Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi có tốt không?

Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi là ngôi trường đã và đang được nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh quan tâm. Vậy hãy cùng Clevai tìm hiểu liệu Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi có tốt hay không nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi là cái tên không còn quá xa lạ đối với người dân tại đây. Nhiều năm qua, trường luôn tự hào là một trong những đơn vị có thành tích cao trong công tác dạy và học. Bài đánh giá Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi hay không sẽ giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng thể hơn về ngôi trường này. 

Đánh giá Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi có tốt không

Đánh giá Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi nằm tại TDP 6 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi. Từ khi thành lập thầy và trò trường THPT Bình Sơn đã cùng nhau nỗ lực và không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy và học tập. 

Bên cạnh đó, với sự quyết tâm trên con đường tri thức, mỗi năm học sinh Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi luôn đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và các cuộc thi lớn. Ban đầu chỉ là một ngôi trường nhỏ, nằm khuất trong địa bàn của tỉnh nhưng đến nay trường đã được xây mới với nhiều dãy phòng học hiện đại, đội ngũ giáo viên hùng hậu. Tất cả là nhờ có sự tâm huyết với nghề của nhà trường và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, các em học sinh đã giúp cho trường THPT Bình Sơn phát triển đến bây giờ. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Do lượng thí sinh mỗi năm khác nhau và nhà trường cần xét xem học lực toàn diện của học sinh. Nên điểm tuyển sinh vào trường qua các năm có sự khác nhau nhưng cũng không đáng kể. Điểm sàn vào trường theo đánh giá là không quá cao, phù hợp với học sinh có học lực trung bình trở lên. Nhưng để có thể trở thành học sinh nhà trường, các bạn học sinh cũng cần phải nỗ lực và có kế hoạch học tập ngay từ bây giờ.

Đánh giá Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi có tốt không

1.3. Cơ sở vật chất 

Ban giám hiệu nhà trường luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh. Vậy nên, trong những năm qua cơ sở vật chất của trường luôn được đầu tư về chất lượng cũng như số lượng. Các phòng học luôn được xây mới và trang bị máy chiếu , loa đài để phục vụ cho học sinh và giáo viên trong suốt quá trình giảng dạy. Mỗi phòng học đều có đầy đủ tiện nghi các trang thiết bị chất lượng. 

Sân trường cũng luôn được cơi nới rộng và thoáng mát, có nhiều cây xanh tạo nên không khí trong lành cho học sinh. Đây sẽ là không gian chính để trường tổ chức các buổi chào cờ, sinh hoạt, thể dục và giải trí,...

2. Đánh giá Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi có tốt không?

Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi là môi trường học tập tích cực không chỉ bởi cơ sở vật chất ngày càng hiện đại mà còn do chất lượng giảng dạy của thầy cô trong trường. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường luôn tâm huyết với nghề và không ngừng rèn luyện bản thân. Các thầy cô còn luôn đổi mới phương pháp dạy và học để phù hợp với học sinh, giúp học sinh hứng thú hơn trong các môn học.

Đánh giá Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi có tốt không

Các thầy cô nhà trường luôn tâm huyết với nghề

Ngoài việc giảng dạy các kiến thức trong chương trình học, thầy cô còn giúp các em phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc nhóm,.... Các kỹ năng tin học, tiếng anh là 2 kỹ năng được nhà trường ưu tiên và đào tạo chuyên sâu cho cả giáo viên và học sinh. 

Tại đây, các em học sinh còn được học tập, rèn luyện đạo đức. Các học sinh đều có ý thức kỷ luật tốt, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường. Nhiều học sinh đã có những thành tích cao trong học tập như các kỳ thi do trường, do tỉnh tổ chức và còn được tuyển thẳng vào các trường Đại học.

Đánh giá Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi có tốt không

Học sinh nhà trường tham gia tích cực các hoạt động

Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi về học tập, thể thao, các hoạt động ngoại khóa để giúp các em học sinh nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo. Từ đó, giúp tăng cường sức khỏe khi tham gia các sân chơi lành mạnh như thi đá bóng, cầu lông, bóng rổ,...

Đánh giá Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi có tốt không

Trường đã có nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh

3. Học phí của Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi như thế nào?

So với một số trường trên địa bàn thì Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi có mức học phí phù hợp và theo quy định của Bộ GD và ĐT. Học phí các khối cũng sẽ có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Ngoài mức học phí cố định, học sinh còn cần phải đóng các khoản phí khác như tiền đồng phục, tiền vệ sinh, tiền bảo hiểm, tiền nước uống,...Những khoản thu này sẽ được nhà trường và phụ huynh thống nhất đi đến mức phí phù hợp nhất. 

Qua bài viết đánh giá Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi có tốt hay không? hy vọng, phụ huynh và các em học sinh đã có cái nhìn tổng quan về ngôi trường này. Và từ đó đi đến quyết định có nên đăng ký học cho con em mình tại đây hay không.