Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT C Thanh Liêm tỉnh Hà Nam có tốt không?

Mỗi thế hệ học sinh Hà Nam đều mang cho mình những ngôi trường cấp 3 đầy mơ ước, các bạn sẽ không thể quên những tháng ngày ngồi dưới mái trường THPT C Thanh Liêm. Mỗi năm trôi đi trường đều phải nói lời với thế hệ học sinh cuối cấp và chào đón những học sinh mới đầy hoài bão. Hãy khám phá đánh giá Trường THPT C Thanh Liêm có tốt không để cùng hiểu hơn về mái trường yêu dấu này. 

hieu-con-yeu

Mỗi thế hệ học sinh Hà Nam đều mang cho mình những ngôi trường cấp 3 đầy mơ ước, các bạn sẽ không thể quên những tháng ngày ngồi dưới mái trường THPT C Thanh Liêm. Mỗi năm trôi đi trường đều phải nói lời với thế hệ học sinh cuối cấp và chào đón những học sinh mới đầy hoài bão. Hãy khám phá đánh giá Trường THPT C Thanh Liêm có tốt không để cùng hiểu hơn về mái trường yêu dấu này. 

đánh giá Trường THPT C Thanh Liêm có tốt không

Các thầy cô hân hoan cho buổi lễ khai giảng

1. Giới thiệu THPT C Thanh Liêm tỉnh Hà Nam  

Trường THPT C Thanh Liêm là một ngôi trường thuộc huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam. Người ta biết đến nơi đây như một ngôi trường bình dị nhưng mang trong mình sứ mệnh cao cả là dẫn dắt các em học sinh bước đến tương lai với hành trang vững chắc và tự tin hơn. Để biết được đây có thực sự là nơi đáng để học tập hay không hãy đi đánh giá Trường THPT C Thanh Liêm có tốt không. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT C Thanh Liêm là một ngôi trường mới được thành lập vào năm 2004 nhưng cũng đã trải qua nhiều chặng đường xây dựng và trưởng thành cho đến nay. Dù có tuổi đời mới mẻ, nhưng những ngày đầu trường cũng đã gặp vô vàn khó khăn và thách thức. Có những lúc gặp những vấn đề về kinh tế nhưng nhờ sự quyết tâm mang đến cho các em học sinh vùng lân cận có một môi trường học tập tốt nhất, các cán bộ đã không từ bỏ. 

Để có thành quả đạt được như ngày hôm nay quả thực là một điều không hề dễ dàng. Vượt qua bao nhiêu khó khăn trường đã đi vào tuyển sinh và bắt đầu giảng dạy. Cho đến nay Trường THPT C Thanh Liêm đã được xếp vào top ngôi trường cấp 3 hàng đầu của tỉnh Hà Nam. Số lượng học sinh đăng ký thi vào cũng ngày càng nhiều, đó là một trong những điều đáng vinh hạnh của trường. 

đánh giá Trường THPT C Thanh Liêm có tốt không

Những năm đầu thành lập còn gặp nhiều khó khăn

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT C Thanh Liêm đặt tại địa bàn là nơi có nhiều hộ gia đình khó khăn. Vùng tuyển sinh của trường đa dạng trải khắp các xã của huyện Thanh Liêm và tiêu chí đưa ra cũng không quá khó khăn. Nhằm tạo điều kiện cho với mặt bằng chung thì điểm tuyển sinh Trường THPT C Thanh Liêm dựa trên điểm tổng của 3 môn chính là Toán, Văn, Anh cộng với một môn tự chọn với số điểm cụ thể qua các năm như sau: 

  • Năm học 2020-2021: điểm NV1 là 24,5 điểm. 
  • Năm học 2019-2020: điểm NV1 là 25,5 điểm. 
  • Năm học 2018-2019: điểm NV1 là 24 điểm. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Trường THPT C Thanh Liêm đã bắt đầu đi từ con số 0, từng bước được đầu tư, xây dựng. Trường đã trang bị mọi trang thiết bị nhằm đảm bảo phục vụ cho quá trình giảng dạy của giáo viên cũng như học tập của học sinh: 

  • Các phòng học bộ môn thì luôn đầy đủ các dụng cụ, trang bị phục vụ cho hoạt động thực hành tại trường giúp các em liên hệ thực tế hơn qua các bài giảng.
  • Nhà trường còn có các phòng chức năng khác như phòng nhạc, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng ăn, phòng mĩ thuật, nhà thi đấu đa năng, phòng ăn. Và điểm đặc biệt nhất đó chính là phòng định hướng.
  • Nhà trường cũng đặc biệt quan tâm đến sức khỏe tinh thần của học sinh nên các sân bóng, khu thể thao vui chơi ngày càng đầy đủ và khang trang hơn

2. Đánh giá Trường THPT C Thanh Liêm tỉnh Hà Nam có tốt không?

Hiệu suất đào tạo cao, tỉ lệ học sinh khá giỏi không ngừng được nâng lên qua các năm. Trường THPT C Thanh Liêm là một trong những đơn vị giáo dục tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Thanh Liêm. Vinh dự được các cấp, ban ngành đoàn thể biết đến và được tôn vinh nhiều danh hiệu xuất sắc: Huân chương Lao động hạng III, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, nhận cờ tiên tiến xuất sắc của Bộ GD&ĐT; nhiều năm liền nhận bằng khen của UBND tỉnh Hà Nam và nhiều danh hiệu cao quý khác… 

Bên cạnh đó học sinh đỗ tốt nghiệp cũng chiếm tỷ lệ cao trên 98%. Là một trong những thành tích xuất sắc mà trường nhận được trong quá trình giảng dạy. Chính vì vậy có thể trả lời cho đánh giá Trường THPT C Thanh Liêm có tốt không chắc chắn là điều đương nhiên. 

đánh giá Trường THPT C Thanh Liêm có tốt không

Các bạn học sinh đều chăm chú học tập

3. Học phí THPT C Thanh Liêm tỉnh Hà Nam như thế nào?

Trường THPT C Thanh Liêm là thuộc hệ công lập nên học phí qua từng năm sẽ phải dựa trên quy định của Bộ Giáo Dục. Mỗi năm học các bậc phụ huynh cũng cần đóng đầy đủ tiền học và một số chi phí quỹ, đồng phục khác để đảm bảo quyền lợi cho các em. Mọi chi tiết cần tìm hiểu hãy liên hệ với ban quản lý của nhà trường để có được kết quả chính xác nhất. 

Đánh giá Trường THPT C Thanh Liêm có tốt không chắc hẳn sẽ giúp mọi người có đầy đủ kiến thức và hiểu biết về ngôi trường cấp 3 thuộc tỉnh Hà Nam này. Hãy tìm hiểu thật kỹ và tìm ra ngôi trường phù hợp nhất cho các em học sinh theo học để có tương lai rộng mở hơn.