Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 3 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Tuy ra đời muộn hơn so với các trường THPT khác ở huyện Cẩm Thủy nhưng trường THPT Cẩm Thủy 3 lại có nhiều ưu điểm nổi bật, được coi là điểm sáng của giáo dục với đồng thủy khoa đầu vào khối C. Vậy bạn đánh giá trường THPT Cẩm Thủy 3 tỉnh Thanh Hóa có tốt không? Cùng theo dõi ngay bài viết sau để tìm cho mình câu trả lời nhé.

hieu-con-yeu

Tuy ra đời muộn hơn so với các trường THPT khác ở huyện Cẩm Thủy nhưng trường THPT Cẩm Thủy 3 lại có nhiều ưu điểm nổi bật, được coi là điểm sáng của giáo dục với đồng thủy khoa đầu vào khối C. Vậy bạn đánh giá trường THPT Cẩm Thủy 3 tỉnh Thanh Hóa có tốt không? Cùng theo dõi ngay bài viết sau để tìm cho mình câu trả lời nhé.

1. Giới thiệu về Trường THPT Cẩm Thuỷ 3 – Thanh Hóa

Để đánh giá Trường THPT Cẩm Thủy 3 – Thanh Hóa có tốt không cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau mà hiện tại trường đang có. Cùng tìm hiểu đôi nét về lịch sử hình thành, điểm xét tuyển, cơ sở vật chất của trường qua một số chia sẻ dưới đây.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Cẩm Thủy 3 được thành lập vào năm 2002, tuy mới thành lập được 20 năm nhưng thầy và trò đã tạo nên được điểm sáng cho giáo dục ở huyện Cẩm Thủy nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Dù có khó khăn và gặp nhiều vấn đề trong quá trình hình thành nhưng trường THPT Cẩm Thủy 3 đang dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành.

đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 3 có tốt không

Trường THPT Cẩm Thủy 3

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Trường THPT Cẩm Thủy 3 là trường công lập nên chỉ tiêu xét tuyển và phương thức tuyển sinh sẽ theo bộ GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa, Số điểm mỗi năm xét tuyển vào trường sẽ khác nhau, tuy nhiên sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều.

Hiện nhà trường xét tuyển dựa vào điểm thi tuyển vào 10 đề thi do bộ GD&ĐT ra. Bên cạnh đó còn dựa vào học bạ để xét tuyển thêm chỉ tiêu. Số điểm thi sẽ được lấy từ trên xuống dưới, từ cao đến thấp.

Để có thể vào được trường, quý phụ huynh nên theo dõi và dựa vào lực học của con để đăng ký nguyện vọng sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể theo dõi ở website của trường để cập nhật nhanh chóng và chính xác điểm xét tuyển.

1.3 Cơ sở vật chất

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, có thể nói cơ sở vật chất của trường có nhiều thay đổi. Hiện nay nhà trường có 13 phòng học trong đó có 9 phòng kiên cố, 3 nhà cấp 4 và một nhà tranh tre. Tất cả các phòng học đều có cơ bản các thiết bị học tập và giảng dạy cho học sinh và giáo viên.

Nhà trường cũng đã xây dựng thêm một phòng máy gồm có 25 máy tính để cho học tập học tập, thực hành ứng dụng CNTT để giúp trẻ phát triển. Cùng với đó là có thư viện với nhiều đầu sách hay để học sinh có thể mượn đọc và tham khảo thêm các kiến thức. Bên cạnh đó trường cũng có khu hiệu bộ, khu tập thể cho giáo viên, cán bộ của trường.

đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 3 có tốt không

Sân chơi thể thao cho học sinh sau giờ học

Ngoài ra trường cũng có khuôn viên rộng rãi với hàng ghế đá cây xanh mang lại bóng mát cho những buổi hè. Đây sẽ là nơi mà học sinh có thể nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ học căng thẳng cho mình.

2. Đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 3 – Thanh Hóa có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Cẩm Thủy 3 – Thanh Hóa có tốt hay không hãy cùng tìm hiểu ngay về đội ngũ giáo viên và chất lượng giáo dục của trường qua từng năm.. Bạn sẽ thấy có sự thay đổi rõ rệt theo chiều hướng tích cực hơn.

Đội ngũ giáo viên giỏi, có đầy đủ chuyên môn kinh nghiệm đạt chuẩn Quốc gia với lòng nhiệt tình, tận tâm với nghề để mang những tri thức mới đến cho trẻ. Các thầy cô không ngừng nâng cao chuyên môn giảng dạy, một giáo viên đã đạt giải cao trong cuộc thi giáo viên giỏi của Tỉnh Thanh Hóa, 8 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp cụm. Đoàn thanh niên của nhà trường cũng đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong diễn đàn cấp tỉnh.

đánh giá Trường THPT Cẩm Thuỷ 3 có tốt không

Lễ trao thưởng cho học sinh, cán bộ, giáo viên nhà trường

Chất lượng giáo dục tiến bộ không ngừng được thể hiện qua các con số thống kế sau. Tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%, số học sinh đạt loại khá giỏi chiếm tới 80%. Chưa kể trong kỳ thi tốt nghiệp THPT trường đã có tỷ lệ đỗ lên tới hơn 90%, tỷ lệ đỗ đại học – cao đẳng cũng lên tới hơn 65%, trong đó có 1 em học sinh đỗ thủ khoa đầu vào khối C của trường Đại học danh tiếng trên cả nước.

Có thể thấy nhà trường và toàn thể cán bộ, nhân viên của trường THPT Cẩm Thủy 3 đang và đã cố gắng rất nhiều trong công tác giáo dục. Cố gắng để trở thành trường THPT chuẩn Quốc Gia của tỉnh Thanh Hóa trong tương lai không xa.

3. Học phí của Trường THPT Cẩm Thuỷ 3 – Thanh Hóa là bao nhiêu?

Trường THPT Cẩm Thủy 3 cũng là một trường công lập như bao ngôi trường khác nằm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Chính vì thế mức học phí của trường sẽ áp dụng theo quy định của bộ Giáo dục. Tuy nhiên, trường được đánh giá là có mức học phí khá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số các gia đình trên địa bàn huyện. Để biết chính xác mức học phí bao nhiêu liên hệ ngay với trường để có thông tin cụ thể nhé.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Trường THPT Cẩm Thủy 3 – Thanh Hóa. Hy vọng rằng với những thông tin này đã giúp quý phụ huynh và các em học sinh có được sự lựa chọn phù hợp.