Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Cẩm Bình - Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Cẩm Bình có tốt không. Mời bạn tìm hiểu cùng chúng tôi ở bài viết dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đang cư trú tại Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cũng như các vùng lân cận ngôi trường đầy ước mơ hoài bão này với hơn 40 năm xây dựng và phát triển trong ngành giáo dục. Đó là Trường THPT Cẩm Bình - Hà Tĩnh. Vậy muốn đánh giá Trường THPT Cẩm Bình có tốt không mời các bạn tham khảo một số tiêu chí dưới đây của chúng tôi đưa ra.

Trường THPT Cẩm Bình -Hà Tĩnh hiện nay có địa chỉ tại QL1A, xã Cẩm Bình,huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Là nơi đã diễn ra hơn 40 năm quá trình học tập và làm việc trong ngành giáo dục của tỉnh Hà Tĩnh.

1.1 Lịch sử hình thành Trường THPT Cẩm Bình- Hà Tĩnh

Năm học (1971 – 1972), phân hiệu cấp III ( tiền thân của trường THPT Cẩm Bình) thuộc trường ba cấp Cẩm Bình chính thức được thành lập. Năm học (1975 – 1976), phân hiệu có quyết định tách rời khỏi trường ba cấp và mang tên: Trường phổ thông cấp III Cẩm Bình. Năm 1981 trường đổi tên là Trường PTTH Cẩm Bình và năm 2001 chính thức mang tên trường THPT Cẩm Bình như ngày hôm nay. Chứng kiến bao thăng trầm của đất nước đến ngày hôm nay Trường THPT Cẩm Bình vững bước phát triển hơn nữa để phục vụ cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Đánh Giá Trường THPT Cẩm Bình - Hà Tĩnh Có Tốt Không

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Cẩm Bình- Hà Tĩnh

Mỗi năm nhà trường sẽ có một điểm chuẩn khác nhau nên sẽ không có thông tin chính thức từ khi bắt đầu tuyển sinh. Tuy vậy chúng tôi sẽ đưa ra một số ví dụ để các bậc phụ huynh dựa vào đó để đánh giá Trường THPT Cẩm Bình có tốt không nhé:

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Cẩm Bình lấy điểm chuẩn vào trường là 23,75 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Cẩm Xuyên lấy điểm chuẩn vào trường là 22,5 điểm.

  • Năm học 2021-2022: Trường THPT Cẩm Xuyên lấy điểm chuẩn vào trường là 19 điểm.

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Cẩm Bình dần được xây dựng bề thế, khang trang qua các năm học: Năm học (2010 – 2011), trường xóa nhà học cấp 4, xây dựng 15 phòng học cao tầng, các phòng học dành riêng cho các  bộ môn, các phòng chức năng, văn phòng vào sử dụng. Trường bắt đầu học một ca từ tháng 10 năm 2010. Vậy khi đánh giá Trường THPT Cẩm Bình có tốt không chúng ta thấy sao? Thật tuyệt vời đúng không các bạn. Chúng tôi tin rằng với cơ sở vật chất đầy đủ như vậy các em sẽ có một môi trường học tập rèn luyện thật tốt.

Đứng trước yêu cầu của nền giáo dục phát triển  hiện đại và toàn diện, phát huy được truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường THPT Cẩm Bình đã và đang không ngừng học hỏi kinh nghiệm, ra sức phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt để đạt mục tiêu xây dựng trường THPT Cẩm Bình đạt chuẩn Quốc gia gia đoạn 1 vào năm học (2011 – 2012), năm học trường tròn 40 năm phát triển và trưởng thành, xứng đáng là địa chỉ đỏ trong sự nghiệp trồng người của nền giáo dục nước nhà.

Từ đó đến nay nhà trường vẫn không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy và thu về các trái ngọt. Điển hình ngày 29/4, Trường THPT Cẩm Bình (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã tổ chức Lễ tuyên dương những  giáo viên, học sinh có thành tích tốt trong năm học 2021-2022

Đánh Giá Trường THPT Cẩm Bình - Hà Tĩnh Có Tốt Không

Ghi nhận những thành tích đó, sự cống hiến của các thầy cô giáo trong nhà trường, nhà trường đã biểu dương và tặng Giấy khen cho 30 giáo viên đoạt giải trong các kỳ thi bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa và giáo viên đoạt giải hướng dẫn các cuộc thi.

Cũng tại buổi lễ long trọng này nhà trường đã trao thưởng Quỹ học bổng Đầu tư phát triển Trường THPT Cẩm Bình cho 76 em học sinh đạt giải ở các lĩnh vực.

Trong đó, có 28 HS đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi cấp tỉnh và 1 em học sinh đạt thành tích tốt trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia vượt qua cuộc thi tuần, vào cuộc thi tháng và xếp thứ 3.

Khi học tại Trường THPT Cẩm Bình thì quý phụ huynh không cần lo lắng vì nhà trường là trường công lập nên mức học phí sẽ được thu theo quy định của Nhà nước. Hàng năm bộ GD&ĐT sẽ đề ra mức học phí riêng tùy theo từng năm. Vì vậy mà các bậc phụ huynh hãy yên tâm nhé. Nếu muốn biết chi tiết hơn mời quý phụ huynh hãy liên hệ hotline của nhà trường hoặc đến trực tiếp Trường THPT Cẩm Bình để  trao đổi với nhà trường để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn.

Bài viết bên trên chúng tôi đã tổng hợp được các thông tin chi tiết từ các bên thứ 3 đánh giá Trường THPT Cẩm Bình có tốt không. Vậy khi tìm hiểu đến đây các quý phụ huynh và các em đã có lựa chọn tốt nhất cho mình chưa? Chúc các em có một kỳ thi đạt kết quả tốt nhé.