Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bình Minh, tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

Nhu cầu tìm kiếm trường học chất lượng cho con em mình theo học ngày càng được cha mẹ chú trọng. Trong đó, các bậc phụ huy ở tỉnh Ninh Bình cũng mong muốn tìm hiểu chi tiết để có cái nhìn rõ ràng nhất. Một trong những ngôi trường được nhiều cha mẹ quan tâm hiện nay phải kể đến trường THPT Bình Minh. Chúng ta hãy cùng đánh giá Trường THPT Bình Minh có tốt không nhé.

hieu-con-yeu

Nhu cầu tìm kiếm trường học chất lượng cho con em mình theo học ngày càng được cha mẹ chú trọng. Trong đó, các bậc phụ huy ở tỉnh Ninh Bình cũng mong muốn tìm hiểu chi tiết để có cái nhìn rõ ràng nhất. Một trong những ngôi trường được nhiều cha mẹ quan tâm hiện nay phải kể đến trường THPT Bình Minh. Chúng ta hãy cùng đánh giá Trường THPT Bình Minh có tốt không nhé.

đánh giáTrường THPT Bình Minh có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT Bình Minh, tỉnh Ninh Bình

Thông tin về các chi tiết liên quan đến trường như lịch sử hình thành, điểm tuyển sinh, mức học phí, cơ sở vật chất… luôn là điều mà nhiều phụ huynh mong muốn biết rõ nhất:

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Bình Minh được thành lập từ năm 1994 đến nay đã được gần 30 năm. Trải qua thời gian dài phát triển như vậy, trường đã có những bước tiến triển không ngừng và đạt được nhiều thành tích trong công tác giáo dục, giảng dạy học sinh. 

Cụ thể là trong những năm gần đây, trường được nhiều người biết đến với các thành tích nổi bật. Số lượng học sinh giỏi đạt giải thưởng ngày càng tăng cao. Đặc biệt, trường còn có những học sinh lọt vào thi kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. 

Với định hướng phát triển phẩm chất, chú trọng giáo dục, nơi đây đã không ngừng đổi mới các cách thức trong học tập, giáo dục và kiểm tra đối với giáo viên và học sinh. Trường còn tổ chức các nhóm bộ môn để soạn thảo, thống nhất và tăng cường nội dung học tập, phát huy hiệu quả tốt nhất trong giảng dạy. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mức điểm tuyển sinh mà nhà trường đưa ra nhìn chung thuộc mức trung bình so với các trường cùng khu vực. Học sinh có thể thi tuyển và theo học vào trường không quá khó khăn. Với tỷ lệ thi đỗ vào trường khá cao nên nhiều người có thể an tâm thi tuyển vào đây phù hợp với năng lực.

đánh giáTrường THPT Bình Minh có tốt không

Tiêu chỉ để nhà trường xét tuyển và đưa ra chỉ tiêu số lượng học sinh theo học ở mỗi khóa học dựa trên cơ sở vật chất, lượng giáo viên đáp ứng… Theo đó, mỗi khóa tuyển sinh, số điểm sẽ được lấy theo độ dốc từ trên xuống dưới cho đến khi lựa chọn đủ học sinh theo học. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Trường được các ban ngành lãnh đạo quan tâm sâu sát nên cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ. Các trang thiết bị học tập cơ bản như bàn ghế, bảng viết, quạt mát, điện nước, phòng học… đều có đầy đủ, cơ bản và tiện nghi. 

Bên cạnh đó, các trang thiết bị hiện đại, công nghệ cũng được đáp ứng nhiều hơn. Nhà trường đã trang bị nhiều đồ dùng học tập như: máy chiếu, máy vi tính, màn hình lớn… cùng với đó là các phòng chức năng, chuyên dụng cho từng bộ môn như: phòng vi tính, phòng thí nghiệm hóa sinh lý… hay các phòng tập thể dục giúp phát triển thể chất, sức khỏe lành mạnh cho giáo viên và học sinh. 

Có thể thấy, nơi đây chú trọng tạo dựng môi trường thuận lợi nhất cho học sinh theo học. Nhờ vậy, chất lượng học tập cũng ngày càng được cải thiện hơn, phát triển hơn nữa. 

2. Đánh giá Trường THPT Bình Minh, tỉnh Ninh Bình có tốt không?

Để đảm bảo chất lượng cho trường, ngoài hệ thống cơ sở vật chất được quan tâm thì đội ngũ giảng dạy cũng cần hết sức chú trọng. Tại trường THPT Bình Minh có trên 70 cán bộ giáo viên giảng dạy. Đây là những người có trình độ chuyên môn cao, đỗ tốt nghiệp đại học 100%. Đặc biệt trong đó có hơn 30% đạt trình độ Thạc sĩ hay giáo viên ưu tú. 

đánh giáTrường THPT Bình Minh có tốt không

Đội ngũ giáo viên là những người cực kì tâm huyết với nghề, nhiệt tình trong công tác giảng dạy nên giúp đỡ học sinh tiến bộ ngày càng cao. Trong đó, có những giáo viên đã đạt thành tích là giáo viên giỏi, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc…

3. Học phí Trường THPT Bình Minh, tỉnh Ninh Bình như thế nào?

Mức học phí được áp dụng dựa trên quy định của sở giáo dục và đào tạo, cùng với quy chế riêng của nhà trường. Nhìn chung, mức học phí được đưa ra không quá cao và phù hợp với thu nhập của người dân trong khu vực. 

Mỗi niên học sẽ có những điều chỉnh riêng về học phí và các khoản phụ thu. Theo đó, để nắm được thông tin chính xác nhất và chi tiết nhất, cha mẹ nên truy cập vào website của trường để biết được thông tin chính thống nhất. Từ đó có thể nắm bắt được các mức phí cần đóng cho con em mình trong niên học tới. 

Với thông tin kể trên, chúng ta đã có thể đánh giá Trường THPT Bình Minh có tốt không? Có thể thấy, nơi đây rất chú trọng đến công tác giảng dạy, cơ sở vật chất để tạo tiền đề cho học sinh phát triển. Học sinh đã có nhiều thành tích tốt trong học tập cho thấy nơi đây có môi trường học tập rất chất lượng. Cha mẹ phụ huynh quan tâm có thể cho con theo học tại ngôi trường này.