Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc Lâm Đồng Có Tốt Không?

Cùng Clevai tham khảo thông tin chi tiết và đánh giá Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc Lâm Đồng có tốt không nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc là một trong những trường đào tạo tốt bậc THPT của tỉnh Lâm Đồng. Thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích giảng dạy, học tập tốt. Cùng Clevai tìm hiểu thông tin chi tiết, đánh giá Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc có tốt không trong bài viết sau.

1. Giới thiệu Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng

Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc địa chỉ tại đường Nguyễn Công Trứ, phường 2, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Trường là trường THPT công lập đào tạo lượng lớn các em học sinh trong khu vực hàng năm.

Đánh Giá Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc Lâm Đồng Có Tốt Không

Quang cảnh trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT BC Nguyễn Du tiền thân là Trường THCS Bán công Nguyễn Du, thành lập từ năm 1991. Sau gần 10 năm hoạt động, Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Lâm Đồng ban hành năm 2000.

Thầy và trò nhà trường đã có hơn 30 năm xây dựng và phát triển, đạt được nhiều thành tích giảng dạy tốt, cải thiện qua từng năm. Ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, xứng đáng mang tên đại thi hào Việt Nam - Nguyễn Du.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là trường học thành lập với mục tiêu phổ cập bậc giáo dục THPT cho các em học sinh TP Bảo Lộc, điểm tuyển sinh đầu vào Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc nhìn chung không quá cao. Cụ thể điểm xét tuyển mỗi năm được nhà trường điều chỉnh thay đổi, phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh và lượng học sinh đăng ký học.

Để tra cứu chính xác điểm tuyển sinh đầu vào Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc, hãy truy cập vào website của trường hoặc các trang thông tin giáo dục THPT của tỉnh Lâm Đồng.

1.3 Cơ sở vật chất

Khi mới thành lập, Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc sử dụng chung cơ sở vật chất với trường mẫu giáo Sao Mai. Nhưng đến nay, nhờ sự quan tâm của sở GD&ĐT Thành phố, trường đã phát triển mạnh mẽ, có được cơ sở vật chất khang trang, hoàn chỉnh.

Đánh Giá Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc Lâm Đồng Có Tốt Không

Sân chơi hoạt động rộng rãi của trường THPT BC Nguyễn Du

Học sinh được học tập trong hệ thống 34 phòng học mới, thoáng mát, khang trang cùng các khu hành chính, khu phục vụ học tập, nhà đa năng,... chuyên biệt phục vụ cho các hoạt động giáo dục, vui chơi khác của nhà trường. 07 phòng chức năng được xây dựng phục vụ cho nhu cầu dạy và học nâng cao hiện nay.

Đánh Giá Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc Lâm Đồng Có Tốt Không

Nhà thi đấu đa năng của trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc

Cùng với đó là các sân bóng đá, hồ bơi, nhà thi đấu đa năng cũng được xây dựng. Đặc biệt, Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc luôn đầu tư tạo cảnh quan, môi trường “xanh, sạch, đẹp”.

2. Đánh giá Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc đã có lịch sử xây dựng và phát triển hơn 30 năm - một chặng đường dài với nhiều thế hệ thầy và trò. Đến nay, không chỉ phát triển về quy mô, số lượng mà chất lượng giáo dục cũng được đẩy mạnh.

Hiện tại Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc đang đào tạo hơn 1200 em học sinh trong tổng 33 lớp tất cả các khối. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường là 75 người, trong đó 100% đạt chuẩn, hơn 10% trình độ đạt trên chuẩn.

Đội ngũ giáo viên năng động, tận tâm, trình độ chuyên môn giỏi, phẩm chất đạo đức nhà giáo tốt là thế mạnh để Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc cạnh tranh với các trường THPT khác trong khu vực. Bởi thế mà mỗi thế hệ học sinh của trường luôn lễ phép, ngoan ngoãn, trưởng thành đạt được nhiều thành tựu.

Kế thừa tinh thần hiếu học vốn có của người dân Lâm Đồng, thầy và trò nhà trường đã có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển chung của ngành giáo dục tỉnh. Một số thành tích đáng tự hào có thể kể đến như:

  • Số học sinh giỏi toàn diện của trường luôn đạt trên 10%.

  • Trường có 17 em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm 2017 - 2018.

  • Tỷ lệ tốt nghiệp THPT Quốc gia luôn đạt trên 99%

Đánh Giá Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc đạt chuẩn Quốc gia

Với những thành tích đó, Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc đã được UBND tỉnh Lâm Đồng công nhận là Trường đạt chuẩn quốc gia năm học 2018 - 2019. Chắc chắn đây là cơ sở để trường tiếp tục cố gắng và đạt được những thành tích cao hơn.

3. Học phí Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Học phí của Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc áp dụng theo khung học phí chung các trường Công lập của Bộ GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng quy định. Hàng năm, Trường còn dành nhiều suất học bổng, hỗ trợ học phí học cho nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng đồ dùng, sách vở học tập.

Trên đây là những thông tin Clevai tổng hợp về Trường THPT BC Nguyễn Du-Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn đọc, các quý phụ huynh và học sinh.