Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bình Điền - Huế có tốt không

Đánh giá Trường THPT Bình Điền – Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng dạy học trong bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

Thừa Thiên Huế là một trong tỉnh được đánh giá cao về chất lượng giáo dục trên cả nước. Nhu cầu tìm trường cấp 3 tốt cho con em mình cũng được phụ huynh đặc biệt quan tâm. Trong đó, trường THPT Bình Điền là địa chỉ trường cấp 3 quen thuộc được nhiều phụ huynh tin tưởng. Cùng tìm hiểu những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Bình Điền – Huế

1.1. Lịch sử hình thành

THPT Bình Điền – Huế thành lập năm 2002 theo quyết định 2114/QĐ-UB của UB tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường nằm trên địa bàn Bình Thành, Hương Trà, Thừa Thiên Huế. Thị xã Hương Trà thời điểm trường thành lập còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực và tâm huyết của thầy cô giáo tại trường THPT Bình Điền – Huế mà tỷ lệ học sinh theo học tại trường ngày càng đông.

Đánh giá Trường THPT Bình Điền – Huế có tốt không

Ngoài ra, chất lượng giáo dục tại trường cũng có nhiều chuyển biến tích cực với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Trường đang từng bước hòa nhịp với nền Giáo dục tỉnh nhà và nỗ lực trở thành một trong những trường cấp 3 đáng tin cậy được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Bình Điền – Huế được đánh giá không quá cao so với mức điểm chung của các trường trên địa bàn tỉnh. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Bình Điền – Huế bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường để cập nhật thông tin chính xác cho mình nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Sau 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay cơ sở vật chất nhà trường THPT Bình Điền – Huế ngày càng được đầu tư, đổi mới. Trường có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập của phụ huynh, học sinh. Nhà trường có đầy đủ các phòng học tiện nghi, nhà hiệu bộ, nhà chức năng cùng các công trình khác tạo quần thể trường học hoàn chỉnh và đầy đủ nhất.

Nhà trường còn có các phòng học thực hành, phòng nghiên cứu, phòng vi tính, phòng thư viện giúp học sinh tiếp cận được kiến thức, công nghệ và cập nhật thông tin dễ dàng nhất.

Khuôn viên trường THPT Bình Điền – Huế rộng rãi, có cây xanh bóng mát là nơi vui chơi, giải trí và tổ chức các buổi học ngoại khóa cho học sinh tại trường.

2. Đánh giá Trường THPT Bình Điền – Huế có tốt không?

Trường THPT Bình Điền – Huế nằm ở vùng gò đồi thị xã Hương Trà có nền kinh tế còn gặp nhiều  khó khăn. Cho đến năm học 2011 – 2012, trường có 16 lớp với hơn 600 học sinh và 43 giáo viên, cán bộ. Trường có 12 thạc sĩ, 29 cử nhân và 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn.

Đây là một trong những ngôi trường có đội ngũ giáo viên trẻ, có tâm huyết với nghề và thường xuyên được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn. Với sự nỗ lực của đội ngũ thầy cô giáo và sự khát khao vươn lên của học sinh theo học tại trường, THPT Bình Điền – Huế ngày càng có nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong giảng dạy và học tập.

Tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng tại trường THPT Bình Điền – Huế có xu hướng tăng dần theo từng năm. Chất lượng giáo dục theo đánh giá của giới chuyên môn và phụ huynh cũng nhận định có nhiều sự tiến triển. Ngoài vấn đề kiến thức, trường THPT Bình Điền – Huế còn không ngừng nỗ lực giúp các em học sinh hoàn thiện nhân cách, kỹ năng sống nhằm  giúp ích cho tương lai sau này.

Đánh giá Trường THPT Bình Điền – Huế có tốt không

Các hoạt động ngoại khóa được thường xuyên tổ chức giúp củng cố kiến thức, kỹ năng mềm cho học sinh. Ngoài ra, trường còn có nhiều câu lạc bộ hoạt động sôi nổi giúp các em học sinh trau dồi sở thích, năng khiếu của mình. Đây là điểm mạnh giúp ngôi trường được nhiều em học sinh yêu thích và được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình

Trường THPT Bình Điền – Huế hiện nay là một trong những lá cờ đầu trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và áp dụng công nghệ vào giảng dạy. Đây là ngôi trường được nhắc đến nhiều nhất trong những năm vừa qua tại địa bàn thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế.

3. Học phí Trường THPT Bình Điền – Huế như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Bình Điền – Huế có tốt không

Trường THPT Bình Điền – Huế là trường có mức học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT đề ra qua mỗi năm. Với mức học phí khá thấp sẽ phù hợp với mức tài chính chung của nhiều gia đình nên cha mẹ phụ huynh không cần quá lo lắng. Để biết chính xác giá học phí trường THPT Bình Điền – Huế vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết trên đây là những thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba về đánh giá trường THPT Bình Điền – Huế  có tốt không. Hy vọng với những thông tin về trường THPT Bình Điền – Huế ở trên sẽ giúp bạn đánh giá trường có tốt không và tìm cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất.