Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bình Dương - Bình Định Có Tốt Không?

Cùng Clevai tham khảo những đánh giá chi tiết về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường THPT Bình Dương - Bình Định trong bài viết sau đây để tìm câu trả lời.

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 cho con luôn là vấn đề đau đầu ở các bậc phụ huynh. Bởi có quá nhiều trường THPT ở tỉnh Bình Định, đâu là trường phù hợp cho bé nhất. Cùng Clevai tham khảo những đánh giá chi tiết về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường THPT Bình Dương - Bình Định trong bài viết sau đây để tìm câu trả lời.

1. Giới thiệu trường THPT Bình Dương - Bình Định

Cùng tìm hiểu một số thông tin về ngôi trường THPT Bình Dương - Bình Định ở dưới đây để đánh giá ngôi trường cấp 3 này có tốt hay không.

1.1. Lịch sử hình thành

20 năm trước, vào ngày 12/5/1998 trường THPT Bình Dương được thành lập theo Quyết định số 25/1998/QĐ-UB của UBND tỉnh theo mô hình trường bán công. Đến năm 2012 trường đã được chuyển sang loại hình trường công lập tự chủ theo Quyết định số 3108/QĐ-CTUBND ngày 31/ 12/ 2012 của UBND tỉnh.

Với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, ngôi trường THPT Bình Dương ngày càng hoàn thiện và trở thành địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh lựa chọn cho con em mình khi bước vào ngưỡng cửa THCS lên THPT.

Đánh Giá Trường THPT Bình Dương - Bình Định Có Tốt Không

Ngôi trường THPT Bình Dương - Bình Định 

1.2. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm của trường THPT Bình Dương sẽ có sự thay đổi để phù hợp với các tiêu chí như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường, điểm thi của các thí sinh,…Nhà trường sẽ dựa vào đó và quy định của  bộ GD&ĐT tỉnh Bình Định đề ra để đưa ra điểm tuyển sinh đầu vào. Để cập nhật điểm tuyển sinh chính xác của trường cấp 3 Bình Dương hãy truy cập vào website của nhà trường để có thông tin mới nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Bình Dương sau nhiều năm xây dựng và phát triển đã khang trang, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu cho dạy và học.  Cảnh quan cũng được chú trọng, xanh – sạch- đẹp với sân chơi thoáng mát, lành mạnh đúng môi trường sư phạm.

Nhà trường đã xây dựng được phòng bộ môn, trang thiết bị hiện đại áp dụng công nghệ thông tin phục vụ cho việc dạy và học. Kết nối mạng Internet cáp quang và mạng cục bộ, ứng dụng thông tin trong quản lý đạt hiệu quả cao. Quy mô lớp không ngừng mở rộng, với số lượng học sinh nhiều lên từng năm. Nhà trường THPT Bình Dương từng bước tạo tín nhiệm của học sinh cũng như trong nhân dân từ chất lượng giáo dục và hiệu quả đào tạo của mình.

Đánh Giá Trường THPT Bình Dương - Bình Định Có Tốt Không

Đối thoại học sinh trường THPT Bình Dương - Bình Định 

2. Đánh giá trường THPT Bình Dương - Bình Định có tốt không?

Ngôi trường THPT Bình Dương - Bình Định đang từng bước thay đổi và hoàn thiện hơn nữa. Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn cao. 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó có 10 thạc sĩ, nhiều giáo viên giỏi cấp tỉnh, chiến sỹ thi đua cấp tỉnh.

Chất lượng giáo dục đào tạo cũng ngày càng được nâng lên hơn nữa, trường đã có nhiều em học sinh đạt HSG cấp tỉnh và đạt giải trong cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Chưa kể tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT hàng năm luôn vượt chỉ tiêu đề ra tới hơn 90%.

Bên cạnh đó, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh; ứng dụng CNTT, ngân hàng câu hỏi trực tuyến vào trong quá trình giảng dạy. Hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó, giảm tỉ lệ học sinh bỏ học và nâng cao chất lượng đại trà.

Các công đoàn, đoàn thanh niên nhà trường luôn khuấy động phong trào, rèn luyện học sinh về đạo đức, phòng chống có hiệu quả các tệ nạn xã hội, luật ATGT, tham gia tích cực các cuộc thi, phòng trào tại tỉnh.

Với những thành công này sẽ là động lực mạnh mẽ thúc đẩy thầy và trò nhà trường vững bước trên con đường xây dựng, phát triển và trưởng thành. Với niềm tin không xa, ngôi trường THPT Bình Dương tỉnh Bình Định sẽ trở thành một trường chất lượng cao, là địa chỉ đáng tin cậy  cho nhận dân và học sinh trong vùng.

Đánh Giá Trường THPT Bình Dương - Bình Định Có Tốt Không

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng trường THPT Bình Dương 

3. Học phí trường THPT Bình Dương - Bình Định như thế nào?

Mức học phí trường THPT Bình Dương sẽ thu theo quy định chung của các trường THPT công lập tại tỉnh Bình Định. Học phí sẽ thay đổi từng năm học quý phụ huynh có thể truy cập website để tìm hiểu rõ hơn thông tin.

Hy vọng các bạn đã có thêm được nhiều thông tin hữu ích về trường THPT Bình Dương - Bình Định. Đồng thời đưa ra được đánh giá khách quan nhất về ngôi trường cấp 3 này để có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp và chất lượng nhất để con mình theo học.