Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bình Thạnh Đông - An Giang Có Tốt Không?

Trường THPT Bình Thạnh Đông - An Giang được đánh giá cao trong nhiều năm liền. Bài Đánh Giá Trường THPT Bình Thạnh Đông có tốt không mang đến cho quý phụ huynh nhiều thông tin đắt giá.

hieu-con-yeu

Được biết, trường THPT Bình Thạnh Đông là một ngôi trường khá lâu đời tại tỉnh An Giang. Nhiều em học sinh chọn lựa ngôi trường này cho thời cấp 3 tươi đẹp. Dưới đây là bài đánh giá Trường THPT Bình Thạnh Đông có tốt không để các em lựa chọn trường nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Bình Thạnh Đông - An Giang

Để biết được đánh giá Trường THPT Bình Thạnh Đông có tốt không cùng xem một số thông tin.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Bình Thạnh Đông được thành lập năm 2002 gồm trường THCS và THPT, được tách ra từ năm 2004 nhưng hoạt động dưới cùng một cơ sở. Năm học 2010-2011, trường chuyển đến cơ sở mới và hoạt động độc lập từ đó đến nay.

Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2016, Trường THPT Bình Thạnh Đông, huyện Phú Tân tổ chức lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia được UBND tỉnh An Giang công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đây là trường THPT thứ 2 của huyện đạt chuẩn quốc gia.

Hiện nhà trường liên kết với các trường THPT, đại học, trung tâm ngoại ngữ,… trong và ngoài tỉnh, mời giáo viên tham gia giảng dạy các chuyên đề, câu lạc bộ. Đồng thời, hợp tác với một số trường ở các nước có nền giáo dục phát triển như Singapore, Anh, Australia ... tổ chức trại hè cho học sinh tham quan hội nhập, du học với học bổng,...

Đánh Giá Trường THPT Bình Thạnh Đông - An Giang Có Tốt Không

Trường THPT Bình Thạnh Đông

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THPT Bình Thạnh Đông có tốt không cùng xem qua điểm tuyển sinh mới nhất của trường. Điểm này sẽ thay đổi tùy vào đề và chất lượng thí sinh, tuy nhiên không phải quá nhiều.

Vì là trường chất lượng đầu vào của tỉnh An Giang nhưng trường có điểm chuẩn đầu vào khá ổn với nguyện vọng 1 là 13 và nguyện vọng 2 là 17.5 (2021-2022). Các bài thi Toán, Văn, Anh theo quy định của Bộ Giáo Dục và được tính theo công thức toán và nhân văn, hệ số 2 cộng điểm tiếng Anh. 

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện tại, trường có đầy đủ các phòng chức năng, thư viện, phòng y tế học đường, khu hành chính tách biệt với khu phòng học, có 3 khu vệ sinh sạch sẽ, đủ phục vụ 500 học sinh và giáo viên. 

Có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học, hệ thống đường đi và khu làm việc, hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hoa kiểng được bố trí hợp lý, thoáng mát, sạch sẽ.

Sân trường rộng lớn đủ cho các hoạt động ngoại khóa, vui chơi của các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Bình Thạnh Đông - An Giang Có Tốt Không

Sân trường Bình Thạnh Đông

2. Đánh giá Trường THPT Bình Thạnh Đông - An Giang có tốt không?

100% giáo viên có trình độ đại học, trong đó hơn 30% có trình độ thạc sĩ. Là những giáo viên xuất sắc, các họa sĩ mô phỏng đều đến từ các trường nổi tiếng ở An Giang, có năng lực chuyên môn vững vàng, luyện thi và kinh nghiệm du học.

Tư cách tốt, chuyên nghiệp và cư xử thân thiện với học sinh và phụ huynh của các em. Ngoài ra, trường còn sử dụng đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và thân thiện với học sinh.

Đặc biệt, tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100% nằm trong tốp 5 các trường THPT của tỉnh; học sinh đậu đại học, cao đẳng trên 73%. Thế hệ học sinh đầu tiên của trường hiện đã có nghề nghiệp ổn định, nhiều em đã có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.

Nhà trường triển khai một số hoạt động nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, trau dồi năng lực cá nhân, sức sống, tính sáng tạo, động lực và ý chí tự phát triển, có khả năng thích ứng cao.

Trang bị kiến ​​thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo đảm bảo cho các em học sinh xuất sắc đạt điểm cao, thi vào cao đẳng, đại học hay các cuộc thi tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Bình Thạnh Đông - An Giang Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên trường THPT Bình Thạnh Đông

3. Học phí của Trường THPT Bình Thạnh Đông - An Giang như thế nào?

Theo quy định của Bộ giáo dục tỉnh An Giang, mức học phí của trường THPT Bình Thạnh Đông tỉnh An Giang có một số thay đổi nhỏ qua từng năm học. Sau khi Bộ Giáo Dục công bố, trường sẽ thông báo ngay trên website của trường. Bên cạnh học phí, học sinh sẽ đóng một số phụ phí như bao hiểm y tế, phí giữ xe,... Phụ huynh theo dõi fanpage để cập nhật thông tin này chính xác nhất nhé.

Bên cạnh đó, trường hỗ trợ nhiều học bổng, chính sách miễn giảm học phí chi các em học sinh. Do đó, các em có thể yên tâm theo dõi để đăng ký các suất học phí này và theo học tại trường nhé.

Từ những đánh giá Trường THPT Bình Thạnh Đông có tốt không trên, phụ huynh đã có cái nhìn đúng đắn về trường rồi đúng không nào. Trường luôn thực hiện các phương pháp giảng dạy giáo dục tiên tiến với sự hỗ trợ tốt nhất của trang thiết bị hiện đại. Theo phương thức đào tạo chất lượng cao, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức ngoại khóa.