Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bộc Bố - Bắc Kạn Có Tốt Không?

Tỉnh Bắc Kạn có chất lượng dạy học khá tốt với nhiều trường học công lập và dân lập trên địa bàn. Nhiều phụ huynh có con sắp lên cấp 3 đang ra sức tìm kiếm một ngôi trường tốt cho con em của họ. Đối với tỉnh Bắc Kạn, trường THPT Bộc Bố là một trong số những trường cốt cán có chất lượng dạy học tốt. Trong bài viết này sẽ chia sẻ để đánh giá trường THPT Bộc Bố có tốt không dưới đây.

hieu-con-yeu

Tỉnh Bắc Kạn có chất lượng dạy học khá tốt với nhiều trường học công lập và dân lập trên địa bàn. Nhiều phụ huynh có con sắp lên cấp 3 đang ra sức tìm kiếm một ngôi trường tốt cho con em của họ. Đối với tỉnh Bắc Kạn, trường THPT Bộc Bố là một trong số những trường cốt cán có chất lượng dạy học tốt. Trong bài viết này sẽ chia sẻ để đánh giá trường THPT Bộc Bố có tốt không dưới đây.

1. Giới thiệu trường THPT Bộc Bố - Bắc Kạn

Để đi đến việc đánh giá trường THPT Bộc Bố có tốt không thì chúng ta cần tìm hiểu về ngôi trường Bộc Bố. 

đánh giá Trường THPT Bộc Bố có tốt không

Trường Bộc Bố khuôn viên ngoài

 • Lịch sử hình thành

Nhà trường thành lập vào năm 2001 và duy trì mạnh mẽ cho đến thời điểm hiện tại. Tính đến nay trường THPT Bộc Bố đã có 21 năm hình thành và phát triển. Một con số khá lâu tuy nhiên vẫn không ngừng phát triển từng ngày. 

Với những giá trị mà nhà trường đạt được thì việc tồn tài và phát triển mạnh mẽ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong hơn 20 năm xây dựng và củng cố từ cán bộ cho đến giáo viên, trường ngày càng lớn mạnh ngoài sự mong đợi. Có thể nói trường mang một lịch sử lâu đời và ổn định qua nhiều năm. 

 • Điểm tuyển sinh đầu vào  qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Bộc Bố cũng một phần đánh giá trường THPT Bộc Bố có tốt không. Đa phần việc xét điểm chuẩn dựa trên điểm thi của các em học sinh lấy từ trên xuống. Nên mỗi năm sẽ có một số điểm chuẩn khác nhau. Bởi vì không cố định điểm chuẩn nên không thể đưa ra một con số chính xác nhưng thường rơi vào khoảng 25-27 điểm. 

Tuy nhiên, có thể nói rằng điểm chuẩn của trường không quá cao và phù hợp với học lực của nhiều em học sinh. Đảm bảo rằng các em có nguyện vọng tham gia đều có khả năng đậu và học tại trường.

 • Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Bộc Bố có tốt không

Trường có nhiều hoạt động ý nghĩa

Nhà trường chú trọng cơ sở vật chất để đảm bảo rằng học sinh có thể thoải mái học tập. Với việc đầu tư các thiết bị cũng như khuôn viên nhà trường. Ngoài việc chú trọng trong chất lượng giảng dạy thì chất lượng cơ sở vật chất cũng rất cần thiết.

Các cơ sở vật chất nổi trội có thể được kể đến ra như sau:

 • Nhà trường đầu tư hệ thống máy chiếu phục vụ quá trình giảng dạy cho giáo viên và học tập của học sinh.

 • Hệ thống máy tính cũng được đầu tư để phục vụ cho việc học môn tin học của các em học sinh trong trường

 • Ngoài ra, trường còn cải tạo khuôn viên xanh- sạch- đẹp. Đảm bảo gần gũi với học sinh để các em cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập.

 • Các thiết bị phục vụ học quân sự như súng, mìn,... cũng được cung cấp đầy đủ cho các em học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Bộc Bố - Bắc Kạn có tốt không?

đánh giá Trường THPT Bộc Bố có tốt không

Đội ngũ giáo viên của trường Bộc Bố

Đánh giá trường THPT Bộc Bố có tốt không qua nhiều yếu tố khác nhau:

 • Thứ nhất, về chuyên môn của giáo viên trong trường đạt chất lượng tốt. Đào tạo nhiều lớp học sinh đậu các trường đại học top đầu trong nước.

 • Thứ hai, nhà trường luôn quan tâm đến thái độ, cảm xúc của học sinh. Điều này làm cho các em học sinh cảm thấy gần gũi như một gia đình.

 • Thứ 3, tổ chức các hoạt động ngoại khóa thường xuyên để các em học sinh cọ sát. Ngoài ra còn có các câu lạc bộ trong trường để các em dễ dàng hòa nhập hơn.

 • Thứ 4, nhà trường có nhiều thành tựu được huyện và tỉnh khen thưởng. 

Trường THPT Bộc Bố là một trường công lập có chất lượng dạy học cao và uy tín tại tỉnh Bắc Kạn. Cơ cấu tổ chức nhà trường gồm ban giám hiệu, tổ chuyên môn, tổ văn phòng, đoàn thanh niên, công đoàn và chi bộ.

Có trên dưới 30 giáo viên và nhân viên trong trường. Đặc biệt có chuyên môn của các cán bộ giáo viên trong trường cực kỳ tốt. Luôn hướng tới việc đảm bảo kiến thức cho các em học sinh để các em có hành trang tốt trong tương lai.

Nhà trường được các bậc phụ huynh tin tưởng và ủng hộ hết mực. Chưa từng gặp bất kỳ phản hồi tiêu cực nào từ phía gia đình khi đề cập đến nhà trường. Đó là một thành công lớn mà trường Bộc Bố tỉnh Bắc Kạn hết sức tự hào.

3. Học phí trường THPT Bộc Bố - Bắc Kạn như thế nào?

Đây là trường công lập do đó học phí của trường cũng tuân thủ theo quy định của sở giáo dục tỉnh. Học phí của trường cũng không cao kể cả là các khoản thu phụ. Do đó mà trường THPT Bộc Bố luôn khiến phụ huynh hài lòng bởi chất lượng thì tốt mà học phí thì rẻ. Thêm vào đó, nhà trường luôn minh bạch và rõ ràng trong các khoản thu phí. Kèm theo việc tuân thủ hết mực các quy định mà nhà nước nói chung cũng như tỉnh Bắc Kạn nói riêng yêu cầu. Từ đó mà học phí của trường cũng rất phù hợp với tất cả hoàn cảnh của các em học sinh.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Qua bài viết bạn đã có thể đánh giá trường THPT Bộc Bố có tốt không rồi đúng không? Hy vọng bạn sẽ sáng suốt để lựa chọn trường học cho con em của mình.