Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Thị Xã – Bến Tre Có Tốt Không?

Trường THPT bán công Thị xã – Bến Tre là một trong những ngôi trường cấp 3 chất lượng trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT bán công Thị xã có tốt không ngay sau đây.

hieu-con-yeu

Bạn là phụ huynh có con em đang học năm cuối trường THCS tại Bến Tre, hay là học sinh sắp hoàn thành cấp 2 đang băn khoăn chưa biết chọn trường THPT nào phù hợp. Vậy mời bạn hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi, nhằm đánh giá Trường THPT bán công Thị Xã có tốt không để có thêm một gợi ý cho mình khi chọn trường cấp 3 trong năm học tới đây.

1. Giới thiệu Trường THPT bán công Thị xã - Bến Tre

Để đánh giá Trường THPT bán công Thị xã có tốt không một cách khách quan và toàn diện nhất, chúng tôi sẽ dựa vào những tiêu chí cơ bản sau đây.

1.1. Lịch sử hình thành

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Thị Xã – Bến Tre Có Tốt Không

Trường THPT bán công Thị xã có địa chỉ tại Phường 3, TP. Bến Tre

Trường THPT bán công Thị xã có địa chỉ tại Phường 3, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Bến Tre. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển nhà trường đã trải qua nhiều thách thức, từng bước vươn lên để xây dựng môi trường sư phạm thân thiện và phát triển toàn diện.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đây là một yếu tố quyết định đánh giá trường THPT bán công Thị xã có tốt không mà mọi người hay tìm hiểu đến. Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đưa ra một số thông tin để bạn tham khảo nhé. Trường THPT bán công Thị Xã – Bến Tre hiện là trường có bề dày về thành tích dạy và học. 

Tuy thành lập không lâu nhưng  thu hút mỗi năm khoảng 400 học sinh khối lớp 10, đa số là con em của các địa phương trong Thị xã và vùng lân cận đến tham gia học tập. Điểm chuẩn cho từng năm là sẽ có sự thay đổi và phù hợp với số lượng thí sinh đăng ký mỗi năm. 

Nhà trường sẽ lấy điểm cao nhất và lấy đến khi đạt chỉ tiêu hoặc bằng với điểm sàn mà bộ GD&ĐT tỉnh đưa ra để đảm bảo chất lượng dạy học tại trường. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thông tin chính xác hãy truy cập vào trang web của trường hoặc đến trực tiếp nhà trường nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Những năm gần đây, nhà trường đã ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học. Sân trường rộng, khuôn viên rộng rãi thoáng mát, tạo môi trường thân thiện cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Thị Xã – Bến Tre Có Tốt Không

Nhà trường đã ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất

Trường có các phòng học rộng và được đầu tư trang thiết bị dạy học hiện tại để học sinh có thể nắm bắt được cả lý thuyết và thực hành. Các phòng thực hành máy tính, các buổi thảo luận với máy chiếu và các sáng kiến ​​khác của trường đều được trang bị đầy đủ.

2. Đánh giá Trường THPT bán công Thị xã – Bến Tre có tốt không?

Trong phần tiếp theo của đánh giá trường THPT bán công Thị xã có tốt không. Chúng tôi sẽ đưa bạn đọc đi tìm hiểu về thành tích của thầy cô và của học sinh trong trường, cũng như định hướng xây dựng và trưởng thành của trường trong tương lai.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường đều có đủ trình độ chuyên môn cần thiết, đoàn kết, sôi nổi, năng động, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành kỳ vọng đổi mới của ngành.

Về thành tích học tập, một số học sinh của trường đã đạt điểm cao trong các cuộc thi cấp trường và cấp tỉnh. Đặc biệt, học sinh của huyện có ý thức vượt khó, có chí vươn lên, đạo đức vững vàng, bằng chứng là một số em sau khi ra trường đã trở thành doanh nhân hoặc tham gia vào Đảng, Nhà nước.

Nhà trường cũng đang thực hiện chương trình đổi mới giáo dục bao gồm các giải pháp thay thế như tạo môi trường học tập kỷ cương, nề nếp, chất lượng giáo dục, trong đó mỗi học sinh được phát triển toàn diện và có cơ hội phát huy năng lực, tư duy sáng tạo.

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Thị Xã – Bến Tre Có Tốt Không

Tăng cường phát triển đội ngũ giáo viên 

Ngoài ra, tăng cường phát triển đội ngũ giáo viên có bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn vững vàng, có khả năng đào tạo số lượng lớn nhân tài tương lai cho đất nước. Định hướng nghề nghiệp để hỗ trợ học sinh lựa chọn nghề phù hợp với khả năng học tập của mình.

3. Học phí Trường THPT bán công Thị xã – Bến Tre như thế nào?

Học phí của trường hàng năm sẽ phụ thuộc theo quy định mức học phí hàng năm mà tỉnh Bến Tre đề ra. Vì vậy mà học phí của trường sẽ không cao hơn so với các trường khác trong khu vực. Và mức học phí này sẽ thay đổi theo từng năm học. Vậy muốn biết chi tiết hơn bạn hãy vào trang web của trường để tìm hiểu hoặc trực tiếp tới phòng công tác học sinh nhà trường để thông tin chính xác hơn.

Đánh giá trường THPT bán công Thị xã có tốt không đã cung cấp những thông tin quan trọng liên quan về ngôi trường cấp 3 nổi tiếng tại tỉnh Bến Tre. Mong rằng, những thông tin này sẽ là cơ sở để các bậc phụ huynh  cũng như các em có thể đưa ra lựa chọn cho mình một môi trường học chất lượng, uy tín.