Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bình Đông – Tiền Giang Có Tốt Không?

Trường THPT Bình Đông có tốt không? Có nên cho con em mình đăng ký học tại đây không? Hãy cùng tham khảo thông tin về đánh giá trường THPT Bình Đông có tốt không trong bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

 

Cấp 3 là một bước ngoặt mới của học sinh, cung cấp hành trang tri thức cho các em trước khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học. Việc chọn một trường THPT tại Tiền Giang cho con em chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Theo dõi ngay bài viết đánh giá Trường THPT Bình Đông có tốt không để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

1. Giới thiệu Trường THPT Bình Đông – Tiền Giang

Trường THPT Bình Đông đã đào tạo ra bao thế hệ học sinh ưu tú cho tỉnh Tiền Giang nói riêng và nước nhà nói chung. Cùng tìm hiểu những thông tin để đánh giá Trường THPT Bình Đông có tốt không nhé!

Đánh Giá Trường THPT Bình Đông – Tiền Giang Có Tốt Không

Một góc trường THPT Bình Đông

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Bình Đông có địa chỉ tại ấp Muôn Nghiệp, xã Bình Đông, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Tuy thành lập chưa lâu nhưng trường được đông đảo các phụ huynh và học sinh lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dạy và học.

Thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, thi đua dạy tốt, học tốt trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Từ đó đến nay, trường ngày càng khẳng định được uy tín và chỗ đứng trong nền giáo dục của tỉnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Cùng tìm tham khảo mức điểm tuyển sinh của trường THPT Bình Đông qua các gần đây để xem có sự thay đổi như thế nào ngay sau đây:

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Bình Đông năm học 2017 là 9,75 điểm. 

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Bình Đông năm học 2018 NV1 là 15,75 và NV2 là 16,75 điểm.

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Bình Đông năm học 2019 NV1 là 14,25 và NV2 là 15 điểm.

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Bình Đông năm học 2020 NV1 là 19,5 và NV2 là 20,25 điểm.

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Bình Đông năm học 2021 là NV1 là 10,25 và NV2 là 20,75 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường là một trong những đánh giá khách quan mà chúng ta không thể bỏ qua. trường THPT Bình Đông đầu tư cơ sở vật chất như thế nào để xây dựng trường đạt chuẩn.

Đánh Giá Trường THPT Bình Đông – Tiền Giang Có Tốt Không

Học sinh chơi bóng rổ vào giờ thể dục

Để phù hợp với nhu cầu dạy và học, nhà trường có đầy đủ hệ thống phòng học, phòng bộ môn, phòng thực hành, phòng máy tính,.... Để đáp ứng yêu cầu đổi mới kỹ thuật dạy học và các hoạt động giáo dục, nhà trường đã từng bước chuẩn hóa, đồng bộ trang thiết bị dạy học theo hướng hiện đại, đặc biệt là hệ thống công nghệ thông tin để nâng cao tiêu chuẩn giảng dạy.

Để phục vụ học sinh tốt hơn, trường cũng chú trọng về sân trường, cây xanh, bồn hoa, xây dựng khu thể thao đa năng. Nhà trường cũng rất chú trọng vào việc giúp học sinh các kỹ năng mới và luyện tập thể thao để có sức khỏe tổng thể.

Đánh Giá Trường THPT Bình Đông – Tiền Giang Có Tốt Không

Học sinh đang trong giờ thực hành môn vật lý

2. Đánh giá Trường THPT Bình Đông – Tiền Giang có tốt không?

Trường THPT Bình Đông là một trong những trường THPT dẫn đầu của tỉnh Tiền Giang về chất lượng giáo dục bởi ban giám hiệu, các thầy cô nhà trường không ngừng đoàn kết, yêu nghề, tích cực phát huy truyền thống “Đoàn kết "Dạy tốt, học tốt.”

Trường THPT Bình Đông có tỷ lệ tốt nghiệp THPT trên là 98%. Hiệu quả đào tạo đạt 98,22%. Nhà trường lên kế hoạch và triển khai thường xuyên các hoạt động trải nghiệm cũng như rèn luyện kỹ năng sống. Ngoài ra, trường vừa đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và không có học sinh vi phạm pháp luật.

Ban giám hiệu nhà trường đã có những chỉ đạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, gắn giáo dục thể chất, trí tuệ với giáo dục đạo đức, nhân cách, nhằm khẳng định lại vị thế của nhà trường trong công tác dạy và học. 

Nâng cao chất lượng dạy học chương trình, chất lượng đội tuyển dự thi học sinh giỏi các cấp, nhất là thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Chủ động tham mưu với các cấp, các ngành và huy động các nguồn lực xã hội để làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, tác động tích cực đến việc toàn diện của nhà trường. Đặc biệt chú trọng giáo dục giá trị kỹ năng sống, quy tắc ứng xử văn hóa cho học sinh.

Ngoài việc nhấn mạnh đến chất lượng đào tạo, nhà trường còn quan tâm đến hoàn cảnh sống của từng học sinh để có thể hỗ trợ kịp thời và chia sẻ những khó khăn với các bạn nhỏ thuộc các gia đình khó khăn hoặc khó khăn. Không học sinh nào phải từ bỏ nguyện vọng đi học và hướng tới tương lai.

Đánh Giá Trường THPT Bình Đông – Tiền Giang Có Tốt Không

Tập thể cán bộ giáo viên được khen thưởng nhân ngày 20/11

3. Học phí Trường Trường THPT Bình Đông – Tiền Giang như thế nào?

Trường THPT Bình Đông là trường có mức học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT đề ra qua mỗi năm. Với mức học phí đều phù hợp với tài chính chung của nhiều gia đình nên các bậc phụ huynh không cần quá lo lắng. 

Để biết thêm thông tin chính xác giá học phí trường THPT Bình Đông – Tiền Giang các bạn vui lòng xem trên website của nhà trường hoặc tới trực tiếp nhà trường để được tư vấn chính xác nhất. 

Bài viết trên đây là những thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba về đánh giá trường THPT Bình Đông có tốt không. Hy vọng với những thông tin về trường THPT Bình Đông – Tiền Giang ở trên sẽ giúp bạn đánh giá trường có tốt không và chọn cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất có thể.