Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 1 – Thanh Hóa có tốt không

Đâu là ngôi trường THPT ở Thanh Hóa tốt cho con trong khi có quá nhiều danh sách các trường cấp 3 ở nơi đây? Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về trường THPT Cẩm Thuỷ 1 – Thanh Hóa có tốt không theo nhiều khía cạnh? Cùng theo dõi ngay nhé.

hieu-con-yeu

Đâu là ngôi trường THPT ở Thanh Hóa tốt cho con trong khi có quá nhiều danh sách các trường cấp 3 ở nơi đây? Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về trường THPT Cẩm Thuỷ 1 – Thanh Hóa có tốt không theo nhiều khía cạnh? Cùng theo dõi ngay nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Cẩm Thuỷ 1 – Thanh Hóa

Có rất nhiều thông tin quan trọng cần nắm rõ khi đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 1 – Thanh Hóa có tốt không, vì vậy cần tìm hiểu một cách chi tiết. 

đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 1 có tốt không

Trường THPT Cẩm Thuỷ 1 – Thanh Hóa

1.1 Lịch sử hình thành

Tháng 8/1964 trường cấp 3 Cẩm Thủy I Thanh Hóa được thành lập. Những ngày đầu mới thành lập, trường gặp thiếu thốn về cơ sở vật chất với 2 phòng học bằng tranh, tre nứa lá, đội ngũ giáo viên mỏng. Bên cạnh đó chỉ có 2 lớp 8 với 90 học sinh và một tổ giáo viên gồm 6 thầy cô. Cùng với sự nỗ lực phấn đấu đoàn kết của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường cùng các em học sinh trường THPT Cẩm Thuỷ 1 đã không ngừng vươn lên đổi mới và kiện toàn ở tất cả các lĩnh vực.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Cẩm Thủy I – Thanh Hóa qua từng năm tăng dần, điểm số dao động từ 15 điểm trở lên. Nhà trường cũng dựa vào điểm thi tuyển lớp 10 để phân loại học sinh và có chương trình giáo dục phù hợp nhất cho trẻ. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Cẩm Thủy I bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường để cập nhật thông tin chính xác cho mình nhé.

đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 1 có tốt không

Cơ sở vật chất phù hợp, đầy đủ

1.3 Cơ sở vật chất

Sau 50 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay cơ sở vật chất nhà trường THPT Cẩm Thủy I đã được đầu tư, đổi mới - một cơ ngơi khang trang với đầy đủ các nhà chức năng, nhà hiệu bộ, nhà cao tầng phục vụ cho công tác dạy và học của thầy và trò.

Các lớp học có đầy đủ đồ dùng, thiết bị và dụng cụ phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập cho giáo viên, học sinh.

Nhà trường cũng xây dựng các phòng học thực hành, phòng nghiên cứu, phòng vi tính giúp học sinh tiếp cận được với công nghệ và kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình học tập.

đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 1 có tốt không

Học sinh trường THPT Cẩm Thuỷ 1 thực hành môn Hóa Học

Khuôn viên trường cũng được xây dựng rộng rãi, có cây xanh bóng mát, sân tập đa năng với nhiều trò chơi giúp tăng cường sức khỏe cho trẻ hàng ngày tốt hơn.

2. Đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 1 – Thanh Hóa có tốt không?

Trải qua bao nhiêu khó khăn, có thể nói tới bây giờ thì chất lượng giáo dục và cơ sở hạ tầng trường THPT Cẩm Thuỷ 1 – Thanh Hóa ngày càng vượt bậc và phát triển vượt trội. Mỗi năm, nhà trường có trên 70% học sinh xếp học lực khá, giỏi; gần 100% học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp THPT. Đặc biệt là tỷ lệ học sinh đỗ đại luôn đạt trên 67% khá cao so với ngôi trường tỉnh lẻ. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, nhà trường có 31 học sinh đạt từ 27 điểm trở lên ở 3 môn xét tuyển đại học, trong đó có 7 học sinh đạt từ 28 điểm trở lên; có 151 điểm 9 trở lên ở các bộ môn dự thi đứng tốt cao tại tỉnh Thanh Hóa.

đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 1 có tốt không

Đội ngũ giáo viên giỏi có tâm với nghề

Chưa kể, số học sinh giỏi các bộ môn văn hóa cấp tỉnh năm 2020-2021 cũng đứng tốp đầu các trường THPT khu vực miền núi và vươn lên đứng thứ 23/97 trường THPT trong toàn tỉnh với 26 giải. Nhà trường cũng có 1 em học sinh đạt giải Nhì môn Địa Lý trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia.

Với kết quả này, Trường THPT Cẩm Thủy I đang là một trong hai trường THPT ngoài Trường THPT chuyên Lam Sơn có học sinh đạt giải quốc gia năm học 2020-2021. Đây cũng là kết quả cao nhất từ trước đến nay của thầy và trò Trường THPT Cẩm Thủy I.

Nhà trường cũng không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục còn quan tâm đến giáo dục đạo đức, lối sống giúp học sinh phát triển toàn diện nhất. Tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa, hoạt động nhân đạo đền ơn đáp nghĩa, xây dựng tinh thần đoàn kết cho học sinh với nhau.

3. Học phí Trường THPT Cẩm Thuỷ 1 – Thanh Hóa như thế nào?

Trường THPT Cẩm Thuỷ 1 – Thanh Hóa là trường THPT công lập vì thế mà mức học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT đề ra qua mỗi năm. Với mức học phí khá thấp sẽ phù hợp với nhiều gia đình nên cha mẹ phụ huynh không cần quá lo lắng. Để biết chính xác giá học phí trường THPT Cẩm Thủy 1 vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Hy vọng với những thông tin về trường THPT Cẩm Thuỷ 1 – Thanh Hóa ở trên sẽ giúp bạn đánh giá trường có tốt không và tìm cho con mình một môi trường học tập tốt nhất. Hy vọng rằng qua đó mọi người sẽ có được cái nhìn tổng thể nhất của trường.