Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT C Phủ Lý, Hà Nam có tốt không?

Trường THPT C Phủ Lý, Hà Nam là một trong những ngôi trường quen thuộc được nhiều bậc phụ huynh biết đến. Hiện nay, đại đa số các bậc phụ huynh đều đặc biệt quan tâm đến chất lượng giáo dục cũng như các thông tin liên quan đến ngôi trường này. Vì vậy bài viết sau đây sẽ cung cấp những đánh giá tổng quan nhất về trường THPT C Phủ Lý. Mời bạn đọc tham khảo!

hieu-con-yeu

Trường THPT C Phủ Lý, Hà Nam là một trong những ngôi trường quen thuộc được nhiều bậc phụ huynh biết đến. Hiện nay, đại đa số các bậc phụ huynh đều đặc biệt quan tâm đến chất lượng giáo dục cũng như các thông tin liên quan đến ngôi trường này. Vì vậy bài viết sau đây sẽ cung cấp những đánh giá tổng quan nhất về trường THPT C Phủ Lý. Mời bạn đọc tham khảo!

1. Giới thiệu trường THPT C Phủ Lý, Hà Nam

Trường THPT C Phủ Lý, Hà Nam nằm tại Tiên Hiệp, Duy Tiên, Hà Nam. Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh Hà Nam với nhiều thành tích nổi trội trong ngành giáo dục.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT C Phủ Lý, Hà Nam được thành lập vào ngày 16/11/1989. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo, ngôi trường này luôn nhận được nhiều đánh giá tốt từ giới chuyên môn, các bậc phụ huynh và học sinh theo học tại trường.

Trên địa bàn huyện Duy Tiên, trường THPT C Phủ Lý là một trong số ít ngôi trường có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt, chuẩn quốc gia. Với nhiều năm nỗ lực, THPT C Phủ Lý cho đến nay đã trở thành ngôi trường được nhiều phụ huynh biết đến và quyết định gửi gắm con em mình.

đánh giá Trường THPT C Phủ Lý có tốt không

THPT C Phủ Lý với đội ngũ giáo viên tâm huyết

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 qua các năm của trường THPT C Phủ Lý, Hà Nam không có quá nhiều biến động qua các năm. Đây là ngôi trường công lập có mức điểm sàn giống như những trường khác trong cùng khu vực. Nhìn chung, mức điểm sàn của trường vừa tầm với học lực của đại đa số học sinh trên địa bàn. Để biết thêm thông tin chi tiết về điểm sàn mới nhất của trường THPT C Phủ Lý bạn có thể truy cập vào website của trường và tìm hiểu những thông tin liên quan.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường đã có nhiều cải tiến tích cực trong những năm gần đây. Trường đã được xây dựng khang trang, hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, khuôn viên trường cũng được cơi nới sạch sẽ, rộng rãi  hơn với nhiều cây xanh thoáng mát phục vụ nhu cầu giải trí, tập luyện cho toàn thể học sinh trong trường.

Lớp học  tại trường hiện nay được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh. Ngoài các lớp học chính trường còn có nhiều phòng chức năng khác cùng hội trường lớn để học sinh tổ chức các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng.

Ngoài ra, các phòng chức năng khác như phòng y tế, phòng tin học, phòng thể chất của trường cũng được trang bị đầy đủ với nhiều tiện ích đảm bảo cho học sinh và giáo viên trong việc giảng dạy và tiếp thu bài học. Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá cao về cơ sở vật chất tại tỉnh Hà Nam.

đánh giá Trường THPT C Phủ Lý có tốt không

Cơ sở vật chất phòng học đầy đủ tiện nghi

2. Đánh giá trường THPT C Phủ Lý, Hà Nam có tốt không?

Trường THPT C Phủ Lý thuộc tỉnh Hà Nam từ thời điểm thành lập cho đến nay luôn  giữ vững truyền thống “Dạy tốt – Học tốt” với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm tại trường luôn đứng top đầu tại tỉnh Hà Nam. Trong năm 2021, trường có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt khoảng 99% và tỷ lệ đỗ Đại học, Cao đẳng trên 70%.

Ngoài ra, số lượng học sinh giỏi cấp tỉnh của thành phố thuộc trường  THPT C Phủ Lý ngày càng nhiều. Trường còn nhận được nhiều bằng khen về giáo dục của tỉnh, thành phố nhờ những thành tích đạt được trong năm qua.

Những thành tích này đã chứng minh cho chất lượng giáo dục và đào tạo của trường THPT C Phủ Lý, Hà Nam mang đến niềm tin cho các học sinh theo học tại ngôi trường này.

đánh giá Trường THPT C Phủ Lý có tốt không

Trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt mức cao trong toàn tỉnh

3. Học phí trường THPT C Phủ Lý, Hà Nam như thế nào?

Trường THPT C Phủ Lý, Hà Nam là trường công lập có mức học phí được đưa ra theo quy định chung của Sở Giáo dục và Đào tạo. Cụ thể trong năm học 2021-2022 học phí khu vực ngoại thành khoảng 100.000 đồng - 200.000 đồng/học sinh tương đương 900.000 đồng - 1.800.000 đồng/năm. 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra sẽ có còn có thêm các khoản thu khác như tiền đồng phục, nước uống, quỹ phụ huynh,…Mức thu cụ thể sẽ được nhà trường thống nhất với ban phụ huynh vào năm học trước khi quyết định thu phí.

Bài viết trên đây là những đánh giá về trường THPT C Phủ Lý, Hà Nam chi tiết và khách quan nhất. Ngôi trường sẽ giúp các em học sinh chinh phục được đỉnh cao tri thức, hoàn thiện đạo đức và tiến tới những ước mơ, hoài bão của bản thân. Hy vọng sau bài viết này các bậc phụ huynh và học sinh đã có được những đánh giá tốt nhất về ngôi trường này. 

Hãy tìm hiểu thêm về những đánh giá các ngôi trường khác trong khu vực bạn sinh sống để so sánh và cân nhắc chọn trường phù hợp nhất cho con em mình.