Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Cẩm Thủy 2 – Thanh Hóa nổi tiếng với truyền thống hiếu học, chăm chỉ nơi đây đã đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước.Vậy trường THPT Cẩm Thủy 2 có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu những đánh giá chi tiết các thông tin về ngôi trường này qua bài viết dưới đây để quý phụ huynh và các em học sinh có những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Cẩm Thủy 2 – Thanh Hóa nổi tiếng với truyền thống hiếu học, chăm chỉ nơi đây đã đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước.Vậy trường THPT Cẩm Thủy 2 có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu những đánh giá chi tiết các thông tin về ngôi trường này qua bài viết dưới đây để quý phụ huynh và các em học sinh có những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này.

1. Giới thiệu Trường THPT Cẩm Thuỷ 2 tỉnh Thanh Hóa

Trường THPT Cẩm Thủy 2 Thanh Hóa tọa lạc tại Cẩm Tân, Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá. Ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng của tỉnh nhà và đã đào tạo ra nhiều nhân tài ưu tú cho đất nước. Đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong thời gian qua. Hãy cùng điểm qua một số thông tin chi tiết về lịch sử, điểm xét tuyển và cơ sở vật chất của trường trong phần tiếp theo. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Cẩm Thuỷ 2 được thành lập theo quyết định số 714-TC\UBTH ngày 02 tháng 08 năm 1984 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thanh Hoá.Với hơn 37 năm hình thành và phát triển, thầy trò nhà trường đang không ngừng cố gắng để trở thành địa chỉ uy tín cho phụ huynh và học sinh lựa chọn trong suốt 3 năm THPT quan trọng quyết định tương lai của mình.

đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 2 có tốt không

Trường THPT Cẩm Thủy 2 Thanh Hóa

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Nhìn chung, điểm đầu vào của Trường THPT Cẩm Thủy 2 Thanh Hóa không quá cao và nằm trong phân khúc khá so với các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Hàng năm, trường sẽ tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ và thi tuyển THPT của học sinh. Điểm được lấy từ cao xuống thấp, cho đến khi đạt chỉ tiêu đề ra.

Những năm gần đây, điểm xét tuyển của trường không có quá nhiều thay đổi. Để có thông tin chính xác nhất về phương thức tuyển sinh và điểm tuyển sinh qua các năm ở trường Cẩm Thủy 2, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường để được tư vấn chi tiết nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Trải qua hơn hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay cảnh quan, cơ sở vật chất của trường từng bước thay đổi khang trang, xanh, sạch, đẹp với quy mô các dãy cao tầng với nhiều phòng học và các trang thiết bị khác đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy cho học sinh, giáo viên nhà trường. Nhà trường còn chú trọng xây dựng các phòng làm việc, phòng học thực hành, phòng tin học để áp dụng CNTT vào trong quá trình học.

đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 2 có tốt không

Cơ sở vật chất khuôn viên rộng rãi

Trường THPT Cẩm Thủy 2 cũng chú trọng quy hoạch cảnh quan, khuôn viên cây xanh, xây dựng các sân thể thao, khu vui chơi để phục vụ toàn diện cho sinh viên. Cùng với đó, nhà trường cũng chú trọng phát triển kỹ năng mềm, rèn luyện thể dục thể thao để học sinh phát triển toàn diện về sức khỏe về mọi mặt.

2. Đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Để có thể đánh giá Trường THPT Cẩm Thủy 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể xem xét các yếu tố sau.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên, nhân viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn với kinh nghiệm chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc giảng dạy và tự học đáp ứng sự nghiệp giáo dục trong thời đại mới. Nhà trường cũng ứng dụng CNTT vào trong quá trình giảng dạy và học tập của học sinh giúp các em tiếp cận với công nghệ.

Có thể thấy ngôi trường này đã và đang tiến bộ rất nhiều với kết quả học tập, đạo đức hàng năm đạt trên 95%, tỷ lệ học sinh lên lớp hơn 99%,. Chưa kể số học sinh giỏi tăng cao hơn 10%, học sinh tiên tiến chiếm tới 80%,..

đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 2 có tốt không

Đội ngũ giáo viên học sinh nhà trường

Đặc biệt là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt gần 100%, tỷ lệ đỗ đại học – cao đẳng chiếm tới 60% học sinh.

Vì những lý do đó mà nhà trường và cán bộ giáo viên, nhân viên đạt nhiều danh hiệu cao quý, được nhà nước tặng bằng khen, giấy khen. Có thể nói, đây là ngôi trường cấp 3 Cẩm Thủy 2 lý tưởng để các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn theo học với nền giáo dục hiện đại giúp làm bệ phóng cho các em tiến gần hơn đến thành công trong tương lai.

3. Học phí của Trường THPT Cẩm Thuỷ 2 tỉnh Thanh Hóa là bao nhiêu?

Trường THPT Cẩm Thủy 2 tỉnh Thanh Hóa là trường công lập trên địa bàn tỉnh nên mức thu học phí theo quy định chung của bộ giáo dục. Học phí có thể thay đổi theo từng kỳ học, năm học. Ngoài ra, học sinh sẽ cần đóng góp một số khoản khác để phục vụ trong quá trình học tập như nước uống, gửi xe, đồng phục, v.v. Để biết học phí cụ thể hãy liên hệ ngay với trường THPT Cẩm Thủy 2 để có thông tin chính xác.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích để đánh giá Trường THPT Cẩm Thủy 2 tỉnh Thanh Hóa. Ngôi trường này chắc chắn sẽ giúp các em học sinh đạt kết quả học tập tốt nhất để trở thành người có ích cho đất nước trong thời kỳ mới.