Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Cách Linh - Cao Bằng Có Tốt Không?

Tuy là một trường xã vùng cao nhưng trường THPT Cách Linh lại có rất nhiều thành tích đáng nể và cơ sở vật chất đầy đủ. Cùng đánh giá trường THPT Cách Linh có tốt không để tìm hiểu chi tiết ngôi trường này. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Cách Linh được thành lập đến nay đã được 13 năm. Trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn nhà trường mới có thể phát triển được như ngày hôm nay. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm cao trường THPT Cách Linh được đánh giá là một trong những trường xã tốt nhất tại huyện Phục Hòa nói riêng và tỉnh Cao Bằng nói chung. Cùng đi đánh giá trường THPT Cách Linh có tốt không một cách thật khách quan để tìm hiểu rõ về ngôi trường này. 

đánh giá Trường THPT Cách Linh có tốt không

Phong cảnh trường THPT Cách Linh bình yên tại Cao Bằng 

1. Giới thiệu Trường THPT Cách Linh - Cao Bằng 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường Thpt Cách Linh chính thức được thành lập và ngày 7 tháng 1 năm 2009 địa chỉ tại Xã Cách Linh, Huyện Phục Hòa, Tỉnh Cao Bằng. Nhắc lại quá trình hình thành và phát triển của Trường THPT Cách Linh các thầy cô giáo tại đây không khỏi bùi ngùi. 

Giai đoạn phát triển ban đầu của trường rất gian nan do huyện Phục Hòa cũng là một huyện thuộc vùng cao nên lúc đầu giao thông khó khăn và đầu vào cũng không đủ chỉ tiêu. Nhưng với sự cố gắng không ngừng nghĩ và tinh thần quyết tâm phát triển của cả tập thể nhà trường mà giờ đây Trường THPT Cách Linh đã đạt được nhiều thành công trên con đường giáo dục của mình. 

1.2. Điểm tuyển sinh đ ầu vào qua các năm

Điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào lớp 100 của các trường công lập trên địa bàn tỉnh Cao Bằng vẫn chưa được Sở Giáo dục và Đào Tạo tỉnh Cao Bằng công khai. Chính vì vậy, những ai muốn tham khảo điểm chuẩn của các trường THPT tại Cao Bằng và đặc biệt là Trường THPT Cách Linh vô cùng khó khăn.

 Nhưng theo như các thông tin về việc chuẩn bị cho công tác tuyển sinh của nhà trường thì điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường không vượt khỏi mức từ 14 đến 28 điểm, những năm đầu vào cao nằm ở 29 điểm gần như không còn xuất hiện. 

đánh giá Trường THPT Cách Linh có tốt không

Học sinh trường THPT Cách Linh thăm nghĩa trang 

1.3. Cơ  sở vật chất

Nhờ sự quan tâm ủng hộ của các cấp lãnh đạo mà cơ sở vật chất của Trường THPT Cách Linh đã từng bước được nâng cấp và hoàn thiện. Trường có quy mô khá rộng với ba dãy phòng học hai tầng và đầy đủ các phòng chức năng như phòng tin học được hỗ trợ internet, phòng thực hành, phòng tiếng anh,... 

Đặc biệt thư viện trường là một kho tàng tri thức với đầy đủ các thể loại sách báo khơi gợi cho học sinh tự tìm tòi sáng tạo và cho giáo viên tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Ngoài ra, sân trường được xây dựng rộng rãi với nhiều cây xanh, ghế đá giúp học sinh có thể thư giãn sau những giờ học của mình. Khu vực căn tin cũng được bố trí và hỗ trợ nhiều thức ăn, dụng cụ học tập cho học sinh của trường rất tiện lợi.

đánh giá Trường THPT Cách Linh có tốt không

Phong trào văn nghệ ngày nhà giáo Việt Nam của trường THPT Cách Linh 

đánh giá Trường THPT Cách Linh có tốt không

Một hoạt động ngoại khóa của học sinh trường THPT Cách Linh 

2. Đánh giá Trường THPT Cách Linh - Cao Bằng có tốt không?

Trường THPT Cách Linh có đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng với trình độ chuyên môn cao, tâm lý, thân thiện với học sinh, tâm huyết với nghề, trong nhiều năm qua đã dốc hết tâm sức của mình cho quá trình phát triển Trường THPT Cách Linh thành một ngôi trường tốt như ngày hôm nay. 

Trường luôn chú trọng tới việc phát triển toàn diện cho học sinh cả về trí tuệ lẫn nhân cách tốt đẹp. Không gò bó học sinh vào khuôn khổ mà cố gắng giúp các em có được sự sáng tạo trong tư duy, thường xuyên cho các em học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa thăm các địa danh lịch sử, tìm hiểu về các anh hùng của dân tộc từ đó giáo dục lòng yêu nước cho học sinh. 

Ngoài ra còn giúp đỡ hỗ trợ các bạn có năng khiếu đặc biệt phát triển một cách tốt như qua các cuộc thi mà nhà trường và đoàn trường tổ chức : cuộc thi thể dục thể thao ( bóng chuyền, bóng đá, cầu lông,..), các phong trào ca hát nhảy, hoạt động đoàn đội,...

đánh giá Trường THPT Cách Linh có tốt không

Hoạt động tuyên truyền an pháp luật cho học sinh tại trường THPT Cách Linh 

3. Học phí Trường THPT Cách Linh - Cao Bằng như thế nào?

Trong số các trường công lập trên địa bàn huyện Phục Hòa trường THPT Cách Linh được đánh giá khá cao nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng trong nhiều năm quá. Các trường công lập đều được quy định học phí cụ thể và trường THPT Cách Linh cũng không ngoại lệ. 

Học phí của trường theo quy định của nhà nước, để biết chi tiết mức học phí được hỗ trợ vui lòng truy cập trang website của trường.

Bài viết đánh giá trường THPT Cách Linh có tốt không trên đã cho các bạn biết thêm nhiều thông tin về trường THPT Cách Linh thuộc xã Cách Linh huyện Phục Hòa tỉnh Cao Bằng. Mong rằng bài viết này có thể giúp ích cho bạn nhất là khi muốn theo học tại đây hay có người thân, con em đang theo học tại ngôi trường này.