Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT C Duy Tiên Hà Nam có tốt không?

Việc lựa chọn trường học cấp 3 cho con đối với mỗi phụ huynh là điều không hề dễ. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng băn khoăn không biết có nên chọn trường THPT C Duy Tiên - Hà Nam hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.  

hieu-con-yeu

Chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tại các trường THPT tại tỉnh Hà Nam hiện nay đang được nhiều các bậc làm cha mẹ và các em học sinh quan tâm. Trường tHPT C Duy Tiên - Hà Nam là một trong những trường tâm điểm được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Hơn nữa, về cơ sở vật chất thì trường còn được chú trọng đạt được nhiều đánh giá tích cực. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để giúp bạn đánh giá trường THPT C Duy Tiên  -  Hà Nam có tốt không nhé

Trường THPT C Duy Tiên  có địa chỉ tại Xã Tiên Hiệp, Huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đây là một trong những trường THPT uy tín và đã nhận  được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cùng cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi. Vì thế ngôi trường sẽ mang đến  cho học sinh cùng giáo viên trong trường một không gian học tập hiệu quả.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT C Duy Tiên  -  Hà Nam được thành lập vào năm 1988.

Suốt những năm thành lập cho đến giờ, trường luôn tập trung đến công tác chuyên môn, giảng dạy kiến thức và kỹ năng sống cho học sinh, tạo được nền tảng kiến thức vững chắc và nhiều tâm sinh lý tốt cho mỗi học sinh. Đội ngũ cán bộ quản lý cùng với giáo viên của trường đã luôn cùng  nhau nỗ lực phát huy, đạt được nhiều thành tích cao trong cả quá trình giảng dạy và học tập.

 đánh giá Trường THPT C Duy Tiên Hà Nam có tốt không

Trường THPT C Duy Tiên  -  Hà Nam

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm xét tuyển đầu vào của trường THPT C Duy Tiên  -  Hà Nam qua các năm gần đây được đánh giá không có nhiều thay đổi. Mặc dù vậy, các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn biết được thông tin điểm chính xác đầu vào THPT của trường những năm gần đây, các em có thể lên phòng tuyển sinh, văn thư của nhà trường, hoặc  truy cập vào website để biết được điểm chi tiết cho từng môn học.

Điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT C Duy Tiên  -  Hà Nam qua các năm gần đây như sau:

●   Năm 2018 - 2019 điểm xét tuyển là 20

●   Năm 2019 - 2020 điểm xét tuyển là 17

●   Năm 2021- 2022 điểm xét tuyển là 20.5

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại trường THPT C Duy Tiên  -  Hà Nam luôn được chú trọng, nhằm nâng cao được chất lượng giảng dạy, vì thế nhà trường đã tập trung nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất để đáp ứng được nhu cầu học tập của cá em học sinh và đạt được tiêu chuẩn đào tạo. Từ tháng 6 năm 2021 cho đến nay các hạng mục sửa sửa, xây mới đã được hoàn thiện và đến năm học mới chào đón học sinh tới trường. Toàn trường có hệ thống cơ sở vật chất, cảnh quan, khuôn viên được đánh giá là rất rộng rãi và khang trang. Chờ năm học mới khi học sinh được đến lớp thì đã thấy ngôi trường  khoác lên mình tấm áo mới thật khang trang, rực rỡ.

Hệ thống phòng học  được trang bị máy móc chiếu sáng, hệ thống điện, bảng biểu, máy tính có kết nối internet hay tivi đều đáp ứng được nhu cầu học tập của tất cả các em học sinh và phục vụ công tác giảng dạy của thầy cô giáo trong trường.

 đánh giá Trường THPT C Duy Tiên Hà Nam có tốt không

Đội ngũ giáo viên trường THPT C Duy Tiên - Hà Nam

Nhắc đến cái tên Trường THPT C Duy Tiên  -  Hà Nam là các bậc phụ huynh và các em đã theo học tại ngôi trường này nghĩ ngay tới ngôi trường THPT nổi tiếng với đội ngũ thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm giảng dạy qua nhiều năm học.

Thầy cô giáo luôn cập nhật những chương trình mới nhất đáp ứng nhu cầu học cho học sinh, những phương pháp và ứng dụng mới nhất luôn được nằm trong các bài giảng ở tất cả các môn học.

Trường học cũng được biết đến là một trường cấp 3 có các sân chơi bổ ích, điều này giúp cho các em học sinh có thêm nhiều trải nghiệm mới và trau dồi được kỹ năng mềm phục vụ tốt cho cuộc sống sau này . Ngoài ta với nhiều thầy cô giáo trẻ thì những trò chơi trí tuệ, các câu lạc bộ được lập ra để các em có thể vừa học, vừa chơi, vừa phát triển được kỹ năng mềm vốn có, những năng khiếu, sở thích của mình.  Điều này rất tốt để sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều động lực và hứng thú hơn khi học tập tại trường.

Sự thành công của nhà trường được đánh giá bằng kết quả tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường cao đẳng, đại học là rất lớn. Hơn nữa ,nhà trường cũng đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen từ  UBND Tỉnh Hà Nam về các công tác giáo dục, toàn diện cho mọi học sinh của mình.

đánh giá Trường THPT C Duy Tiên Hà Nam có tốt không

Một số hoạt động kỉ niệm tại trường 

Học phí tại Trường THPT C Duy Tiên  -  Hà Nam được thu  theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Vì vậy các bậc phụ huynh yên tâm để lựa chọn ngôi trường này cho con em mình theo học.

Như vậy, qua bài viết trên đây đã giúp cho các bậc làm cha mẹ cùng các em học sinh đánh giá trường THPT C Duy Tiên  -  Hà Nam có tốt không để có sự lựa chọn phù hợp nhé