Đánh Giá Trường THPT Bình Minh - Hoài Đức, Hà Nội Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Bình Minh có tốt không là băn khoăn của nhiều học sinh. Tìm hiểu những thành tích đã đạt được giúp các bạn có lựa chọn đúng đắn.

THPT Bình Minh là ngôi trường được đông đảo học sinh lựa chọn trong thời gian gần đây. Đánh giá Trường THPT Bình Minh có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các phụ huynh và học sinh có được một cái nhìn tổng quát nhất về ngôi trường danh giá này.

1. Giới thiệu Trườ ng THPT Bình Minh - Hoài Đức, Hà Nội

Nằm trong top những ngôi trường THPT chất lượng hàng đầu tại  Hà Nội. Trường có trụ sở tại Hoài Đức,  Hà Nội. Ngôi trường luôn là cái tên đi đầu trong ngành giáo dục thành phố.

THPT Bình Minh là ngôi trường giàu truyền thống tại  Hà Nội

Trường THPT Bình Minh nằm trong khối trường được UNESCO công nhận. Qua 24 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã được sự tin tưởng của các cấp, ban ngành: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng Trung ương Đoàn, Bằng Liên minh Giáo dụ c Việt Nam.

1.2. Điểm tuyển  sinh đ ầu vào qua các năm

Trường THPT Bình Minh là một trong số những trường tư chất lượng nhất Hà Nội. Trường tuyển sinh theo quy chế xét tuyển học bạ. Hãy liên hệ với trường hoặc website để biết thêm những thông tin về tuyển sinh nhé!

1.3. Cơ sở  vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại, thông minh, tiện ích đáp ứng nhu cầu hội nhập 4.0.

Khu công viên trải nghiệm và các khu thể thao liên hoàn, giúp học sinh rèn luyện thể chất qua nhiều bộ môn phù hợp với sở thích và năng lực.

Phòng đa năng phục vụ các hoạt động tập thể, các sân chơi trong mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho học sinh.

Phòng Tham vấn tâm lý học đường chia sẻ công tác phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường, giúp học sinh phát triển toàn diện nhân cách, giúp phụ huynh có được kỹ năng giáo dục con cá

đánh giá Trường THPT Bình Minh có tốt không

Phòng học hiện đại, đạt chuẩn chấ t lượng cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Bình Minh có tốt không

Trường hiện đại khang trang, đẹp mắt

2. Đánh giá Trường THPT  Bình Minh - Hoài Đức, Hà Nội có tốt không?

đánh giá Trường THPT Bình Minh có tốt không

Nhà trường liên tục giành thứ hạng cao trong các kỳ thi

Định hướng của Sunrise là trở thành trường chất lượng cao hội nhập quốc tế, có uy tín hàng đầu trong khu vực.

Sứ mệnh

Sunrise là ngôi trường thân thiện, hạnh phúc, nơi thắp lửa đam mê sáng tạo và phát huy phẩm chất, năng lực hội nhập của công dân toàn cầu cho học sinh. Tất cả học sinh theo học tại Sunrise đều tiến bộ và hạnh phúc.

Triết lý giá o dục

Trường học là một xã hội thu nhỏ - nơi mọi trẻ em được quyền bình đẳng, được tôn trọng và phát huy tối đa tiềm năng sẵn có trong môi trường giáo dục thông minh, thân thiện và hạnh phúc. Mỗi học sinh Sunrise không chỉ hấp thụ kiến thức, năng lượng tích cực từ nhà trường, gia đình và xã hội mà còn là chủ thể tìm tòi, nghiên cứu, khám phá theo khả năng của mình để tỏa sáng và tiếp tục lan tỏa những năng lượng tích cực tới cộng đồng và xã hội.

Hệ giá trị cốt  lõi

Sunrise mong muốn các thế hệ học sinh ra trường đạt được các giá trị cốt lõi: Tự tin – Sáng tạo – Nhân ái – Trung thực – Trách nhiệm. Các giá trị này được lồng ghép thông qua các hoạt động trong nhà trường, gia đình và xã hội để học sinh trở thành công dân toàn cầu

Chương trình lớp 10 với 3 hệ tuỳ thuộc vào nhu cầu và định hướng của học sinh

• Lớp 10 cơ bản

• Lớp 10 dịch vụ chất lượng cao

Chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT (như trường công lập).

Chương trình bồi dưỡng nâng cao các môn thi tốt nghiệp và Đại học.

Chương trình trải nghiệm sáng tạo, sân chơi trí tuệ, đấu trường tri thức, các CLB văn hóa và nghệ thuật tại khu trải nghiệm Công viên Mặt Trời, phòng STEAM.

• Lớp 10 bán quốc tế (Khung chương trình Cambridge)

Chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT (như trường công lập).

Chương trình khung Cambridge 15 tiết/tuần.

Thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần.

Ưu tiên tham gia các chương trình giao lưu quốc tế.

Chương trình bồi dưỡng nâng cao các môn thi tốt nghiệp và Đại học.

• Lớp 10 khởi nghiệp kinh doanh

Chương trình văn  hóa:

+ Học các môn văn hóa theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Tăng cường Toán,Văn, Anh và môn thi tốt nghiệp.

+ Hoạt động trải nghiệm phát huy năng lực bản thân.

Chương trình giáo dục khởi nghiệp kinh doanh:

+ Chương trình chú trọng phát triển kỹ năng để ứng dụng vào thực tiễn.

+ Chương trình có các chuyên gia tư vấn hỗ trợ học sinh thực hành để khởi nghiệp.

+ Học sinh được xuống thực tế tại các doanh nghiệp để phát triển khả năng sáng tạo theo xu thế của xã hội.

3. Học phí Trường THPT Bình Minh - Hoài Đức, Hà Nội như thế nào?

Chất lượng giảng dạy của trường THPT Bình Minh - Hoài Đức - Hà Nội được các bậc phụ huynh đánh giá cao. Trường học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dạy và học.

đánh giá Trường THPT Bình Minh có tốt không

Mức phí đào tạo thu đúng theo quy định được phụ huynh ủng hộ

Học phí trường dân lập vì thế được coi là khá cao. Liên hệ với trường để biết thêm thông tin về học phí nhé!

Trên đây là một số đánh giá Trường THPT Bình Minh có tốt không. Hi vọng sẽ giúp các gia đình và các em học sinh có cái nhìn cụ thể nhất về ngôi trường mà con em mình theo học.