Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Can Lộc - Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Can Lộc có tốt không? Nếu bạn thật sự quan tâm hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này.

hieu-con-yeu

Nếu bạn đang cư trú tại huyện Can Lộc- Hà Tĩnh mà có con em mới học xong lớp THCS chuẩn bị bước vào ngôi trường cấp 3 đầy những hoài bão. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ngôi trường có bề dày 60 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo ra các nhân tài của tỉnh cũng như của đất nước, đó chính là trường THPT Can Lôc. nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Can Lộc có tốt không bởi những tiêu chí dưới đây nhé.

Trường THPT Can Lộc - Hà tĩnh có địa chỉ tại  xã Kim Song Trường, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Hiện là một ngôi trường danh tiếng với 60 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

đánh giá Trường THPT Can Lộc có tốt không

Giới thiệu về Trường THPT Can Lộc- Hà Tĩnh.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Can Lộc -Hà Tĩnh thành lập năm 1962 tại xã Kim Song Trường, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Từ giai đoạn mới thành lập tới nay nhà trường có nhiều dấu mộc đáng nhớ khi trải qua những khó khăn thử thách cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Từ ngày đầu mới thành lập, với một vài dãy nhà tranh đơn sơ được dựng lên dưới chân đồi Nghèn, nhà trường đã được giao một trọng trách vô cùng to lớn đó là: đáp ứng nhu cầu học tập cho các em học sinh cấp III trên địa bàn huyện Can Lộc, Nghi Xuân và một số xã phía Bắc, huyện Thạch Hà. Không phải bỗng nhiên, ngày 12/9 – ngày “Xô Viết Nghệ Tĩnh” lại được chọn là ngày khai giảng đầu tiên của Trường, mà đó cũng chính là một dấu ấn lịch sử, dấu hiệu cho một sự khởi đầu tốt đẹp của một ngôi trường mang tên Trường cấp III Can Lộc.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hầu hết khi đánh giá Trường THPT Can Lộc có tốt không các bậc phụ huynh đều quan tâm tới điểm thi đầu vào của trường như thế nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp cho mọi người một số điểm chuẩn đầu vào qua các năm của trường để mọi người cùng tham khảo nhé.

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Can Lộc lấy điểm chuẩn vào trường là 10,75 điểm.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Can Lộc lấy điểm chuẩn vào trường là 16,5 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Can Lộc lấy điểm chuẩn vào trường là 20,25 điểm.

Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin mang hình thức tham khảo. Vì mỗi năm nhà trường sẽ cho điểm chuẩn là khác nhau. Điểm chuẩn từng năm phụ thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh năm đó, phục thuộc vào đề thi, điểm sàn Bộ GD&ĐT đưa ra,... Vì thế hãy tập trung học tập để có kết quả tốt nhất nhé các em.

1.3 Cơ sở vật chất

Nhà trường qua 60 năm phát triển và hoàn thiện, hiện nay đã là trường chuẩn quốc qia. Với hệ thống phòng học khang trang sạch đẹp, có đầy đủ các phòng đặc biệt cho từng bộ môn, khu nhà hiệu bộ, nhà đa năng phục vụ nhu cầu giảng dạy của giáo viên và học sinh, có phòng thư viện đầy đủ cho học sinh và giáo viên phục vụ nhu cầu học tập. Nhà trường đang ngày ngày tìm hiểu và tự hoàn thiện mình hơn để đáp ứng được nhu cầu dạy và học của các em có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

đánh giá Trường THPT Can Lộc có tốt không

Cơ sở vật chất qua nhiều năm nâng cấp.

Một số điều đáng chú ý khi đánh giá Trường THPT Can Lộc có tốt không đó chính là chúng ta hãy đi tìm hiểu về những thành tích mà nhà trường đạt được trong những năm gần đây.

Thế hệ nào đi qua cũng có những học sinh xuất sắc với những thành quả đáng tự hào. Trong năm học vừa qua 2020  - 2021 với nhiều khó khăn thách thức, tuy nhiên kết quả học sinh giỏi tỉnh lớp 12 trong số đó 11 em đoạt giải (1 nhất, 2 nhì, 4 giải ba và 4 giải khuyến khích). Em Dương Thị Hằng là điểm sáng tô đẹp cho thành quả đáng tự hào ấy, với số điểm 18/20 môn Sinh học em Hằng đạt giải nhất và là thủ khoa của toàn tỉnh. Hằng là một trong những  học sinh giỏi toàn diện, chăm ngoan, các phẩm chất kỹ năng của một học sinh xuất sắc đều hội tụ ở Hằng. Thầy cô, bạn bè rất yêu mến, tin tưởng  Hằng sẽ đạt kết quả mỹ mãn trong học tập và các kỳ thi sắp tới.

đánh giá Trường THPT Can Lộc có tốt không

Đội ngũ GV trẻ năng động.

Vấn đề học phí được rất nhiều phụ huynh quan tâm, có nhiều người còn đánh giá Trường THPT Can LỘc có tốt không bằng vấn đề này. Tuy nhiên Trường THPT Can Lộc là một trong những trường công lập dưới sự quản lý của nhà nước nên học phí hoàn toàn phụ thuộc vào mức mà Bộ GD&ĐT đưa ra. Vì thế các bậc phụ huynh hãy yên tâm để con theo học vào ngôi trường này nhé. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết và rõ ràng hơn mời quý phụ huynh hãy đến trường THPT Can Lộc để trao đổi trực tiếp với nhà trường.

Bài viết trên chúng tôi đã tham khảo từ các nguồn tin khác nhau tổng hợp đánh giá trường THPT Can Lộc có tốt không. Mời các quý phụ huynh cùng các em tham khảo và lựa chọn cho mình ngôi trường có đầy đủ tiêu chí tốt để phát triển bản thân và học tập nhé.