Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bế Văn Đàn - Cao Bằng có tốt không?

Đánh giá trường THPT Bế văn Đàn có tốt không là diều được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bài viết dưới đây là những thông tin chi tiết để bạn có thể đánh giá về ngôi trường cấp 3 này một cách khách quan nhất.

hieu-con-yeu

Trường THPT Bế văn Đàn là một trong những ngôi trường có tiếng trong tỉnh Cao Bằng được nhiều phụ huynh lựa chọn và tin tưởng để cho con em theo học. Bài viết này sẽ đánh giá trường THPT Bế văn Đàn có tốt không để bạn tiện tham khảo cũng như có thêm nhiều thông tin chi tiết về trường.

đánh giá Trường THPT Bế Văn Đàn có tốt không

Cổng trường THPT Bế văn Đàn

1. Giới thiệu trường THPT Bế Văn Đàn - Cao Bằng

Đánh giá trường THPT Bế Văn Đàn có tốt không sẽ tùy thuộc vào rất nhiều nhiều yếu tố khác nhau. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về thông tin của trường:

1.1. Lịch  sử hình thành

Trường THPT Bế Văn Đàn toạ lạc tại Nà Cáp, Ph. sông Hiến, TP Cao Bằng. Đây là một trường cấp ba công lập. Trường có chất lượng dạy học tốt với đội ngũ giáo viên bằng cử nhân có chuyên môn cao. 

Bên cạnh đó, ban giám hiệu nhà trường luôn chú trọng đổi mới chất lượng, phương pháp dạy học sao cho phù hợp và tốt nhất đến học sinh, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Ngoài ra, nhà trường còn luôn quan tâm, động viên các em học sinh trong quá trình học tập. Từ đó hình thành nên trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Sơ đồ tổ chức của nhà trường gồm ban giám hiệu, chi bộ đảng, ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên, tổ hành chính, tổ chuyên môn và hội thường trực phụ huynh học sinh. Qua đó có thể thấy tổ chức chặt chẽ trong nhà trường.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm chuẩn vào 10 của trường mỗi năm sẽ khác nhau nhưng cũng không quá cao giao động trong khoảng từ 15 - 20 điểm, nhà trường sẽ xét điểm từ trên cao xuống đến khi nào hết chỉ tiêu đề ra ban đầu thì thôi. 

Được đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy, điểm đầu vào lại phù hợp. Trường THPT Bế văn Đàn luôn được phụ huynh an tâm lựa chọn để cho con em theo học. Đây cũng chính là một ưu điểm để đánh giá trường THPT Bế văn Đàn có tốt không. 

1.3. Cơ sở vật chất

Ngoài việc tập trung xây dựng chất lượng giảng dạy, nhà trường cũng chú trọng về mảng cơ sở vật chất. Việc đầu tư về cơ sở vật chất trong nhà trường cũng giúp cho học sinh có thể có hứng thú học tập hơn.

Trường đã có đầy đủ phòng học với quạt mát, máy chiếu,... Các phòng chức năng như phòng thực hành tin học với đầy đủ máy tính, phòng thí nghiệm cho những môn hóa, lý, sinh,… đều được trang bị những thiết bị, dụng cụ học tập đầy đủ, chất lượng. Phục vụ tốt cho việc học tập và giảng dạy của các em học sinh  và giáo viên trong trường.

Ngoài ra, trường còn chú trọng xây dựng khuôn viên, sân trường rộng rãi, môi trường cây xanh, đáp ứng yếu tố xanh sạch đẹp. 

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá trường THPT Bế Văn Đàn có tốt không.

đánh giá Trường THPT Bế Văn Đàn có tốt không 

đánh giá Trường THPT Bế Văn Đàn có tốt không

Lớp học khang trang, rộng rãi, đầy đủ cơ sở vật chất cho việc dạy và học

2. Đánh giá trường THPT Bế văn Đàn - Cao Bằng có tốt không?

Mỗi năm trường THPT Bế Văn Đàn ngày càng lớn mạnh và phát triển tốt hơn. Số lượng học sinh đông đúc tăng theo từng năm. Nhờ chất lượng dạy học của các giáo viên trong trường. Các giáo viên tốt nghiệp bằng cử nhân có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. 

Bên cạnh những thành tích đáng ghi nhận của học sinh, đội ngũ các giáo viên cũng được BGH nhà trường tạo mọi điều kiện để học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ một cách vững vàng. 

Trường đã được bộ giáo dục khen thưởng trong công tác giảng dạy và xây dựng trường học. Nhờ đó mà phụ huynh rất tin tưởng vào nhà trường.

Ngoài những giờ học trên lớp, trường còn thường xuyên tổ chức cho các em rất nhiều những hoạt động ngoài khóa hay các cuộc thi cho học sinh như: cuộc thi tìm hiểu về đảng, cuộc thi văn nghệ, thể thao, bóng đá… 

Với mục đích giúp các bạn học sinh vừa có thể vui chơi lại vừa có thể học tập. Nhà trường luôn mong muốn cho học sinh một môi trường học tập chỉn chu và lành mạnh nhất, phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Và còn nhiều những sự đầu tư khác mà nhà trường muốn hướng tới cho học sinh. Chính những sự đầu tư này mà tạo được lòng tin cho phụ huynh, học sinh. Nhờ đó mà trường THPT Bế văn Đàn tồn tại và phát triển đến suốt nhiều năm qua. Đó là một thành công lớn của nhà trường đáng để tự hào cho đến tận ngày hôm nay.

Từ đây, ta cũng có thể đánh giá trường THPT Bế Văn Đàn có tốt không. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em theo học tại trường.

3. Học phí trường THPT Bế văn Đàn như thế nào?

Trường THPT Bế Văn Đàn là một trong những ngôi trường thuộc hệ công lập. Mức thu học phí được quy định cụ thể, rõ ràng và công khai minh bạch tới quý phụ huynh ở các khối học. Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách hỗ trợ cho các em học sinh hộ nghèo và cận nghèo trong vấn đề học phí. Cùng nhiều hoạt động thiện nguyện, tặng quà, học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. 

Bài viết trên là những thông tin chi tiết để đánh giá trường THPT Bế văn Đàn có tốt không. Hy vọng bậc phụ huynh sẽ hài lòng về ngôi trường cấp 3 này.