Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không?

Cùng đi tìm hiểu thông tin về ngôi trường THPT Bảo Lâm và đánh giá Trường THPT Bảo Lâm có tốt không một cách khách quan và công tâm nhất.

hieu-con-yeu

 

Để có thể chọn cho con em mình một môi trường học tập tốt để có thể giúp các em phát triển toàn diện hơn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc về Trường THPT Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng. Cùng giải đáp thắc mắc về đánh giá Trường THPT Bảo Lâm có tốt không trong bài viết này nha.

1. Giới thiệu Trường THPT Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng

Trường THPT Bảo Lâm là một trong những ngôi trường có cơ sở đào tạo tốt nhất tại Lâm Đồng. Để có thể đánh giá Trường THPT Bảo Lâm có tốt không cùng chúng tôi tìm hiểu qua vài nét về lịch sử cũng như điều kiện cơ sở vật chất tại trường để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

1.1. Lịch sử hình thành của trường THPT Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng

Việc đánh giá Trường THPT Bảo Lâm có tốt không? sẽ cho thấy đây là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng tại tỉnh Lâm Đồng. Trường THPT Bảo Lâm  được hình thành và phát triển tại Khu 2 thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Năm 1999 trường liên cấp 2-3 Bảo Lâm đã được thành lập để phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh cũng như sự phát triển của đất nước. Năm 2010, trường tách khối lớp cấp trung học cơ sở và có tên gọi là trường THPT Bảo Lâm. Còn khối lớp cấp 2 nay là trường THCS Trần Phú.

Với thành tích nổi bật trong nhiều năm giảng dạy của nhà trường, là minh chứng khách quan và công tâm nhất về đánh giá Trường THPT Bảo Lâm có tốt không. Ngôi trường này có tỷ lệ học sinh giỏi các cấp và tỷ lệ đỗ vào các trường cao đẳng, đại học cao.

Đánh Giá Trường THPT Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng

Bên cạnh chất lượng giảng dạy tốt thì thành công đó cũng được góp phần từ công lao của đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường. Nhà trường có những giáo viên giỏi nhiều năm liền và có nhiều cán bộ, giáo viên đạt đến trình độ thạc sĩ.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm tại trường THPT Bảo Lâm

Chúng ta cũng có thể thông qua điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm để có thể đánh giá Trường THPT Bảo Lâm có tốt không. Các nội quy, quy chế được thay đổi qua các năm để phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh và số lượng hồ sơ đăng ký trên địa bàn huyện Bảo Lâm cũng như toàn tỉnh Lâm Đồng.

Điều kiện để các bạn học sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển và để có thể trở thành học sinh của trường là tất cả học sinh đã tốt nghiệp khối trung học cơ sở trên địa bàn huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng hoặc là những thí sinh tự do hay những ban học sinh đã tốt nghiệp cấp trung học cơ sở tại các tỉnh khác.

Đánh Giá Trường THPT Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Buổi biểu diễn liên hoan văn nghệ tại trường THPT Bảo Lâm

Các bạn nên lưu ý rằng, điểm tuyển sinh đầu và có thể thay đổi qua các năm do số lượng thí sinh tham gia ứng tuyển và chất lượng đầu điểm của trường. Vì vậy, các bạn học sinh nên xem trước các điểm sàn của trường vào các năm trước đó để xem rằng mình có hội trúng tuyển hay không nha.

1.3. Cơ sở vật chất 

Từ khi mới thành lập cho đến hiện nay, trường THPT Bảo Lâm đã dần dần hoàn thiện, quy hoạch cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh. Trường có các phòng học rộng rãi, khang trang, sạch sẽ cùng với các trang thiết bị hiện đại, bàn ghế đạt tiêu chuẩn.

Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng học đa năng như: phòng công nghệ thông tin để các bạn có thể tìm tòi khám phá thế giới, phòng nghe nhìn, phòng thực hành cho các môn Hoá, Sinh, Lý để các bạn có thể vừa học vừa hành, hiểu sâu hơn các lý thuyết.

Trường có khuôn viên vô cùng thoáng mát và sạch sẽ với hệ thống cây xanh giúp điều hòa không khí. Nhà thể chất và sân bóng cũng được nhà trường đầu tư kỹ lưỡng, đây là nơi các bạn học sinh có thể tập luyện thể thao cà thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Khuôn viên trường THPT Bảo Lâm

2. Đánh giá Trường THPT Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Qua những thành tự, lịch sử hình thành và cơ sở hạ tầng tại trường thì bạn đã tìm ra đáp án cho thắc mắc về đánh giá Trường THPT Bảo Lâm có tốt không chưa?

Trường luôn nằm trong top các trường có chất lượng giảng dạy tốt trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Với nhiều thành tích xuất sắc của các bạn học sinh cũng như cán bộ giáo viên trong trường, Trường THPT Bảo Lâm là niềm tự hào của người dân trên địa bàn. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng phát triển kỹ năm mềm cho học sinh với các buổi hoạt động ngoai khóa được diễn ra thường xuyên.

3. Học phí tại Trường THPT Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Các khoản phí trong trường THPT Bảo Lâm đều được thực hiện theo đúng khung học phí của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng nói riêng và bộ Giáo dục và Đào tạo nói chung.

Theo nguồn thông tin mà chúng tôi tham khảo được từ nguồn thứ ba, nhà trường có thu thêm các khoản như: Tiền điện, nước, tiền quỹ lớp, tiền vệ sinh… Nhưng tất cả các khoản thu này đều được công khai và có sự đồng ý của các bậc phụ huynh hoc sinh.

Kết luận

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp cho ban đọc về trường THPT Bảo Lâm. Hy vọng thông qua những đánh giá Trường THPT Bảo Lâm có tốt không sẽ có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trường học uy tín cho con em mình.