Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk có tốt không?

Bạn hãy tham khảo một số thông tin đánh giá Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk  có tốt hay không qua bài viết dưới đây của Clevai Math nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk mặc dù thành lập chưa lâu nhưng đã có những thành tích nhất định và đóng góp cho nền giáo dục của tỉnh. Đây cũng là nơi được nhiều phụ huynh gửi gắm con em mình theo học. Hãy cùng Clevai Math tìm hiểu chi tiết về Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk có tốt hay không qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk 

Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk được nhiều phụ huynh biết đến là một trong những ngôi trường chất lượng và uy tín hiện nay. Ngôi trường này đã và đang thu hút nhiều người quan tâm đặc biệt là các em học sinh và phụ huynh.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk tọa lạc tại  19 Quang Trung, phường An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk. Trong những năm đầu xây dựng trường, cán bộ nhân viên và thầy cô nhà trường đã luôn cố gắng, nỗ lực để xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, có chất lượng. Từ đó đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh tiêu biểu, có ích cho đất nước. 

 Đánh giá Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk có tốt không

Cơ sở vật chất của trường đang ngày một hoàn thiện

Trải qua nhiều khó khăn trường đã từng bước hoàn thiện và nâng cao chất lượng học tập cũng như cơ sở vật chất. Xứng đáng là nơi mà phụ huynh có thể gửi gắm con em mình. 

1.2. Điểm tuyển sinh qua các năm 

Điểm tuyển sinh của Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk  qua các năm sẽ phụ thuộc dựa trên nhiều yếu tố. Nhìn chung điểm tuyển sinh đầu vào của trường sẽ có sự thay đổi nhưng chênh lệch không quá nhiều. Điều này sẽ tùy thuộc vào số lượng hồ sơ tham gia ứng tuyển vào trường qua các năm. 

Từ kết quả điểm thi, nhà trường sẽ đưa ra điểm xét tuyển theo từng năm để nhiều học sinh có cơ hội được học tập tại trường. Để biết thêm thông tin về điểm tuyển sinh của trường qua các năm, phụ huynh có thể truy cập vào website của trường để tham khảo chi tiết. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trong những ngày đầu mới thành lập cơ sở vật chất của nhà trường còn gặp nhiều khó khăn. Đến nay nhà trường đã được xây dựng khang trang, khuôn viên trường đã được cải tạo và trồng cây bóng mát. Các phòng học được trang bị đầy đủ những thiết bị như tivi, máy chiếu, bàn ghế, đèn điện,....

Ngoài ra nhà trường còn có các khu phòng học đa năng, khu truyền thống, phòng thư viện, phòng thí nghiệm, phòng y tế cùng. 

2. Đánh giá Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk có tốt hay không?

Đội ngũ giáo viên của trường vững vàng về chuyên môn, có trách nhiệm, yêu nghề. Hiện nay trường đã có 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, tỷ lệ giáo viên trên chuẩn đạt 18,4%; và hàng năm có trên 98% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững và ngày càng nâng cao. Điểm trung bình bài thi THPT quốc gia hàng năm của học sinh trường THPT Buôn Hồ so với toàn tỉnh có vị trí tương đối cao. 

 Đánh giá Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk có tốt không

Cựu học sinh của Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk

Các thầy cô đã luôn luôn cố gắng đổi mới phương pháp giáo dục nhằm giúp cho các em học sinh tiếp thu được bài giảng một cách tốt nhất. Các thầy cô không chỉ là người dạy dỗ các em mà còn trở thành người bạn, luôn đồng hành và chia sẻ với học sinh những vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống. Từ đó giúp các em có thể vững bước trên con đường phía trước của mình. 

Trường còn thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa, các CLB nhằm giúp các em học sinh có sân chơi ngoài giờ học căng thẳng. Các chương trình ngoại khóa có ý nghĩa như trồng cây, đến thăm hỏi các gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

 Đánh giá Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk có tốt không

Tập thể thầy cô Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk 

Các CLB năng khiếu như guitar, các môn học như Toán, Tiếng Anh,...được nhà trường tổ chức nhằm giúp các em có thêm những hoạt động bổ ích. từ đó có thể rèn luyện được các kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm,...Từ đó các em sẽ tự tin thể hiện bản thân hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập. 

 Đánh giá Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk có tốt không

Học sinh của trường được tham gia các hoạt động tập thể có ý nghĩa

3. Học phí của Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk như thế nào?

Học phí của Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk hiện đang được áp dụng theo quy định chung đối với các trường THPT tại tỉnh Đắk Lắk. Học sinh cũng cần phải đóng thêm các khoản phí khác phụ thu kèm theo như tiền điện nước, tiền đồng phục, tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống,...Những khoản này sẽ được đưa ra trong cuộc họp đầu năm giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. 

Hy vọng với những chia sẻ về Trường THPT Buôn Hồ - Đắk Lắk sẽ  giúp bạn có thêm thông tin cần thiết. Từ đó, bạn có thể quyết định có nên lựa chọn trường cho con hay không. Nếu bạn vẫn băn khoăn trong quá trình chọn trường cho con em mình, hãy truy cập Clevai Math để biết thêm thông tin chi tiết nhé!