Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bình Sơn - tỉnh Kiên Giang Có Tốt Không?

Cấp ba là bước đệm cuối cho các em học sinh bước vào cánh cổng Đại học trong tương lai. Vì vậy, việc chọn trường tốt là điều rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài đánh giá trường THPT Bình Sơn có tốt không? nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Bình Sơn chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ đối với người dân tỉnh Kiên Giang. Trong nhiều năm qua, trường luôn tự hào là đơn vị có thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Bài đánh giá trường THPT Bình Sơn có tốt không? dưới đây sẽ cho mọi người cái nhìn tổng thể nhất.

đánh giá Trường THPT Bình Sơn có tốt không

Cổng trường THPT Bình Sơn

1. Giới thiệu trường THPT Bình Sơn tỉnh Kiên Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Bình Sơn nằm tại xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Từ khi thành lập trường đến nay, thầy và trò trường THPT Bình Sơn đã cùng nhau nỗ lực phấn đấu trong công tác giảng dạy và học tập. 

Với sự quyết tâm trên con đường tri thức, mỗi năm, học sinh trường THPT Bình Sơn luôn đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và các cuộc thi lớn do tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Khởi đầu chỉ là một ngôi trường nhỏ, nằm khuất trong địa bàn nhưng đến nay trường THPT Bình Sơn đã được xây mới với nhiều dãy phòng học hiện đại, hơn 1000 học sinh các khối lớp cùng đội ngũ giáo viên hùng hậu. Tất cả là nhờ có sự tâm huyết với nghề của nhà trường và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, các em học sinh đã giúp cho trường THPT Bình Sơn phát triển đến bây giờ. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Học sinh xem kết quả tuyển sinh 10 của trường THPT Bình Sơn trên bảng tin của trường hoặc truy cập vào trang web tuyensinhkiengiang.eduvi.vn bằng cách nhập vào mục tìm kiếm để tra số báo danh.

Do số lượng thí sinh là khác nhau cũng như cần xem xét lực học toàn diện nên trường có điểm tuyển sinh mỗi năm khác nhau. Điểm các năm tăng giảm trong khoảng từ 1-2 điểm. Mới nhất là năm 2022, điểm tuyển sinh vào 10 của trường là 31 điểm.

Điểm sàn của trường không quá cao, phù hợp với các em có học lực từ trung bình trở lên. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt các em nên có kế hoạch học tập ngay từ bây giờ.

đánh giá Trường THPT Bình Sơn có tốt không

Học sinh Trường THPT Bình Sơn 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh thân yêu. Do đó, trong nhiều năm qua, cơ sở vật chất của trường ngày càng được đầu tư cả về mặt số lượng và chất lượng. Các phòng học được xây mới; trang thiết bị như máy chiếu, loa, đài để phục vụ các em trong quá trình học tập. Mỗi phòng đều có đầy đủ tiện nghi cho chất lượng học tập cao nhất. 

Ngoài ra, sân trường cũng được cơi nới rộng rãi, thoáng mát. Cây xanh được trồng quanh trường tạo không khí trong lành cho học sinh. Đây là không gian chính để tổ chức các buổi lễ, các cuộc thi, tập thể dục, giải trí,...

2. Đánh giá trường THPT Bình Sơn - Kiên Giang có tốt không?

Trường THPT Bình Sơn là môi trường học tập tích cực không chỉ bởi cơ sở vật chất ngày càng hiện đại mà còn do chất lượng giảng dạy của thầy cô trong trường. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường luôn tâm huyết với nghề, không ngừng rèn luyện bản thân, không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học. 

Ngoài việc giảng dạy các kiến thức trong chương trình học, thầy cô còn giúp các em phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng tư duy. Đặc biệt, kỹ năng tin học và tiếng anh là 2 kỹ năng được nhà trường ưu tiên đào tạo chuyên sâu cho cả giáo viên và học sinh. 

Ở đây các em học sinh sẽ được học tập và rèn luyện đạo đức. Mỗi học sinh đều có ý thức kỷ luật tốt, hăng hái tham gia các hoạt động của tỉnh và nhà trường. Nhiều học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi do tỉnh tổ chức, được tuyển thẳng vào các trường Đại học.

Trường THPT Bình Sơn cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi về học tập, thể thao để giúp các em học sinh nâng cao khả năng tư duy, tính sáng tạo, giúp tăng cường sức khỏe với nhiều sân chơi lành mạnh như thi đá bóng, cầu lông,...

 

đánh giá Trường THPT Bình Sơn có tốt không

Cán bộ, giáo viên trường THPT Bình Sơn họp tổng kết 

đánh giá Trường THPT Bình Sơn có tốt không

Khen thưởng trường THPT Bình Sơn đạt giải trong hội thi giáo viên giỏi

3. Học phí của trường THPT Bình Sơn tỉnh Kiên Giang như thế nào?

So với các trường khác trên địa bàn tỉnh Kiên Giang thì trường THPT Bình Sơn được cho là có học phí khá rẻ. Học phí mỗi khối lớp có sự khác biệt nhưng sự tăng giảm không mấy chênh lệch. 

Đây sẽ là một điểm cộng cho các gia đình có điều kiện gia đình từ trung bình-khá cũng có thể cho con học tập ở môi trường tốt. Ngoài ra sẽ có thể thu thêm phụ phí như tu sửa, y tế,... Mọi thông tin chi tiết về học phí sẽ được cụ thể hơn khi vào trường.

Qua tìm hiểu về bài đánh giá trường THPT Bình Sơn có tốt không; chúng tôi đã đưa ra những thông tin tổng quát nhất về trường THPT Bình Sơn. Mong rằng bài viết sẽ đem lại thông tin bổ ích cho các bậc phụ huynh và các em học sinh trong việc chọn trường phù hợp.