Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Cái Nước Cà Mau Có Tốt Không ?

Chất lượng đào tạo của trường THPT Cái Nước Cà Mau như thế nào? Bài viết này sẽ đánh giá trường THPT Cái Nước có tốt không.

hieu-con-yeu

Đến với Cà Mau không những bạn được tham quan mà bạn sẽ được biết tới những ngôi THPT Cái Nước bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục. Bài viết này sẽ đánh giá trường THPT Cái Nước có tốt không và có phải địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn ngôi trường cấp 3 cho mình.

1. Giới thiệu trường THPT Cái Nước Cà Mau

Cùng điểm qua một vài thông tin về trường THPT Cái Nước Cà Mau ở dưới đây để đánh giá ngôi trường này có tốt và phù hợp với con em của bạn hay không.

Đánh Giá Trường THPT Cái Nước Cà Mau Có Tốt Không

Ngôi trường THPT Cái Nước Cà Mau

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Cái Nước thành lập vào năm 1983 theo quyết định của UBND tỉnh Cà Mau, những ngày đầu thành lập, nhà trường gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng thầy và trò trường Cái Nước đã không ngừng cố gắng phấn đấu vươn lên để giờ đây có thể tự hào là ngôi trường cấp 3 nổi tiếng ở tỉnh Cà Mau.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm trúng tuyển vào Trường THPT Cái Nước thay đổi theo từng năm nhưng nó cũng quyết định đến điểm xét tuyển của trường. Điểm tuyển sinh sẽ dựa vào điểm thi đầu vào lớp 10 và điểm tổng kết các năm học ở bậc THCS. Nhìn chung là điểm tuyển sinh của trường qua các năm không có nhiều thay đổi. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường là bao nhiêu, bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ với đội ngũ giáo viên của trường để được tư vấn cụ thể.

Đánh Giá Trường THPT Cái Nước Cà Mau Có Tốt Không

Học sinh trường THPT Cái Nước Cà Mau

1.3. Cơ sở vật chất

Để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng giáo dục, trường THPT Cái Nước, Cà Mau đã lắp đặt các thiết bị khoa học công nghệ hiện đại, đầy đủ dụng cụ để phục vụ công tác giảng dạy và học tập của mọi người.

Tất cả các phòng học, phòng bộ môn của trường THPT Cái Nước đều được trang bị hệ thống âm thanh để phục vụ công tác giảng dạy của giáo viên và công việc trên lớp. Trường cũng có các phòng máy tính truy cập internet phục vụ cho việc dạy và học môn tin học. Đều có kết nối internet phục vụ cho việc giảng dạy bằng tiếng Anh hiệu quả hơn.

Thư viện trường cấp 3 Cái Nước rộng rãi, nhiều các đầu sách và tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của giáo viên và học sinh.

Cảnh quan sân trường cũng được chú trọng xây dựng, cây xanh bóng mát, ghế đá tạo ra môi trường xanh- sạch- đẹp cho học sinh nghỉ ngơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Cái Nước Cà Mau Có Tốt Không

Cơ sở vật chất trường THPT Cái Nước Cà Mau

2. Đánh giá trường THPT Cái Nước Cà Mau có tốt không?

Trường THPT Cái Nước trong những năm qua có nhiều thành tích nổi bật với chất lượng giáo dục phát triển đạt nhiều thành tích cao.

Hiện trường có 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu thân thiện với học sinh. Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường cũng đa phát động phong trào thi đua học sinh giỏi, khen thưởng động viên kịp thời để mang đến tinh thần cho học sinh.

Tự hào là trường cấp 3 tại tỉnh Cà Mau nhiều năm liền có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp. Nhiều học sinh còn đỗ các trường Đại học, cao đẳng nổi tiếng ở cả nước.Nhằm giữ vững thành tích trên, ban giám hiệu nhà trường đã đưa ra mục tiêu là không ôn tập nhiều, nhưng ôn tới đâu chắc tới đó cho học sinh để đạt được kết quả cao trong học tập. Đặc biệt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Trường THPT Cái Nước có em Tô Lâm Hoàng Huy - Lớp 12A2 đạt thủ khoa khối B00 tỉnh Cà Mau.

Bên cạnh đó, nhà trường THPT Cái Nước còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục ngoại khóa khác như: giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, định hướng nghiệp, buổi hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm…  nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Để học sinh có thể phát triển toàn diện về mọi mặt từ năng lực đến tư duy, tính sáng tạo làm hành trang kiến thức cho tương lai vững chắc.

Đánh Giá Trường THPT Cái Nước Cà Mau Có Tốt Không

Lễ tổng kết cuối năm tại trường THPT Cái Nước Cà Mau

3. Học phí trường THPT Cái Nước Cà Mau như thế nào?

Cũng giống như bao trường công lập khác trường THPT Cái Nước Cà Mau thu học phí theo quy định của chính phủ ban hành cho các trường công lập. Cùng với đó là khoản phí ngoài như tiền quỹ lớp, tiền đồng phục, tiền nước uống,.. được nhà trường và phụ huynh bàn bạc với nha.  Ngoài trường THPT Cái Nước Cà Mau gây quỹ trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Trên đây là những thông tin liên quan đến đánh giá trường THPT Cái Nước Cà Mau có tốt không. Với những thông tin trên, chắc hẳn mọi người cũng biết được Trường THPT Cái Nước Cà Mau xứng đáng là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt.