Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương là một ngôi trường cấp 3 đã đào tạo ra nhiều những thế hệ học sinh trưởng thành, làm trụ cột cho tỉnh nhà cũng như đất nước Việt Nam. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy theo dõi bài Đánh giá Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương có tốt không dưới đây, để hiểu rõ hơn về ngôi trường này và cách những sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương là một ngôi trường cấp 3 đã đào tạo ra nhiều những thế hệ học sinh trưởng thành, làm trụ cột cho tỉnh nhà cũng như đất nước Việt Nam. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy theo dõi bài Đánh giá Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương có tốt không dưới đây, để hiểu rõ hơn về ngôi trường này và cách những sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình nhé!

1.   Giới thiệu Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương

Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương là một trường công lập, tọa lạc tại địa chỉ Khu 3, Phường Bến Tắm, Thành phố Chí Linh, Hải Dương. Đây là ngôi trường mới được thành lập, nhưng đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng đến từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương được thành lập vào năm 2009 theo Quyết định của UBND tỉnh Hải Dương. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất của ngôi trường này còn khá khó khăn và thiếu thốn. Trải qua hơn 10 năm, đến nay ngôi trường này đã gặt hái được nhiều thành tựu, để đáp ứng tốt yêu cầu phát triển giáo dục đào tạo của tỉnh và thành phố.

đánh giá Trường THPT Bến Tắm có tốt không

 Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương

 1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương trong những năm gần đây không có quá nhiều thay đổi. Cụ thể, điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường qua các năm gần đây như sau:

  • Năm học 2021-2022, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của ngôi trường này là 21,7 điểm
  • Năm học 2020-2021, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của ngôi trường này là 22,10 điểm
  • Năm học 2019-2020, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của ngôi trường này là 16 điểm
  • Năm học 2018-2019, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của ngôi trường này là 22.5 điểm

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương nằm trên một khuôn viên rộng vô cùng rộng rãi, luôn được chú trọng đầu tư và đổi mới để cho các em học sinh có được một môi trường học tập tốt nhất. Chính vì vậy, hàng năm nhà trường rất tập trung vào việc đầu tư cơ sở vật chất mới và hiện đại.

Nhà trường còn sở hữu các phòng học văn hóa, phòng thực hành, phòng thí nghiệm để phục vụ cho các môn học như lý, hóa, sinh, tin học….

Ngoài ra còn có các phòng học đa năng, để các em học sinh có thể tập thể dục hoặc tham gia vào rất nhiều các hoạt động khác được tổ chức ngay tại trường.

đánh giá Trường THPT Bến Tắm có tốt không

Khuôn viên trường học rộng rãi thoáng mát

2.   Đánh giá Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương có tốt không? 

Một trong những tiêu chí không thể không nhắc đến khi đánh giá Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương có tốt không, đó là những thành tích mà nhà trường đã đạt được kể từ khi thành lập cho đến nay. Mặc dù mới thành lập chưa lâu, nhưng ngôi trường này đã đạt được rất thành tích nổi bật.

Nhà trường còn có một đội ngũ cán bộ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, các giáo viên trẻ luôn được đào tạo một các cơ bản để có năng lực cao về chuyên môn giảng dạy. 

Để có thể đạt được những thành tích thì Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương đã không ngừng đầu tư cho toàn bộ đội ngũ cán bộ giáo viên được tham gia vào các lớp tập huấn, để nâng cao trình độ về chuyên môn và củng cố thêm nghiệp vụ sư phạm của mỗi người.

Ngoài giáo dục văn hoá ra thì ngôi trường này còn thực hiện rèn luyện về phẩm chất đạo đức cho toàn bộ các em học sinh đang theo học. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và các phong trào thi đua, các cuộc thi tìm hiểu về lịch sử đất nước và truyền thống dân tộc, giúp các bạn học sinh gắn kết với nhau hơn và có cho mình thêm những kiến thức.

đánh giá Trường THPT Bến Tắm có tốt không

Nhiều hoạt động của học sinh tại trường  

Đối với những em học sinh của khối lớp cuối cấp mà đang đứng trước ngưỡng cửa đại học, thì sẽ được các thầy cô giáo của nhà trường định hướng, để giúp các em có thể chọn cho mình một ngôi trường đại học hoặc nghề nghiệp sao cho phù hợp với năng lực, sở thích của các em.

3.   Học phí Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương như thế nào?

Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương là trường công lập, nên mức học phí sẽ được quy định bởi bộ GD&ĐT. Khi theo học tại ngôi trường này thì ngoài các khoản học phí cứng theo quy định ra thì các em học sinh còn phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: tiền bảo hiểm thân thể và y tế, tiền đồng phục, tiền vệ sinh, tiền nước uống…. Những khoản phí này sẽ được nhà trường thống nhất với các bậc phụ huynh từ đâu năm học.

Thông qua bài đánh giá Trường THPT Bến Tắm - Hải Dương có tốt không trên đây, chắc đã giúp các bậc phụ huynh và các em học có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này, để yên tâm tin tưởng và gửi gắm tương lai của con em mình tại đây.