Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Cần Đước - Long An Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Cần Đước có tốt không căn cứ thành tích học tập và rèn luyện. Đây là ngôi trường đi đầu trong tổ chức sân chơi bổ ích cho học sinh. 

hieu-con-yeu

Hiện nay, Trường THPT Cần Đước - Cần Đước Long An là một trong những ngôi trường đi đầu trong dạy học và rèn luyện với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Những đánh giá Trường THPT Cần Đước có tốt không dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin cụ thể về ngôi trường nằm trong top 10 trường THPT tốt nhất tại Long An. 

1. Giới thiệu Trường THPT Cần Đước - Long An 

Trường THPT Cần Đước được xây dựng tại địa chỉ xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Nhà trường được đầu tư, chú trọng ngày càng trở thành điểm sáng trong giáo dục huyện Cần Đước. 

Đánh Giá Trường THPT Cần Đước - Long An Có Tốt Không

Trường THPT Cần Đước nằm trong top 10 trường có thành tích nổi bật tại Long An 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Cần Đước - Cần Đước Long An được thành lập năm 1965. Nhà trường đã trải qua nhiều thời điểm di chuyển địa điểm do hoàn cảnh chiến tranh của đất nước.

Năm 1980, nhà trường chính thức được xây dựng cơ sở mới tại vùng Tân Lân, Cần Đước, Long An. Kể từ đây nhà trường bắt đầu tập trung xây dựng và phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng “thương hiệu” mang tên THPT Cần Đước nổi bật tại huyện Cần Đước nói riêng và tỉnh Long An nói chung. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của Trường THPT Cần Đước - Cần Đước Long An có sự chênh lệch qua các năm. Nhà trường tổ chức tuyển sinh, căn cứ vào điểm thi tuyển của học sinh và hồ sơ học bạ bậc THCS xét tuyển từ cao xuống thấp. Điểm tuyển sinh lớp 10 THPT của nhà trường 5 năm gần nhất như sau:

  • Năm học 2022-2023: dự kiến 25 điểm. 

  • Năm học 2021-2022: 24,75 điểm. 

  • Năm học 2020-2021: 23,5 điểm.

  • Năm học 2019-2020: 21.85 điểm. 

  • Năm học 2018-2019: 23 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Cần Đước - Cần Đước Long An được xây dựng với quy mô rộng, khang trang. Năm 2019, nhà trường đã xây mới với Khu lý thuyết 43 phòng học, thư viện. Khu thực hành gồm các phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh, phòng thực hành Tin học. Khu thể thao có nhà đa năng, sân bóng, đường chạy điền kinh.

Đánh Giá Trường THPT Cần Đước - Long An Có Tốt Không

Khu vực đường chạy điền kinh của nhà trường 

Khu nhà hiệu bộ, quản lý của nhà trường cũng được xây dựng hiện đại với đầy các phòng Hiệu trưởng, Hiệu phó, phòng Kế toán, phòng điều hành,... giúp quản lý hiệu quả hơn. 

Hệ thống mạng Internet của nhà trường được bố trí đầy đủ, đường truyền ổn định. Khu vực khuôn viên trồng nhiều cây xanh, hệ thống ghế đá đặt dưới sân trường là nơi giáo viên, học sinh ngồi thư giãn sau những giờ học căng thẳng. 

Đánh Giá Trường THPT Cần Đước - Long An Có Tốt Không

Khu vực khán đài trang trọng của nhà trường 

Khu vực khán đài được trang trí đẹp mắt, trước dãy nhà hiệu bộ với kỳ đài, bục phát biểu, khu vực biểu diễn. Đây là vị trí trang trọng nhất của nhà trường là nơi diễn ra các nghi thức chào cờ vào sáng thứ 2 đầu tuần. Hoạt động biểu diễn văn nghệ chào mừng, vinh danh những giáo viên, học sinh có thành tích tốt cũng được thực hiện tại đây. 

2. Đánh giá Trường THPT Cần Đước - Long An  có tốt không?

Hiện nay, Trường THPT Cần Đước - Cần Đước Long An có quy mô hơn 2.000 học sinh với 70 cán bộ, giáo viên, cán bộ, công nhân viên. Qua 57 năm xây dựng và trưởng thành nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Đây cũng là căn cứ để phụ huynh, học sinh và nhân dân đánh giá Trường THPT Cần Đước có tốt không. 

Tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%, học sinh tốt nghiệp đạt trên 95%, học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng đạt trên 60%,. Hàng năm, số lượng học sinh giỏi các cấp đều tăng mạnh. Năm học 2021-2022 vừa qua, nhà trường đạt được 30 giải Học sinh giỏi ở các bộ môn nổi bật là 10 giải Nhất môn Toán, 5 giải Nhì môn Ngoại ngữ,...

Học sinh THPT Cần Đước đạt giải cao trong các cuộc thi 

Ngoài học tập, giảng dạy hàng năm Trường THPT Cần Đước có tổ chức nhiều hoạt động phong trào, tạo điều kiện để các CLB trong học sinh phát triển mạnh mẽ. Đây là những sân chơi lành mạnh cho học sinh phát triển năng khiếu. Nổi bật là CLB Ghi-ta, CLB Bóng đá, CLB Tiếng Anh,.... 

Hàng năm, nhà trường thường tổ chức nhiều hoạt động lớn được học sinh toàn trường quan tâm, tham gia và cổ vũ như: Hội thi thanh lịch, Hội thi ca hát, Bolero,... Tại đây, học sinh có cơ hội thể hiện được năng khiếu, chứng tỏ bản thân và giúp các thành viên trong lớp, chi đoàn trường gắn bó, thân thiết với nhau hơn. 

Đánh Giá Trường THPT Cần Đước - Long An Có Tốt Không

Hội thi Học sinh thanh lịch của nhà trường 

Với những thành tích đã đạt được 5 năm liền nhà trường đã đạt danh hiệu trường THPT tiên tiến xuất sắc, Tập thể lao động xuất sắc, Nhận cờ thi đua của UBND tỉnh. 

3. Học phí Trường THPT Cần Đước - Long An như thế nào?

Học phí Trường THPT Cần Đước - Cần Đước Long An được cập nhật thông tin từ nguồn thứ ba. Học phí được nhà trường thông báo cụ thể trên hệ thống Website và Fanpage chính thức. Phụ huynh, học sinh có thể truy cập để tham khảo, cập nhật nhanh chóng. 

Thông qua những đánh giá Trường THPT Cần Đước có tốt không đã cung cấp những thông tin cụ thể về nhà trường. Trường THPT Cần Đước - Cần Đước Long An có dự định xây dựng trường THPT đi đầu toàn tỉnh về giáo dục. Vì thế, nhà trường tập trung vào nguồn lực giảng dạy có chuyên môn cao, đào tạo học sinh thế hệ mới năng động, sáng tạo.