Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bình Sơn - Vĩnh Phúc có tốt không?

Giáo dục phổ thông là cấp học rất quan trọng giúp học sinh trang bị kiến ​​thức vững chắc cho kỳ thi đại học và nâng cao kỹ năng sống chuẩn bị vào đời. Vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường chất lượng là điều mà phụ huynh nào cũng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về Trường THPT Bình Sơn - Vĩnh Phúc trong bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin hữu ích về ngôi trường này nhé!

hieu-con-yeu

Giáo dục phổ thông là cấp học rất quan trọng giúp học sinh trang bị kiến ​​thức vững chắc cho kỳ thi đại học và nâng cao kỹ năng sống chuẩn bị vào đời. Vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường chất lượng là điều mà phụ huynh nào cũng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về Trường THPT Bình Sơn - Vĩnh Phúc trong bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin hữu ích về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu về Trường THPT Bình Sơn - Vĩnh Phúc

Những năm cấp 3 là khoảng thời gian quý báu giúp các bạn học sinh trang bị kiến ​​thức và có định hướng nghề nghiệp phù hợp trước khi bước vào Đại học. Lựa chọn đúng trường THPT là bước đệm giúp các em dễ dàng tiến tới cánh cửa Đại học với tương lai rộng mở.

đánh giá Trường THPT Bình Sơn có tốt không

Trường THPT Bình Sơn - Vĩnh Phúc

Tại tỉnh Vĩnh Phúc, Trường THPT Bình Sơn là một trong những địa chỉ quen thuộc được nhiều phụ huynh quan tâm khi tìm trường cấp 3 cho con em mình. Tìm hiểu thêm thông tin về trường dưới đây!

1.1. Lịch sử hình thành

Được thành lập vào ngày 25 tháng 8 năm 2003, thầy và trò trường THPT Bình Sơn đã nỗ lực vượt khó vươn lên, đạt nhiều thành tích trong dạy và học. Qua 6 khóa học, trường đã và đang đào tạo gần 4.000 học sinh, với 782 học sinh giỏi cấp tỉnh, 1.339 học sinh đỗ đại học, cao đẳng. Đội ngũ giảng viên không ngừng tự bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng chuyên môn. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học được quan tâm đầu tư theo hướng đồng bộ, hiện đại.

Từ năm học 2004 - 2005 đến nay, trường được Sở GD & ĐT công nhận là trường tiên tiến, 3 năm liền được UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Trường THPT Bình Sơn là trường THPT thứ 11 của tỉnh được công nhận đạt chuẩn quốc gia tính đến năm học này.

đánh giá Trường THPT Bình Sơn có tốt không

Tặng quà cho các em học sinh

Trong những năm xây dựng và phát triển, tập thể giáo viên và lãnh đạo nhà trường luôn nhất trí cao với quan điểm “dạy tốt - học tốt”. Có nghĩa là, chỉ khi người thầy có phương pháp dạy tốt và chuyên môn tốt thì mới có thể đào tạo ra những học sinh giỏi cả về học thức lẫn đạo đức. Vì vậy, đội ngũ giảng viên tại trường không ngừng được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và đảm bảo tâm huyết, nhiệt tình với nghề giảng dạy.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

 Điểm chuẩn của Trường THPT Bình Sơn - Vĩnh Phúc qua các năm không có nhiều thay đổi. Điểm sàn vào lớp 10 của trường nhìn chung tương đương với các trường công lập khác. Với điểm sàn không quá cao, ngôi trường này phù hợp với những em học sinh có học lực trung bình trở lên. Phụ huynh quan tâm có thể vào website của trường để cập nhật điểm xét tuyển qua các năm chi tiết nhất.

1.3. Cơ sở hạ tầng

Cơ sở vật chất là một trong những vấn đề mà phụ huynh nào cũng cân nhắc khi chọn trường cho con. Hiện tại, trường có đủ các phòng học với trang thiết bị hiện đại và hàng loạt các phòng chức năng khác. Trang thiết bị dạy học tại trường được mua sắm định kỳ hàng năm nhằm đảm bảo sự sạch sẽ, an toàn và đầy đủ cho quá trình dạy và học của thầy và trò.

Trường THPT Bình Sơn hiện có nhiều phòng đa năng với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập. Khuôn viên trường cũng được cải tạo với nhiều cây xanh giúp cảnh quan thêm thoáng mát, phù hợp với nhu cầu vui chơi, rèn luyện sức khỏe của học sinh.

đánh giá Trường THPT Bình Sơn có tốt không

Trường THPT Bình Sơn - Vĩnh Phúc có khuôn viên rộng

2. Đánh giá Trường THPT Bình Sơn - Vĩnh Phúc có tốt không?

Trường THPT Bình Sơn - Vĩnh Phúc được đánh giá là một trong những trường tốt nhất của tỉnh Vĩnh Phúc. Trường có khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập lành mạnh. Trong những năm gần đây, trường đã đạt được nhiều thành tích tốt trong công tác giảng dạy. Học sinh tại trường luôn được quan tâm đào tạo bài bản về kiến ​​thức học tập và phát triển kỹ năng sống giúp ích cho tương lai.

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, có trình độ chuyên môn cao, học sinh theo học tại trường có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp và đại học cao so với các trường trên cùng địa bàn.

3. Học phí của Trường THPT Bình Sơn - Vĩnh Phúc là bao nhiêu?

Học phí Trường THPT Bình Sơn - Vĩnh Phúc là bao nhiêu là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm khi có nhu cầu tìm hiểu về ngôi trường này. So với các trường khác trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, trường có mức học phí khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Đánh giá Trường THPT Bình Sơn - Vĩnh Phúc có tốt không trên đây hi vọng đã mang đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những thông tin tổng quan nhất về ngôi trường này. Hi vọng các bạn có thể tìm được ngôi trường ưng ý với môi trường học tập tốt nhất.