Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa là một trong những trường cấp 3 được đánh giá cao về thành tích giảng dạy được nhiều phụ huynh tin tưởng giao phó con em mình.

hieu-con-yeu

Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa là một trong những ngôi trường được nhiều phụ huynh biết đến trên địa bàn tỉnh. Trường có nhiều ưu điểm về cơ sở vật chất, chất lượng dạy học và đội ngũ thầy cô tâm lý, chuyên môn cao. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá kỹ hơn trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa liệu có tốt hay không qua bài viết dưới đây.

 1. Giới thiệu về Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa

Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa là ngôi trường nằm trên địa bàn Thường Xuân, Thanh Hóa. Trường được xem là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh đạt được những thành tích nổi bật trong nhiều ngành nghề góp phần xây dựng đất nước hiện nay.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa được thành lập từ khá lâu với bề dày lịch sử đi cùng với năm tháng. Trường được đánh giá là một trong những điểm sáng giáo dục và là niềm tự hào của tỉnh nhà. Đây từng là ngôi trường của nhiều bác sĩ, giáo sư và các nhà kinh tế đã và đang góp sức mình trong xây dựng đất nước.

1.2. Điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm

Mức điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm được đánh giá không quá cao, phù hợp với lực học của đại đa số các em học sinh tại đây. Qua từng năm, số điểm đầu vào cũng không có quá nhiều sự chênh lệch.

Nhà trường cũng tạo điều kiện, đưa ra mức điểm phù hợp để các em có nguyện vọng học tập tại trường có thể đạt được. Để biết được chính xác điểm chuẩn qua các năm của trường, phụ huynh và các em có thể truy cập website của trường ngay hôm nay.

1.3. Cơ sở vật chất

Mặc dù thời gian đầu còn nhiều khó khăn, nhà trường vẫn không ngừng tăng cường huy động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường. Cho đến nay, trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa đã có cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, khang trang và sạch đẹp. Nhờ trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ, các học sinh tại trường đã được trải nghiệm môi trường học tập và phương pháp giáo dục tốt nhất.

Hầu hết các phòng học của trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa đều được trang bị bàn ghế, máy chiếu, tivi, hệ thống chiếu sáng đầy đủ để đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Ngoài ra, trường còn có các khu phòng học chức năng như phòng tin học, phòng thư viện, phòng thí nghiệm với đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh tại trường.

Đánh giá Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa có tốt không?

Cơ sở vật chất hiện đại thu hút học sinh theo học

2. Đánh giá Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa có tốt không?

Tính đến thời điểm hiện tại, trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa được đánh giá là một trong những địa chỉ trường cấp 3 tốt nhất trên địa bàn tỉnh. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và hiểu tâm lý học trò.

Các thầy cô giáo luôn luôn tận tâm và tâm huyết với nghề, sẵn sàng đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm giúp cho các học sinh học tránh sự nhàm chán trong học tập. Không những chỉ dạy kiến thức, thầy cô còn luôn quan tâm đến tâm tư của học sinh và tư vấn cho các em về những vấn đề trong cuộc sống.

Trong những năm học vừa qua, trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường ĐH - CĐ tăng khá nhiều so với các năm trước.  Nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa hay các câu lạc bộ năng khiếu hấp dẫn nhằm khuyến khích học sinh thể hiện tài năng, nâng cao kỹ năng sống và tăng sự gắn kết giữa thầy cô, bạn bè.

Đánh giá Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Cầm Bá Thước được nhiều học sinh theo học

3. Học phí trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa là bao nhiêu?

trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa là trường công lập và chịu sự quản lý của Sở GD và ĐT tỉnh Thanh Hóa. Vậy nên, học phí của trường cũng sẽ được quyết định theo quy định. Ngoài khoản học phí hàng tháng, phụ huynh có thể sẽ phải đóng các khoản thu ngoài như tiền BHYT, tiền quỹ lớp, nước uống, tiền đồng phục,... Tuy nhiên, các khoản phụ phí mỗi năm sẽ khác nhau và được thống nhất với phụ huynh vào thời điểm đầu năm học.

 Thông tin học phí có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Theo đánh giá của một số phụ huynh đã và đang cho con học tại trường thì mức học phí hiện tại của trường là phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân trong tỉnh cũng như trong huyện.

Bài viết trên đây đã giúp bạn đánh giá trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa  có tốt không. Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin của trường , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp ngay nhé!