Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Buôn Ma Thuột Đăk Lăk có tốt không?

Tổng hợp hợp tất cả thông tin và những đánh giá Trường THPT Buôn Ma Thuột có tốt không?  theo hướng khách quan nhất.

hieu-con-yeu

Sau khi chương trình Cấp 2 kết thúc thì cũng là lúc các bạn học sinh bước vào một môi trường hoàn toàn mới. Để các bạn học sinh có thể sẵn sàng bước vào môi trường ấy thì cần phải có nơi đào tạo vừa kiến thức vừa kĩ năng. Vậy hãy cùng chúng mình đánh giá Trường THPT Buôn Ma Thuột có tốt không nhé! 

1. Giới thiệu Trường THPT Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Hiện nay trường THPT Buôn Ma Thuột đã có rất nhiều trường học được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất trong đó có 5 phòng máy gồm 90 máy tính đã được kết nối internet, 2 phòng thực hành, 1 thư viện, 1 phòng thể chất.

Ngày nay với cơ sở vật chất đầy đủ, trường đã có thể đáp ứng đủ nhu cầu học tập với quy mô là 43 lớp và đủ cho khoảng 1780 học sinh. Với phong cách giáo dục tiên tiến, nhiều năm vừa qua thì thầy và trò của trường THPT Buôn Ma Thuột đã đạt được rất nhiều giấy chứng nhận.

1.1. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tìm hiểu thông tin điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm để đánh giá Trường THPT Buôn Ma Thuột có tốt không? Tất cả học sinh học hết THCS đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại THPT Buôn Ma Thuột Đăk Lăk. Tuy nhiên bạn cần nắm rõ điểm tuyển sinh đầu vào để phân tích thực lực trước khi nộp hồ sơ tại đây. 

Đánh giá Trường THPT Buôn Ma Thuột Đăk Lăk có tốt không

Xét tuyển tại Trường THPT Buôn Ma Thuột 

Trường sẽ xét điểm đầu vào từ trên xuống cho đến khi đủ số lượng học sinh. Do vậy điểm tuyển đầu vào này không cố định qua các năm. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên cổng thông tin chung của nhà trường.

1.2. Lịch sử hình thành

Được thành lập năm 1955, đây cũng chính là ngôi trường được thành lập dựa trên sự kết hợp của 2 trường: Trung học Nguyễn Trường Tộ và Trung học Y Jut. Để cơ sở vật chất của trường có thể đầy đủ và tiện nghi thì không thể kể đến công lao xây dựng trường của các thầy giáo hiệu trưởng đầu tiên: thầy Đỗ Trọng Thạch, thầy Đỗ Đức Rượu và thầy Phạm Văn Đồng.

1.3. Cơ sở vật chất 

Cho đến nay thì do mục tiêu của trường hướng đến là đạt chuẩn Quốc Gia nên quy mô về số lớp và số học sinh cũng được tăng đáng kể, cùng với đó là đội ngũ giáo viên cũng được chọn lọc 1 cách kĩ càng nhất để phù hợp với tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn. 

Cơ sở vật chất phòng học của trường ngày càng được nâng cấp và mở rộng cho không gian thoáng mát, thoải mái. Các phòng chức năng và thực hành được trang bị các thiết bị dạy học vô cùng hiện đại để đáp ứng được nhu cầu về đổi mới phương pháp dạy học.

Đánh giá Trường THPT Buôn Ma Thuột Đăk Lăk có tốt không

Công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 

2. Đánh giá Trường THPT Buôn Ma Thuột Đăk Lăk có tốt không?

Tại Đăk Lăk, trường THPT Buôn Ma Thuột là một ngôi trường với bề dày lịch sử và thành tích vô cùng cao. Với chất lượng chuyên môn giảng dạy, đội ngũ giáo viên của trường luôn được đào tạo và bồi dưỡng để đem lại hiệu quả giảng dạy vô cùng cao. Tại ngôi trường này, các thầy cô luôn luôn cố gắng và phấn đấu để đem lại chất lượng và hiệu quả giảng dạy trong từng tiết học. 

Rất nhiều những bằng khen và giấy khen thầy cô xuất sắc đã được trao. Điều này cũng giúp trang sử vẻ vang trong công tác giảng dạy của ngôi trường THPT Buôn Ma Thuột ngày càng dày thêm.Trường THPT Buôn Ma Thuột là ngôi trường được đánh giá rất cao với tỉ lệ đánh giá là 5/5 sao. 

Đánh giá Trường THPT Buôn Ma Thuột Đăk Lăk có tốt không

Ngôi trường tiêu chuẩn của thành phố 

Trong đó thì đến 99% là các phản hồi tích cực về ngôi trường và còn lại đó 1% là các khiếu nại và tố cáo không có căn cứ làm ảnh hưởng đến thanh danh cũng như là uy tín chất lượng hiện nay đang được Ban Giám Hiệu và các thầy cô giải quyết. Đây là 1 ngôi trường vô cùng chất lượng và uy tín nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm tương lai của con mình.

Mọi thắc mắc cũng như ý kiến đóng góp các bậc phụ huynh có thể liên hệ vào số hotline: 5003864361 để có thể được giải đáp và trả lời nhanh nhất. Những ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh luôn luôn được nhà trường hoanh nghênh và đón nhận để từng bước xây dựng ngôi trường THPT Buôn Ma Thuột ngày càng tốt đẹp và là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

3. Học phí Trường THPT Buôn Ma Thuột Đăk Lăk như thế nào?

Trường THPT Buôn Ma Thuột thuộc tỉnh Đăk Lăk vậy nên chi phí học sẽ được thu theo mặt bằng chung của các trường. Từng phụ huynh sẽ được nhà trường thông báo mức học phí theo cách công khai.

Những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt, học sinh giỏi còn được nhà trường khuyến khích học bằng các hình thức miễn giảm học phí bao gồm những trường hợp như sau:

  • Học sinh được địa phương cấp giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc cận nghèo sẽ được miễn học phí.

  • Là học sinh nghèo vượt khó .

  • Học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi sẽ được miễn giảm học phí 1 phần hoặc toàn phần.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết và những đánh giá Trường THPT Buôn Ma Thuột có tốt không? Nếu còn muôn muốn biết thêm nhiều cảm nhận nhận đối với nhiều trường hơn nữa, hãy theo dõi trang chủ của chúng tôi thường xuyên nhé!