Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế Có Tốt Không?

Bạn đang quan tâm về đánh giá Trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế có tốt không? Hãy tìm hiểu một số thông tin liên quan như lịch sử hình thành, cơ sở vật chất

hieu-con-yeu

Trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế được biết đến là một trong những ngôi có truyền thống giáo dục tốt đang được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Ngôi trường này cũng đã đào tạo ra nhiều nhân tài có ích cho đất nước. Để hiểu rõ hơn hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế có tốt không qua bài viết sau đây bạn nhé.

1.Giới thiệu trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế

Hãy cùng tìm hiểu về đánh giá trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế có tốt không qua những thông tin cơ bản dưới đây.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Bùi Thị Xuân có tiền thân là trường THPTBC Bùi Thị Xuân được thành lập theo quyết định số 2584/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế bởi chủ tịch Nguyễn Văn Mễ ký ngày 8/8/1996. Là ngôi trường giáo dục với quy mô mới, hiện đại hóa trong sự đổi mới giáo dục của Đảng và Nhà nước.

Từ khi thành lập đến nay, ngôi trường THPT Bùi Thị Xuân đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, ổn định về chất lượng giáo dục và số lượng học sinh theo học.

Đánh Giá Trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế Có Tốt Không

 1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp qua các năm

Trường THPT THPT Bùi Thị Xuân – Huế có mức điểm tuyển sinh ở tầm trung. Mức điểm hàng năm sẽ không có nhiều thay đổi tùy theo hình thức tuyển sinh và chất lượng học sinh theo từng năm. Để biết mức điểm tuyển sinh mới nhất, mời bạn tham khảo trực tiếp trên website của trường để cập nhật nhanh chóng nhất thông tin.

1.3. Cơ sở vật chất

Một trong những tiêu chí đưa ra để đánh giá trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế có tốt không sẽ dựa vào cơ sở vật chất của nhà trường. Nhìn chung, cơ sở vật chất của trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế được đánh giá khá đầy đủ và tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và giảng dạy của giáo viên.

Nhà trường hiện có dãy nhà học 2 tầng với 22 phòng học đúng tiêu chuẩn và 02 phòng ứng dụng công nghệ thông tin. Cũng có đầy đủ các phòng bộ môn Lý - Hóa- Sinh cho học sinh học thực hành. Phân chia các phòng tin học, đủ chỗ cho mỗi học sinh một máy có kết nối mạng Internet đầy đủ.

Bên cạnh đó nhà trường cũng có khu thư viện to , rộng rãi với hàng chục ngàn đầu sách để cho học sinh tham khảo và rèn luyện kiến thức. Để có được điều đó chính là nhờ vào sự hỗ trợ của Sở Giáo dục tỉnh nhà, trường ngày càng được xây dựng và bổ sung thêm nhiều phòng học với trang bị đầy đủ và hiện đại.

Trường THPT Bùi Thị Xuân - Huế cũng thực hiện tốt việc xây dựng nhà trường "xanh - sạch - đẹp", đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phong trào thi đua xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

2. Đánh giá trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế có tốt không?

Từ những khó khăn ban đầu, nhà trường THPT Bùi Thị Xuân đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình cả về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Ngoài ra, trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế còn được đánh giá cao bởi đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên tại trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Được tập huấn, nâng cao kỹ năng giảng dạy và kiến thức cho mình. Đội ngũ thầy cô tâm huyết có đạo đức tốt để nâng cao thành tích cho học sinh và nhà trường.

Đánh Giá Trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế Có Tốt Không

Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong giáo dục qua từng năm

  • Danh hiệu tập thể lao động tiên tiến

  • Được đoàn thanh niên cộng sản HCM được trung ương Đoàn tặng bằng khen

  • Hội chữ thập đỏ trung ương tặng bằng khen

  •  Nhiều giáo viên đạt giải hội thi giáo viên giỏi

Hiện tại, trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế là một trong những ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn huyện. Vì thế mà quý phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình theo học tại đây.

Trường không chỉ nỗ lực trong giảng dạy kiến thức mà còn đề cao các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ để giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp cho học sinh giúp học sinh trở thành người công dân có ích cho đất nước.

3. Học phí của Trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế Có Tốt Không

Mức học phí của trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế sẽ được thu theo quy định chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế do là trường công lập. Mức học phí mỗi năm  của trường có thể thay đổi theo từng năm nên các bậc phụ huynh nếu quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo trực tiếp trên website chính thức của trường. Nói chung theo nhiều chia sẻ của phụ huynh cho con theo học tại trường thì mức học phí không quá cao, phù hợp với đa số gia đình tại tỉnh.

Bài viết trên đây là mọi thông tin chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ nhất để đánh giá trường THPT Bùi Thị Xuân – Huế có tốt không cho các em học sinh và quý phụ huynh. Rất mong thông tin hữu ích này sẽ giúp cho các bậc phụ huynh khi tìm địa chỉ học tập chất lượng cho con. Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.