Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình có tốt không là câu hỏi mà nhiều phụ huynh và học sinh thắc mắc trước khi chọn. Hãy tìm hiểu về ngôi trường này để có quyết định đúng đắn nhé!

hieu-con-yeu

 

Ngôi trường nào sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn? THPT Bình Thanh- Thái Bình  có phải là một ngôi trường nên theo học? Đánh giá Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình có tốt không? Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có được một cái nhìn tổng quát nhất về ngôi trường danh giá này.

Ngôi trường luôn là cái tên luôn đi đầu trong ngành giáo dục thành phố và cả nước. Do nằm trong top những ngôi trường THPT chất lượng hàng đầu tại Thái Bình .              

Đánh giá Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình có tốt không?

Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình

1.1. Lịch sử hình thành       

Nhà trường có lịch sử 40 năm do được thành lập vào năm 1976. Hơn 40 năm kể từ ngày thành lập trường đã khẳng định được vai trò của thầy và trò Thủ đô và nâng cao vị thế trong cả hệ thống giáo dục quốc dân.

Trong hơn 40 năm qua, được sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo ngành giáo dục, các cấp ủy đảng, các cơ sở, ban ngành địa phương và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của các thế hệ thầy và trò, Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình  đã có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp trồng người của nhà trường. Hàng năm,cơ sở vật chất trường học được tăng cường theo hướng hiện đại, đáp ứng cơ bản nhu cầu đổi mới dạy và học.

Cho đến nay, quy mô và chất lượng dạy học của trường THPT Bình Thanh- Thái Bình  không ngừng được nâng cao.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường có điểm chuẩn mỗi năm thay đổi khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tham khảo điểm tuyển sinh của trường ở các năm gần đây:

+ Điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào lớp 10 trường THPT Bình Thanh- Thái Bình  2022: 22,4 điểm

+ Điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào lớp 10 trường THPT Bình Thanh- Thái Bình  2019: 16 điểm

Đánh giá Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình có tốt không?Đánh giá Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình có tốt không?Đánh giá Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình có tốt không?

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Bình Thanh- Thái Bình qua các năm

1.3. Cơ sở vật chất

Các em học sinh được học trong phòng học sạch sẽ, có quạt. Mỗi phòng có 1 máy chiếu.Trường có các phòng dành cho các môn khoa học và sinh hoạt câu lạc bộ như:  âm nhạc, mĩ thuật, thư viện, phòng máy tính và học tập khai thác thông tin.

Các khu vực khác trong khuôn viên trường đều được bóng cây xanh che mát, tạo môi trường dạy học xanh - sạch - đẹp.

Đánh giá Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình có tốt không?

Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình môi trường dạy học xanh - sạch - đẹp.

*Xác định đây là một môi trường giáo dục toàn diện

Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình  luôn luôn mong muốn là trường học thân thiện, có chất lượng giáo dục, tích cực đổi mới và phát triển nhà trường theo hướng “trường học hiện đại” đáp ứng yêu cầu phát triển của giáo dục và đào tạo các em học sinh.

Nhà trường là nơi phát triển những em học sinh năng động, đam mê học tập, sáng tạo, hướng đến cho các em sống có trách nhiệm, tử tế và là một phần không thể thiếu của cộng đồng.

Phấn đấu xây dựng và phát triển trường học thành một môi trường có trật tự, tương đối tốt và ổn định là tầm nhìn giáo dục của học khu, đồng thời là đơn vị được giáo viên và học sinh lựa chọn trong mười trường nổi tiếng hàng đầu.

Xây dựng một nhà trường dạy và học có kỷ cương, kỷ luật, chất lượng cao, nơi mọi giáo viên và học sinh đều có cơ hội phát huy năng lực, tư duy sáng tạo và kỹ năng ứng dụng. Tạo  mọi điều kiện cần và đủ để học sinh luôn tự tin  học tập tốt, lao động tốt. Nhà trường luôn đặt ra tôn chỉ:

  • Sự đoàn kết và hợp tác

  • Tử tế - Trách nhiệm

  • Trung thực - Sáng tạo

  • Đổi mới - Hiệu quả - Bền vững

Đánh giá Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình có tốt không?

Nhà trường phát triển theo mô hình “trường học hiện đại”

*Phát triển vững mạnh

Nhà trường phát triển theo mô hình “trường học hiện đại”, thân thiện với môi trường, chất lượng giáo dục tốt, tiếp tục đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và sẽ đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trong thời gian tới. Đạt Cấp độ 3 vào giai đoạn năm 2025-2030.

Luôn tạo ra môi trường học tập và rèn luyện chất lượng cao nằm trong tốp 10 trường nổi tiếng hàng đầu của tỉnh, xây dựng thương hiệu trường, luôn được chính quyền địa phương, cơ sở và công chúng tín nhiệm.

Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình   là một trường công lập nên học phí khá ổn so với mặt bằng chung. Học phí sẽ khoảng từ 1 triệu đến 3 triệu mỗi năm học nên phụ huynh và các em có thể yên tâm lựa chọn để học tập.

Ở trên  là một trong số các đánh giá Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình  có tốt không. Chúng tôi hy vọng để giúp các bậc gia đình và học sinh có được những hiểu biết chi tiết nhất về ngôi trường mà con em mình theo học. Đây được xem là mái trường giúp các em nuôi dưỡng những hoài bão và có những thành công sắp tới.