Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Cẩm Xuyên có tốt không. Mời bạn tham khảo cùng chúng tôi ở bài viết dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Suốt thời gian khi các em chuẩn bị kết thúc những năm tháng học tại THCS không chỉ các em mà cả các bậc phụ huynh đang rất phân vân chưa biết cho con học trường THPT nào để học tập và rèn luyện đạo đức tốt nhất. Nếu bạn ở Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh  chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngôi trường không nên bỏ lỡ đó chính là trường THPT Cẩm Xuyên -Hà Tĩnh. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Cẩm Xuyên có tốt không ở bài viết này nhé.

Trường THPT Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh có địa chỉ tại Thôn 5 - xã Cẩm Thăng - huyện Cẩm Xuyên - tỉnh Hà Tĩnh. Hiện đang là một trong những ngôi trường có tuổi đời và đóng góp nhiều trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh Hà Tĩnh.

1.1 Lịch sử hình thành Trường THPT Cẩm Xuyên -Hà Tĩnh

 Vào tháng 9 năm 1962 ở phía Nam Hà Tĩnh, Trường cấp III phổ thông Cẩm Xuyên được chính thức thành lập. Đồn Trường- xã Cẩm Thăng trước cách mạng tháng 8/1945 là đồn bốt của thực dân Pháp. Nhưng giờ đây đã trở thành trường học của các thế hệ con em nhân dân ở hai huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên và các xã phía Nam của huyện Thạch Hà(cũ).

Trải qua nhiều những thăng trầm trong những năm kháng chiến và những năm đất nước bước vào củng cố kinh tế hết sức khó khăn nhưng cán bộ GV nhà trường vẫn không ngừng vượt qua những khó khăn đó để hoàn thiện trường trở nên tốt hơn mà ngày hôm nay chúng ta nhìn thấy.

Đánh Giá Trường THPT Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh Có Tốt Không?

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh

Mỗi năm điểm chuẩn của trường sẽ khác nhau tùy thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh, đề thi khó hay dễ,.. và một số nhân tố khác tác động. Tuy vậy mà đây là những vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều nhất để đánh giá Trường THPT Cẩm Xuyên có tốt không. Hiểu được những thắc mắc đó chúng tôi đã tổng hợp được một số thông tin như sau:

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Cẩm Xuyên lấy điểm chuẩn vào trường là 14,25 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Cẩm Xuyên lấy điểm chuẩn vào trường là 20,5 điểm.

  • Năm học 2021-2022: Trường THPT Cẩm Xuyên lấy điểm chuẩn vào trường là 15 điểm.

1.3 Cơ sở vật chất

Các nhà học của học sinh lần lượt được củng cố xây dựng kiên cố bằng các dãy nhà cao tầng. Nhà làm việc của trường cũng được xây dựng kiên cố hóa. Từ lớp học đến các phòng làm việc của thầy cô giáo đều được trang bị đầy đủ các phương tiện quạt mát, thắp sáng. Hệ thống nhà thực hành các bộ môn, thư viện, cơ sở hạ tầng được mua sắm đầy đủ đảm bảo tiêu chí của một trường chuẩn Quốc gia. So với những ngày đầu thành lập, cơ sở vật chất của trường sau hơn 40 năm, được đầu tư xây dựng gấp hàng ngàn lần.. Chất lượng học tập của học sinh không ngừng được nâng cao qua các năm.

Việc đánh giá Trường THPT Cẩm Xuyên có tốt không các bậc phụ huynh ngoài quan tâm tới điểm thi tuyển đầu vào thì đây chính là điều cơ bản tiếp theo. Vậy chúng ta hãy cùng nhau xem kết quả của trường trong những năm gần đây nhé.

Các kì thi học sinh giỏi tỉnh,  rất nhiều học sinh tham gia và dành nhiều giải cao. Nhiều năm liền đội học sinh giỏi của Trường THPT Cẩm Xuyên được xếp thứ 4 đến thứ 7 trong 43 trường THPT của tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Số học sinh thi đỗ vào Đại học và Cao đẳng của trường trong 10 năm từ năm 2002-2012 hơn 3000 em có nhiều học sinh đạt 29,75 điểm của 3 môn khối A như Trần Vũ Hải (NH 2007 - 2008), đỗ 2 trường Đại học, 3 môn hơn  27 điểm khối A: Nguyễn Hoàng Long, Nguyễn Đình Lương (NH 2006 - 2007).

Năm học 2009 - 2010 nhà trường được các cấp công nhận là trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2010 - 2015.

Đội ngũ giáo viên của trường ngày một đông đảo các giáo viên giỏi và liên tục đạt nhiều năm liền là giáo viên giỏi các cấp.

Trọn nửa thế kỉ Trường THPT Cẩm Xuyên đã có hơn 5500 học sinh đã và đang học Đại học, trên Đại học. Hơn 6000 học sinh đã và đang học tại các trường Cao đẳng, 3500 học sinh đã đang học các trường Trung cấp chuyên nghiệp. Ngoài ra có rất nhiều Giáo sư Tiến sĩ đã tốt nghiệp từ trường THPT Cẩm Xuyên.

Đánh Giá Trường THPT Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Học phí là một trong những điều băn khoăn của các bậc phụ huynh khi cho con học tại các trường. Nhiều người coi đây là tiêu chí đánh giá Trường THPT Cẩm Xuyên có tốt không. Mỗi năm học phí sẽ có mức  khác nhau nhưng sẽ ở mặt bằng chung tỉnh Hà Tĩnh nên các phụ huynh không cần lo lắng vấn đề này. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn mời các phụ huynh đến trường THPT Cẩm Xuyên  để chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp.

Bài viết này là tổng hợp thông tin từ nguồn thứ 3 vô cùng chi tiết đánh giá Trường THPT Cẩm Xuyên có tốt không. Hy vọng các em sẽ tìm được ngôi trường lý tưởng.