Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT C Hải Hậu - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Trường THPT C Hải Hậu - Hải Hậu Nam Định có chất lượng giáo dục ra sao? Cùng Clevai tìm hiểu những điểm nổi bật tại ngôi trường này nhé!

hieu-con-yeu

 

Trường THPT C Hải Hậu - Hải Hậu Nam Định 20 năm liền được đánh giá là tập thể tiên tiến xuất sắc. Trường đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trong suốt 20 năm thành lập và phát triển. Trong bài viết này, cùng Clevai tìm hiểu đôi chút về Trường THPT C Hải Hậu - Hải Hậu Nam Định nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT C Hải Hậu - Hải Hậu Nam Định

Năm học 1998-1999, trường tuyển 344 học sinh vào lớp 10, trong đó có 6 lớp, trong đó có 3 lớp mở và 3 lớp bán mở, thầy Vũ Quang Thôn, giáo viên dạy môn Hóa, làm hiệu trưởng. Trần Văn Điệp - Giáo viên Vật lý làm Phó Hiệu trưởng. Trường bắt đầu học trường cấp 2 Kangzhen, khó khăn của nhiệm kỳ mới càng chồng chất khó khăn, tuy nhiên với sự quyết tâm, quyết liệt của tập thể lãnh đạo, cùng sự đồng lòng của toàn thể cán bộ giảng viên trong trường, cùng sự ủng hộ. của nhân dân, các cơ quan và bạn bè các cấp: Năm học 1998-1999 đến năm học mới chỉ có 6 lớp - 344 học sinh, 18 cán bộ giảng viên. Năm học 2005-2006, trường đã phát triển lên 36 lớp với hơn 1.700 học sinh.

1.1. Lịch sử thành lập

Từ khi thành lập đến nay nhà trường đã có nhiều cố gắng đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục, liên tục đạt danh hiệu “trường tiên tiến”, “trường tiên tiến xuất sắc”, “tập thể lao động tiên tiến”; "Tập thể lao động xuất sắc" là:

Từ năm 2014 đến năm 2015, trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục mức độ III.

2015-2016 Tập thể lao động xuất sắc.

Tuy chỉ mới có hơn 20 năm thành lập và phát triển nhưng Trường THPT C Hải Hậu - Hải Hậu Nam Định đã ghi nhiều dấu ấn trong lòng người dân huyện Hải Hậu nói riêng và tỉnh Nam Định nói chung. 

Đánh giá Trường THPT C Hải Hậu - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Tìm hiểu về Trường THPT C Hải Hậu - Hải Hậu Nam Định.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong năm học mới 2021 - 2022, Trường THPT C Hải Hậu - Hải Hậu Nam Định công bố điểm chuẩn đầu vào cho học sinh lớp 10 là 30.7 điểm. Đây là số điểm khá cao trong số những trường THPT không chuyên trên địa bàn tỉnh Nam Định.

1.3. Cơ sở vật chất

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển: Đã có 9.781 học sinh tốt nghiệp, trong đó có 7.568 học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng; nhiều người đã trở thành kỹ sư, bác sĩ, nhà giáo, nhà văn, nhà khoa học, doanh nhân, doanh nhân thành đạt, cán bộ quản lý, lao động giỏi; đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng. trong các cơ quan nhà nước.

2. Đánh giá Trường THPT C Hải Hậu - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Năm học 2016 - 2017, được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; Tập thể Lao động xuất sắc. Được Bộ trưởng Bộ GD & ĐT Nam Định tặng Bằng khen, ngày 5/10/2017 được công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia năm 2017.

Từ năm học 2017 đến năm 2018, Trường Trung học Phổ thông C Hải Hậu đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen "Đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển từ năm 1998 đến năm 2018". Tập thể Lao động Tiên tiến năm 2018-2019; Bộ trưởng Bộ GD & ĐT Nam Định tặng Bằng khen.

Trường đạt cờ thi đua xuất sắc 19 năm liền (2000 đến nay), được công đoàn cơ sở và công đoàn ngành giáo dục tỉnh công nhận là “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”. cấp tỉnh.

Nối tiếp truyền thống “dạy tốt, học tốt”, trong các kỳ thi tuyển sinh THPT quốc gia, thi đại học, thi học sinh giỏi toàn diện, học sinh nhà trường đã đạt nhiều giải xuất sắc, xếp vào hàng xuất sắc nhất tỉnh. Đặc biệt trong năm học 2017 - 2018, đội tuyển học sinh của trường Trung học Phổ thông C Hải Hậu đã xuất sắc xếp thứ 4 trong tổng số 53 trường và đạt giải Nhì toàn đoàn. Nhiều học sinh đã may mắn nhận được giải thưởng Trạng Nguyên. Trường ba năm liên tiếp đứng trong tốp 200 trường THPT có điểm xét tuyển đại học cao nhất. Từ năm 2010 đến nay, số học sinh trúng tuyển đợt 1 của trường chiếm hơn 80%.

 Đánh giá Trường THPT C Hải Hậu - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Các em học sinh C Hải Hậu trong một buổi văn nghệ.

3 Học phí Trường THPT C Hải Hậu - Hải Hậu Nam Định như thế nào?

Theo quy định  mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục công lập thuộc hệ thống giáo dục công lập do tỉnh Nam Định quản lý từ năm học 2018-2019 đến năm học 2020-2021.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

 Đánh giá Trường THPT C Hải Hậu - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Trường có nhiều hoạt động thiện nguyện hỗ trợ học sinh.

Trường THPT C Hải Hậu - Nam Định ngày nay đã và đang không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu hơn về Trường THPT C Hải Hậu - Nam Định.