Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ Có Tốt Không?

Cùng theo dõi bài viết để có những đánh giá khách quan nhất về Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ có tốt không dựa theo nhiều tiêu chí về chi phí, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên,….

hieu-con-yeu

Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ có cơ sở trường lớp tốt, chất lượng giảng dạy giỏi từ đội ngũ giáo viên đang không ngừng phát triển, để có thể mang đến cho các em học sinh một không gian học tập tốt nhất. Dưới đây là những đánh giá Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ có tốt không, để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn cho con em mình một ngôi trường học tập tốt và phù hợp nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ

Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ là một ngôi trường công lập, toạ lạc tại Khu 7, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Đây là một ngôi trường có lịch sử lâu đời, đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, nên được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng lựa chọn.

Đánh Giá Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ Có Tốt Không

Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 1962, do nhu cầu học tập của con em nhân dân và được sự nhất trí của Ủy ban Hành chính tỉnh Phú Thọ, trường cấp 2, 3 Đông Phú chính thức được thành lập. Đến năm học 1963 - 1964, nhà trường được tách ra thành trường cấp 3 Cẩm Khê. Đây cũng là ngôi trường cấp 3 đầu tiên ở khu vực huyện Cẩm Khê. Năm học đầu tiên, nhà trường chỉ có duy nhất 2 lớp học với 83 học sinh và 11 thầy cô giáo. Sau đó 1 năm, số lượng học sinh đã tăng lên 234 với 5 lớp học và 17 thầy cô giáo. Học sinh chính của trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ là con em của 60 xã thuộc 3 huyện Cẩm Khê, Yên Lập và một số xã của huyện Thanh Ba. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong những năm gần đây, điểm tuyển sinh liên của trường Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ không có nhiều thay đổi. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường năm học 2020-2021 là 20.08 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất 

Năm học 1998 - 1999, Trường THPT Cẩm Khê chỉ có tổng cộng 16 lớp học với lớp 719 học sinh và 29 cán bộ, giáo viên. Lúc này, nhà trường luôn cố gắng phát triển quy mô trường lớp và  nâng cao chất lượng giáo dục. Đến năm học 2001 - 2002, nhà trường đã có 27 lớp học với 1276 học sinh và 38 cán bộ giáo viên. Tuy thiếu hụt về giáo viên, những nhà trường luôn cố gắng và động viên cán bộ giáo viên dạy thêm và hợp đồng thêm giáo viên có năng lực để đảm bảo cho chất lượng giáo dục. Phòng học của nhà trường cũng dần được cao tầng hóa, đầy đủ điện nước để có thể phục vụ tốt cho thầy cô giáo và học sinh, quang cảnh của nhà trường cũng cực kỳ khang trang.

Đánh Giá Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ Có Tốt Không

Cơ sở vật chất Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ

2. Đánh giá Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ có tốt không?

Trải qua gần 70 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều các em học sinh, trưởng thành ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Nhiều năm lIên tục, Chi bộ của Trường THPT Cẩm Khê luôn giữ vững danh hiệu "Cơ sở trong sạch vững mạnh".

Từ khi thành lập tới này, nhà trường luôn không ngừng cố gắng và phấn đấu, để có được những thành tích điều đáng tự hào như bây giờ. Hiện nay, chất lượng giáo dục và các mặt của nhà trường đã ổn định và phát triển, năm sau cao hơn so với năm trước. Số lượng học sinh đỗ vào các trường đại học và cao đẳng ngày một tăng; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp hàng năm luôn đứng tốp đầu của tỉnh. Hàng năm, tỷ lệ học sinh của nhà trường thi đỗ đại học trên 41% học sinh; rất nhiều học sinh của nhà trường đã giành được các giải trong cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia.  Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ đang thứ 6 toàn tỉnh.

Nhà trường đang không ngừng cải tiến phương pháp giáo dục và rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho các em học sinh, để bồi dưỡng các em trở thành những người tài có ích cho đất nước. Đội ngũ giáo viên của nhà trường liên tục thay đổi phương pháp giảng dạy, trau dồi thêm những kiến thức mới, nhất là về ngoại ngữ để giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu hội nhập quốc tế tốt hơn.

Đánh Giá Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm với nghề 

3. Học phí Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ

Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ là một trường công lập, nên học phí sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Mức học phí các em học sinh phải đóng là 180.000-240.000 đ/ tháng. Lưu ý thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Ngoài học phí ra, các em học sinh sẽ phải đóng thêm một số khoản phí khác như: tiền BHYT, tiền nước uống, tiền vệ sinh, tiền đồng phục thể dục, tiền quỹ lớp, quỹ phụ huynh học sinh…. Những khoản phí đóng thêm này sẽ được thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh trong buổi họp phụ huynh đầu năm học mới.

Hy vọng những thông tin đáng giá Trường THPT Cẩm Khê - Phú Thọ trên đây đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về ngôi trường này. Đây là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, rất đáng để các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn.