Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bàn Tân Định - Kiên Giang Có Tốt Không?

Để giúp các phụ huynh biết rõ hơn về quá trình đi lên cũng như chất lượng đào tạo của trường THPT Bàn Tân Định, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết đánh giá Trường THPT Bàn Tân Định có tốt không dưới đây nhé !

hieu-con-yeu

Là một cái tên trong danh sách các trường cấp 3 tại Kiên Giang, trường cấp 3 Bàn Tân Định cũng đã trải qua hành trình xây dựng vất vả, để đến hôm nay đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Để hiểu rõ hơn về trường, kính mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Bàn Tân Định có tốt không dưới đây. 

1. Giới thiệu Trường THPT Bàn Tân Định - Kiên Giang

Xuyên suốt quá trình phát triển, nhờ có sự đóng góp không ngừng nghỉ của cả thầy và trò, trường cấp 3 Bàn Tân Định - Kiên Giang đã có được những quả ngọt cho sự cố gắng dài ngày đó. 

 Đánh Giá Trường THPT Bàn Tân Định - Kiên Giang Có Tốt Không

Trường THPT Bàn Tân Định - Kiên Giang trong nắng vàng rực rỡ

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Bàn Tân Định được thành lập và xây dựng tại huyện Giồng Riềng, có địa chỉ cụ thể tại xã Bàn Tân Định, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.  Sau bao nhiêu thăng trầm, để có được thành công như ngày hôm nay, nhà trường đã luôn cố gắng phấn đấu hết sức mình. 

Trải qua hành trình không dài cũng không ngắn, nhưng trường cấp 3 Bàn Tân Định đã để lại những dấu ấn riêng của riêng mình, làm cho bao thế hệ học sinh nơi đây thêm tin yêu và tự hào biết bao nhiêu.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là tiêu chí tiên phong để đánh giá được chất lượng đào tạo của một ngôi trường, đánh giá Trường THPT Bàn Tân Định có tốt không, điểm tuyển sinh đầu vào chính là điều mà luôn có nhiều người quan tâm. 

Thực hiện theo công văn chung của Sở GD & ĐT, trường cấp 3 Bàn Tân Định cũng tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với 03 môn thi chính là Ngữ Văn, Toán và Tiếng Anh với thời lượng thi lần lượt là 120 phút, 120 phút và 60 phút.

Giáo dục và hình thức thi cử có thay đổi theo từng năm, do đó mức điểm chuẩn đầu vào lớp 10 của trường cấp 3 Bàn Tân Định cũng thay đổi qua từng năm học. Phụ thuộc vào mức điểm sàn chung của các trường THPT trên địa bàn huyện Giồng Riềng, mức điểm mà nhà trường đưa ra cũng khá phù hợp.  Để biết chính xác hơn, khuyến khích quý độc giả có thể theo dõi ở các fanpage của trường THPT Bàn Tân Định.

 Đánh Giá Trường THPT Bàn Tân Định - Kiên Giang Có Tốt Không

Hình ảnh các bạn học sinh trong kì thi tuyển sinh đầu vào tại THPT Bàn Tân Định 

1.3. Cơ sở vật chất

Từ khi thành lập trường đến nay, ban lãnh đạo nhà trường vẫn luôn chú ý tu bổ, bổ sung cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất của trường, đảm bảo học sinh và giáo viên có một môi trường sư phạm tốt nhất, có được những tiết học hiệu quả nhất.

Quãng thời gian xây dựng và đi lên, không dài không ngắn, vừa đủ để nhà trường tham mưu và nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền, từ đó có thể bổ sung đầy đủ hơn về các thiết bị phục vụ công tác dạy và học.

Nhà học 3 tầng rộng rãi thoáng mát, có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ học tập. Phòng máy vi tính được sắm sửa toàn bộ máy mới, được bảo quản cẩn thận và được bổ sung mỗi năm học. 

Không những thế, nhà đa năng, nhà hiệu bộ cũng được sơn sửa với màu sắc bắt mắt, đẹp đẽ. Nhìn từ ngoài vào, đây chính là một ngôi trường đang từng bước đi lên, chú trọng tới cả chất lượng và hình ảnh bên ngoài của trường.

Sân chơi rộng rãi thoáng mát, nhiều cây xanh trong trường chính là do chính tay của giáo viên và học sinh nơi đây trồng lên. Việc làm này vừa giúp sân trường có bóng mát, vừa là hành động bảo vệ môi trường, tích cực phủ xanh để giảm thiểu khí thải CO2.

2. Đánh giá Trường THPT Bàn Tân Định có tốt không?

Vượt lên trên những khó khăn của những ngày đầu thành lập, trải qua hành trình tôi luyện cả về ý chí, sự kiên trì, phẩm chất đạo đức,... tập thể đội ngũ trường cấp 3 Bàn Tân Định đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trong nền giáo dục huyện nhà nói riêng và tỉnh nhà nói chung. 

Với phương châm quan tâm tới giáo dục toàn diện: là sự kết hợp giữa giáo dục kiến thức chuẩn và coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện các kỹ năng như thực hành, kĩ năng sống. 

Đồng thời nhà trường còn tích cực phát huy các tính chủ động sáng tạo của học sinh, giúp học sinh giao lưu và hội nhập với quốc tế thông qua việc chú trọng các môn học ngoại ngữ với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo. Dần dần, với sự rèn luyện suốt bao nhiêu ngày tháng, nhà trường đã gặt hái nhiều thành công vẻ vang.

 Đánh Giá Trường THPT Bàn Tân Định - Kiên Giang Có Tốt Không

Học sinh trường cấp 3 Bàn Tân Định trong tiết ngoại khóa

Đội ngũ giáo viên là giáo viên tốt nghiệp Đại học ( 100% ), trong đó trình độ Thạc sĩ là 30%, đặc biệt giáo viên của trường có 1 Nhà giáo ưu tú. Đều là những người thầy người cô được tuyển chọn, là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua tiên tiến xuất sắc, không chỉ có năng lực chuyên môn vững vàng mà còn có phẩm chất đạo đức đúng chuẩn mực. 

Đặc biệt nhất, ban lãnh đạo trường THPT Bàn Tân Định còn trực tiếp làm việc và mời các giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy về dạy tại trường, tạo được các tiết học vô cùng sôi nổi.

3. Học phí trường THPT Bàn Tân Định như thế nào?

Là một trường công lập, nên học phí của trường cấp 3 Bàn Tân Định cũng được thu theo mức thu của hệ này. Trên các website của trường có nhiều thông tin cụ thể hơn, phụ huynh có thể tham khảo thêm.

Trên đây là những thông tin chi tiết mà chúng tôi có được để đánh giá Trường THPT Bàn Tân Định có tốt không. Chúc quý độc giả tìm được ngôi trường phù hợp !