng khá nghiêm khắc. Tất cả học sinh có quyền tự do của mình, được hỏi và đưa ra những đề xuất hợp lý với giáo viên và nhà trường. Nhưng các em phải chấp hành nghiêm túc nội quy, kỷ luật mà nhà trường đề ra. Nếu học sinh vi phạm kỷ luật và không tiến bộ sẽ bị buộc chuyển trường hoặc bị đuổi học bất cứ lúc nào và không phụ thuộc vào số lượng học sinh.

Khi tổ chức thi giữa kỳ và học kỳ toàn khối, nhà trường sẽ chia phòng thi và đánh phách, để có kết quả kiểm tra trung thực nhất, đánh giá đúng năng lực của từng học sinh. Căn cứ vào kết quả cụ thể của từng môn học, Ban giám hiệu và giáo viên sẽ cùng với học sinh, phụ huynh tìm ra nguyên nhân và biện pháp nâng cao chất lượng. Vì vậy, học sinh của trường luôn có tỷ lệ trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng rất cao.

đánh giá Trường THPT Bán Công Thanh Sơn có tốt không

Học sinh Trường THPT Bán Công Thanh Sơn - Phú Thọ

3. Học phí Trường THPT Bán Công Thanh Sơn - Phú Thọ

Vì Trường THPT Bán Công Thanh Sơn là trường bán công nên mức học phí ở đây sẽ cao hơn so với các trường công lập khác. Thông thường, mức học phí mà học sinh lớp 10 phải đóng khoảng 300.000 - 600.000 đồng / tháng và tăng tùy theo khối lượng của từng khối lớp. Lưu ý thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài học phí, học sinh còn phải đóng một số khoản khác như phí đưa đón, tiền trang thiết bị phòng, quỹ trường, quỹ lớp… do hội phụ huynh và nhà trường thỏa thuận ngay từ đầu. năm.

Trên đây là một số thông tin về trường Trường THPT Bán Công Thanh Sơn - Phú Thọ có tốt hay không? Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về ngôi trường bán công này. Từ đó, học sinh và phụ huynh có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho con em mình.