Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bình Khánh An Giang Có Tốt Không?

Trường THPT Bình Khánh được biết đến là trường cấp 3 có chất lượng giáo dục và học tập tại tỉnh An Giang. Hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường này thông qua bài đánh giá trường THPT Bình Khánh có tốt không ngay sau đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Bình Khánh là một trong số những trường cấp 3 có chất lượng đào tạo tốt tại tỉnh An Giang. Vì vậy ngôi trường này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngôi trường này thông qua bài đánh giá trường THPT Bình Khánh có tốt không ngay sau đây.

1. Giới thiệu về trường THPT Bình Khánh – An Giang

Trải qua nhiều thăng trầm cùng sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò, trường THPT Bình Khánh đã và đang là niềm tự hào của bao thế hệ học sinh ở mảnh đất này.

1.1. Lịch sử hình thành

Ngôi trường Bình Khánh được thành lập từ khá lâu, trải qua nhiều biến cố thăng trầm để có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Trường có trụ sở nằm ở Long Xuyên, tỉnh An Giang với chất lượng giáo dục ngày càng được cải thiện và mang đến môi trường giáo dục tốt cho học sinh của tỉnh. Chưa kể sự cố gắng không ngừng nỗ lực của thầy và trò trường THPT Bình Khánh đã được nhiều quý phụ huynh tin tưởng chọn làm ngôi trường cấp 3 cho con trong nhiều năm qua.

 Đánh Giá Trường THPT Bình Khánh An Giang Có Tốt Không

Trường THPT Bình Khánh An Giang

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng mà quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới trường cấp 3 Bình Khánh có tốt không không thể bỏ qua.

Trường THPT Bình Khánh – An Giang tổ chức tuyển sinh thông qua kết quả thi vào lớp 10 chung của học sinh tỉnh An Giang. Mỗi năm dựa vào chất lượng học sinh trường sẽ đưa ra một mức điểm phù hợp. Điểm xét tuyển mỗi năm không giống nhau nhưng cũng không có quá nhiều chênh lệch, dao động từ 20 điểm trở lên.

1.3. Cơ sở vật chất

Với khó khăn từ những ngày đầu thành lập, cho tới nay trường THPT Bình Khánh đã có diện mạo mới, khang trang tươi đẹp hơn. Trường có đầy đủ các phòng học chuyên dụng được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy phục vụ quá trình học tập của học sinh.

Trường cũng có phòng thực hành, phòng thí nghiệm hay phòng máy tính để học sinh thực hành áp dụng bài học vào thực tế. Nhà trường cũng có thư viện với nhiều đầu sách từ sách giáo khoa tới các tài liệu tham khảo, nâng cao. Phòng đọc yên tĩnh, rộng rãi, các em học sinh có thể thoải mái học tập, nghiên cứu tài liệu ở trường.

 Đánh Giá Trường THPT Bình Khánh An Giang Có Tốt Không

Cơ sở vật chất trường THPT Bình Khánh

Khuôn viên sân trường rộng, thoáng mát, rợp bóng cây xanh; Đây sẽ là địa điểm thích hợp để tổ chức các buổi lễ chào cờ, các buổi học ngoại khoá,... và khu vui chơi sau những giờ học căng thẳng trên lớp cho học sinh.

Nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh An Giang, ngôi trường THPT Bình Khánh ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Đáp ứng được sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong thời kỳ đổi mới.

2. Đánh giá trường THPT Bình Khánh – An Giang có tốt không?

Trải qua những ngày đầu thành lập với nhiều khó khăn thiếu thốn đủ đường thì cho tới này trường THPT Bình Khánh đã trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt trên địa bàn tỉnh An Giang.

Chất lượng giáo viên của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn với chuyên môn vững vàng, luôn luôn cập nhật kiến thức và phương phức giảng dạy mới ứng dụng cho học sinh. Vì thế mà nhiều thầy cô giáo nhận được danh hiệu giáo viên giỏi của trường, của tỉnh trong nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, chất lượng học sinh ngày càng tốt hơn, các em đều chăm ngoan, hạnh kiểm tốt. Với tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp những năm gần đây đều đạt hơn 80%, nhiều em đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp THPT và đỗ vào các trường học danh tiếng trên cả nước.

Ngoài việc chú trọng học tập văn hóa, trường THPT Bình Khánh cũng thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, các cuộc thi văn nghệ. Nhằm phát huy hết tài năng của các em học sinh; cũng như chuẩn bị cho các em một hành trang vững chắc, để các em tự tin bước vào cuộc sống.

 Đánh Giá Trường THPT Bình Khánh An Giang Có Tốt Không

Lễ khai giảng Trường THPT Bình Khánh – An Giang

3. Học phí trường THPT Bình Khánh – An Giang như thế nào?

Trường THPT Bình Khánh – An Giang sẽ thu học phí theo từng kỳ đúng như quy định của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, học sinh còn phải đóng thêm các khoản phí khác như tiền quỹ lớp, tiền đồng phục, tiền nước,.. Để biết thêm thông tin chi tiết, cụ thể, mời các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo trên trang thông tin chính thức của trường THPT Bình Khánh.

Trên đây là những đánh giá trường THPT Bình Khánh – An Giang có tốt không đã cung cấp những thông tin cần thiết tới mọi người. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh và các em học sinh trong vấn đề chọn trường cấp 3 phù hợp để theo học.