Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn Có Tốt Không?

Chọn trường cấp 3 cho con em mình là niềm băn khoăn của không ít các bậc phụ huynh tại tỉnh Lạng Sơn. Tìm hiểu những đánh giá về trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn sáng suốt để cân nhắc chọn được ngôi trường phù hợp nhất cho con em mình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 cho con em mình là niềm băn khoăn của không ít các bậc phụ huynh tại tỉnh Lạng Sơn. Tìm hiểu những đánh giá về trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn sáng suốt để cân nhắc chọn được ngôi trường phù hợp nhất cho con em mình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Giới thiệu về trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn

Trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn được đặt tại Quốc Việt, Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn. Địa điểm này không có quá nhiều trường cấp 3 nên trường THPT Bình Độ là một trong những ngôi trường được nhiều vị phụ huynh quan tâm.

1.1 Lịch sử hình thành

Ngôi trường này được thành lập từ khá lâu đời. Ban đầu trường chỉ có 2 - 3 lớp học với số học sinh chưa đến 100 người. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn đang ngày càng phát triển về cả cơ sở vật chất và chất lượng dạy học. 

Trường thu hút một lượng lớn học sinh theo học và đào tạo ra nhiều thế hệ trẻ tài năng cho đất nước. Ngôi trường này cho đến nay được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

đánh giá Trường THPT Bình Độ có tốt không

Trường THPT Bình Độ thu hút nhiều học sinh theo học

1.2 Điểm tuyển sinh hàng năm

Chất lượng tuyển sinh của trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn  ngày càng được cải thiện qua các năm nên thu hút một lượng lớn học sinh theo học. Với số lượng học sinh tăng dần qua các năm tuyển sinh, trường có điểm tuyển sinh đầu vào thuộc mức tương đối cao tại tỉnh Lạng Sơn.

Mức điểm tuyển sinh sẽ căn cứ vào kết quả thi đầu vào của thí sinh đăng ký vào trường. Để biết thêm chi tiết về điểm tuyển sinh hàng năm của trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết từ website chính thức của trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn  trải qua nhiều năm nỗ lực, phấn đấu và phát triển để có được thành công như ngày hôm nay. Cho đến thời điểm hiện tại, trường THPT Bình Độ đã có cơ sở vật chất ngày một hoàn thiện và hiện đại hơn.

Hiện nay, trường có hơn 20 phòng học kiên cố, rộng rãi, cùng với các phòng chức năng, phòng bộ môn khác. Riêng phòng máy tính được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, mạng Internet phục vụ nhu cầu học tập của học sinh. 

Hệ thống thư viện của nhà trường cũng được đánh giá cao với nhiều đầu sách hay tăng thêm nguồn tri thức cho học sinh khám phá. Một số phòng chức năng khác như phòng thí nghiệm, phòng hóa sinh… đều có đầy đủ thiết bị, đồ dùng cần có phục vụ nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh.

Ngoài ra, trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn còn đầu tư hệ thống không gian học tập các môn thể chất, giáo dục vô cùng rộng lớn và sạch sẽ. Các sân bãi rộng rãi và thoáng mát giúp học sinh có thể thoải mái hơn khi rèn luyện được sức khoẻ và tổ chức các chương trình hoạt động chung của nhà trường. 

đánh giá Trường THPT Bình Độ có tốt không

Cơ sở vật chất được ban giám hiệu nhà trường quan tâm

 2. Đánh giá trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn có tốt không cần tham khảo ý kiến của những phụ huynh có con theo học tại trường. Yếu tố quan trọng nhất là chất lượng giáo dục của trường. Chúng ta có thể căn cứ vào thành tích học sinh đạt được và kết quả đào tạo để có những đánh giá khách quan nhất về vấn đề này.

Trong năm 2021 – 2022, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn lên đến hơn 90%. Điều này cho thấy chất lượng giáo dục học sinh tại trường này đạt mức tốt. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường có chất lượng tốt, chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp đạt chuẩn.

Bên cạnh đó, nhà trường còn đạt được nhiều thành tích và nhận được nhiều huy chương, giải thưởng cao trong các kỳ thì tỉnh, thành phố. Thêm vào đó, trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn được đánh giá cao ở cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Khuôn viên trường rộng rãi và sạch sẽ với nhiều cây xanh tạo cảnh quan đẹp mắt và giúp học sinh có không gian để vui chơi, thư giãn sau giờ học.

đánh giá Trường THPT Bình Độ có tốt không

Trường chú trọng đào tạo học sinh tài đức vẹn toàn

3. Học phí tại trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn như thế nào?

Mức học phí của trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn được thu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhìn chung, mức phí theo học tại ngôi trường này không quá cao và phù hợp với kinh tế của mọi gia đình.

Ngoài ra, phụ huynh học sinh sẽ cần chi trả thêm một số khoản phát sinh như chi phí bảo hiểm y tế, phí vệ sinh, nước uống...tổng mức phí cần đóng hàng tháng thường không quá 500 nghìn đồng/ tháng.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về đánh giá trường THPT Bình Độ - Lạng Sơn  có tốt không. Đây là ngôi trường có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất giúp học sinh phát triển toàn diện nhất cả về thể chất, tinh thần và năng lực học tập.