Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bù Đăng - Bình Phước Có Tốt Không?

Trường THPT Bù Đăng nằm trong Top 10 Trường cấp 3 hàng đầu của Bình Phước có chất lượng dạy học tốt nhất. Bài đánh giá trường THPT Bù Đăng có tốt không sẽ giúp cho mọi người hiểm thêm về truyền thống dạy học nơi đây.

hieu-con-yeu

Với bề dày thành tích đáng nể và kinh nghiệm trong việc giảng dạy, trường THPT Bù Đăng là niềm tự hào của người dân tỉnh Bình Phước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài đánh giá trường THPT Bù Đăng có tốt không ngay sau đây.

 Đánh Giá Trường THPT Bù Đăng - Bình Phước Có Tốt Không

Hình ảnh cổng trường THPT Bù Đăng - Bình Phước

1. Giới thiệu trường THPT Bù Đăng tỉnh Bình Phước

Không chỉ có lịch sử hình thành lâu đời mà truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của trường luôn xếp vào bậc nhất trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Để có được thành quả như ngày hôm nay trường THPT Bù Đăng đã trải qua muôn vàn sóng gió.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Bù Đăng được thành lập tháng 1/2015, tiền thân là trường cấp cấp 2 và cấp 3 Bù Đăng. Sau này để đảm bảo chất lượng đào tạo chuyên sâu trường THPT Bù Đăng được tách ra hoạt động độc lập. Đây là ngôi trường được vinh dự nằm trong Top 10 ngôi trường có chất lượng dạy học tốt nhất Bình Phước. 

Hiện nay trường có địa chỉ tại 94 đường Lê Quý Đôn, Đức Phong, Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Với phương châm hướng tới một ngôi trường có chất lượng tốt nhất, đi đầu trong việc áp dụng công nghệ giảng dạy và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, giáo viên.

Trong gần 40 năm hình thành và phát triển, trường đã xây dựng cơ sở khang trang có địa chỉ tại 94 Lê Quý Đôn – Thị trấn Đức Phong – huyện Bù Đăng – tỉnh Bình Phước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Với lịch sử lâu đời cũng như hình ảnh tốt đẹp ăn sâu vào tiềm thức của người dân Bình Phước. Trường THPT Bù Đăng luôn là niềm ao ước của rất nhiều thế hệ học sinh trên địa bàn. 

Trường sẽ công bố điểm chuẩn cho việc tuyển sinh vào mỗi năm sau kỳ thi khoảng 1 tháng. Mấy năm gần đây điểm tuyển sinh sẽ không chênh lệch quá rõ rệt với năm trước. Gần đây nhất là vào năm học 2022-2023 trường THPT Bù Đăng có điểm tuyển sinh vào lớp 10 cho nguyện vọng 1 là 14, 75 điểm và 16,25 điểm cho nguyện vọng 2. 

Đây là một trong những yếu tố đáng lưu ý đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm tới ngôi trường giàu truyền thống hiếu học này.

1.3. Cơ sở vật chất

Cho tới hôm nay nhờ sự tin yêu của Đảng, Nhà nước, sự hỗ trợ rất lớn từ phía phụ huynh và cựu học sinh; trường đã có được cơ sở hạ tầng mới khang trang, sạch đẹp:

  • Hệ thống lớp học đã được sơn sửa với thiết bị hiện đại. 

  • Ngoài ra trường cũng xây dựng một nhà thi đấu đa năng rộng lớn với diện tích 370m2. Nơi tổ chức các buổi học ngoại khóa, các buổi học thể chất, được thiết kế cho các em học sinh tham gia các hoạt động thể thao như bóng chuyền, bóng rổ…;

  • Trường có khuôn viên sân trường rộng rãi đã được bê tông hoá với nhiều cây xanh lâu năm. 

 Đánh Giá Trường THPT Bù Đăng - Bình Phước Có Tốt Không

Buổi lễ tổng kết tại khuôn viên trường THPT Bù Đăng - Bình Phước

2. Đánh giá trường THPT Bù Đăng tỉnh Bình Phước có tốt không?

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển cùng lịch sử đất nước; trường THPT Bù Đăng là cái tên mà bao thế hệ học sinh ao ước được gắn bõ những năm tháng học sinh. Cùng đánh giá Trường THPT Bù Đăng có tốt không qua nội dung dưới.

 Đánh Giá Trường THPT Bù Đăng - Bình Phước Có Tốt Không

Hình ảnh cán bộ giáo viên của trường cấp 3 Bù Đăng - Bình Phước

Đội ngũ giáo viên của Trường 100% đạt mức chuẩn và trên chuẩn. Trường luôn hướng tới việc áp dụng công nghệ vào trong việc giảng dạy và luôn nâng cao trình độ chuyên môn. Nhiều giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp trường và các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Nổi tiếng với chất lượng dạy học, nhiều học sinh ở đây đạt thành tích học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh giỏi toàn diện. Chất lượng đầu ra học sinh luôn ổn định và ở mức cao trên địa bàn tỉnh Bình Phước. 

Tỷ lệ các em của trường tốt nghiệp THPT luôn dẫn đầu huyện và đạt mức trên 98%. Các em tham gia vào nhiều cuộc thi của thành phố, của tỉnh, kể cả quốc và đạt được nhiều thành tích cao đem về huy chương cho trường, điển hình là cuộc thi Olympic Tiếng Anh vừa qua. Với sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nơi đây đã khẳng định vai trò đầu đàn của một ngôi trường THPT ở Bù Đăng. 

3. Học phí của trường THPT Bù Đăng tỉnh Bình Phước như thế nào?

Trường THPT Bù Đăng tổ chức thu học phí theo kỳ. Mức học phí thay đổi từng giai đoạn và được công khai. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết cụ thể, mọi người truy cập vào trang web chính thức của trường.

Mọi thắc mắc xin liên hệ vào số điện thoại hotline của trường để được giải đáp cụ thể và nhanh nhất.

Bài viết đánh giá trường THPT Bù Đăng có tốt không phía trên, đã cung cấp những thông tin cần thiết nhất cho quý vị. Hy vọng những thông tin này thực sự bổ ích cho mọi người trong việc lựa chọn và xây dựng kế hoạch học tập một cách hiệu quả.